Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trailer tập 7 'Oh My Ghost': Hoàng tử Hải Đăng mải đỡ công chúa Mẫn Nhi mà bỏ quên nàng Lọ Lem Phương Anh

Nhìn cách đối xử khác nhau mà Hải Đăng dành cho Mẫn Nhi và Phương Anh mới thấy hành trình chinh phục crush của Phương Anh còn khó khăn lắm.

Ở trong trailer tập 7 Oh My Ghost, sau khi tốn 500 nghìn mà ông thầy pháp cao tay vẫn không thể giúp anh chàng hồn ma mất trí nhớ Gia Huy (Khánh Vũ) siêu thoát, Phương Anh (Ngân Hòa) và Gia Huy đành thất vọng ra về. Dù đã hứa sẽ giúp Gia Huy tìm một thầy pháp khác, nhưng điều này có vẻ bất khả thi.

Trailer tập 7 'Oh My Ghost': Hoàng tử Hải Đăng mải đỡ công chúa Mẫn Nhi mà bỏ quên nàng Lọ Lem Phương Anh 0 

Hết cách, Gia Huy đành đến tìm hồn ma vô danh đã nói cho mình biết bí mật về chuyện đầu thai trước đó để tìm hiểu thêm còn cách nào khác không.

Trailer tập 7 'Oh My Ghost': Hoàng tử Hải Đăng mải đỡ công chúa Mẫn Nhi mà bỏ quên nàng Lọ Lem Phương Anh 1 

Trong khi Phương Anh dành tình cảm cho chàng hotboy nổi tiếng Hải Đăng (Isan Kim), thì Hải Đăng lại 'rung rinh' trước nàng hoa khôi nổi tiếng xinh đẹp học giỏi của trường: Mẫn Nhi (Trâm Ngô). Tuy nhiên, tình cờ làm sao, Phương Anh lại vô tình ra tay cứu 'người trong mộng' của crush mình.

Khi thấy Mẫn Nhi vấp phải bậc cầu thang và bị ngã, Phương Anh đã vội chạy đến đỡ cho bạn. Cả hai cùng ngã ập xuống sân trường, nhưng khi nhìn thấy cảnh đó, người duy nhất mà Hải Đăng hỏi han lại là Mẫn Nhi.

Trailer tập 7 'Oh My Ghost': Hoàng tử Hải Đăng mải đỡ công chúa Mẫn Nhi mà bỏ quên nàng Lọ Lem Phương Anh 2 

Anh chàng hotboy này thậm chí còn vội vàng bế Mẫn Nhi đi đến phòng y tế, quên mất việc Phương Anh - người đỡ Mẫn Nhi - còn bị thương nặng hơn.

Nhìn thấy chàng hotboy nổi tiếng hết lòng vì hoa khôi Mẫn Nhi như vậy, bộ ba xấu tính, đặc biệt là cô nàng Hạ Mây không vui vẻ chút nào. Cả ba nhìn theo Hải Đăng đưa Mẫn Nhi tới phòng y tế với đôi mắt hình 'viên đạn'.

Trailer tập 7 'Oh My Ghost': Hoàng tử Hải Đăng mải đỡ công chúa Mẫn Nhi mà bỏ quên nàng Lọ Lem Phương Anh 3 

Anh họ của Phương Anh - nhà thiết kế thời trang An Du - người đang ở nhờ nhà cô nàng, dường như đã được Phương Anh tiết lộ một vài điều gì đó về chuyện cô nàng nhìn thấy ma. Anh chàng đã lẩm bẩm: 'Mặc dù tao rất sợ ma, nhưng tao không tin trên đời này có ma.'

Trailer tập 7 'Oh My Ghost': Hoàng tử Hải Đăng mải đỡ công chúa Mẫn Nhi mà bỏ quên nàng Lọ Lem Phương Anh 4 

Liệu chuyện gì đã xảy ra với An Du và có liên quan tới Gia Huy hay không? Bộ ba xấu tính kia có phải định ra tay 'dằn mặt' Mẫn Nhi như cách họ vẫn bắt nạt Phương Anh? Hãy đón xem tập 7 của Oh My Ghost, lên sóng ngày 14/6 trên Mocha Video nhé!

Trailer tập 7 của 'Oh My Ghost'

Góp ý cho Tiin