Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trailer tập 7 'Quỳnh búp bê' hé lộ những tình huống ‘cực gắt’

My sói bất ngờ bị đánh hội đồng, Quỳnh búp bê gặp nguy kịch khi vượt cạn, đó chính là những tình huống gay cấn vừa được trailer tập 7 của 'Quỳnh búp bê' hé lộ.

Sau gần 2 tháng dừng phát sóng, bộ phim Quỳnh búp bê sẽ gặp lại khán giả vào ngày 3/9 tới đây. 6 tập đầu của bộ phim lên sóng đã mang tới cho khán giả cuộc sống của những cô gái hành nghề mại dâm, trong đó tập trung vào 3 nhân vật chính là Quỳnh búp bê (Phương Oanh), Lan má mì (Thanh Hương) và My sói (Thu Quỳnh).

Thông tin phim phát sóng trở lại đang vô cùng nóng hổi, thì nhà sản xuất vừa tung trailer tập 7 khiến khán giả càng thêm 'đứng ngồi không yên'.

Trailer tập 7 Quỳnh búp bê

Mở đầu trailer là cảnh My sói bị các cave trong xóm nhâu vào giật tóc, tạt tai tới tấp. Khi vùng thoát được được, My sói hất hàm hỏi 'Cả lũ chúng mày định nhâu vào đánh hội đồng tạo đấy hả'. Vừa dứt lời, My sói lập tức lao vào đánh 1 cô gái khác đứng gần khiến tất cả không kịp trở tay.

Trailer tập 7 'Quỳnh búp bê' hé lộ những tình huống ‘cực gắt’ 0

Trailer tập 7 'Quỳnh búp bê' hé lộ những tình huống ‘cực gắt’ 1

Cuộc ẩu đả đang diễn ra thì Lan má mì xuất hiện can ngăn. Lan má mì hỏi tại sao My sói lại thường bày những trò hèn hạ, bẩn thỉu hại người, hại không trừ 1 ai, kể cả Quỳnh vừa chân ướt chân ráo đến, lại đang bụng mang dạ chửa My sói cũng không tha.

Liên - bạn cùng phòng My sói lên tiếng vạch trần việc My sói đã đi 'mách lẻo' với đội bảo kê việc Liên đi khách ngoài khiến Liên bị đánh 'thừa sống thiếu chết'.

Không những không xấu hổ với hành động làm hại bạn bè của mình, My sói tiếp tục thách thức: 'Tao thích thế đấy, tao thấy chúng mày chơi với nhau đoàn kết, tao ngứa mắt tao làm thế đấy'.

Trailer tập 7 'Quỳnh búp bê' hé lộ những tình huống ‘cực gắt’ 2

Về phía Quỳnh búp bê, cô đã có mang vượt mặt. Quỳnh bất ngờ trở dạ, máu chảy đầm đìa trước cửa phòng trọ. May mắn lúc này Cảnh bảo kê (Doãn Quốc Đam) có mặt và đưa cô vào viện.

'Tôi chưa từng nghĩ người đàn ông giúp tôi vượt cạn ngày ấy lại chính là người đàn ông ấy, lại càng không thể biết rằng anh sẽ trở thành 1 phần quan trọng trong những tháng năm đen tối của cuộc đời mình', lời tự sự này khiến khán giả không khỏi 'mừng thầm'.

Quỳnh – 1 cô gái yếu đuối, vì sa cơ mà bước vào nghề mại dâm, Cảnh – 1 anh chàng bảo kê có vẻ ngoài đầy nguy hiểm, nhưng lại giàu lòng trắc ẩn, và khán giả vẫn đang mong chờ Quỳnh và Cảnh thành 1 đôi.

Trailer tập 7 'Quỳnh búp bê' hé lộ những tình huống ‘cực gắt’ 3

Liệu Quỳnh búp bê có vựợt cạn thành công? Câu chuyện của các cô gái làng chơi sẽ tiếp tục diễn ra thế nào? Hãy cùng đón xem tập 7 Quỳnh búp bê phát sóng vào tối thứ 2, ngày 3/9 trên kênh VTV3 – Đài THVN.

===> Xem thêm: Cảnh bảo kê 'thả thính' ảnh tình cảm với Quỳnh búp bê khiến dân tình đứng ngồi không yên

Giúp Tiin sửa lỗi