Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trailer tập 7 'Quỳnh búp bê': Quỳnh thay đổi 180 độ, đứng đầu nhóm đánh hội đồng My 'sói'

Trailer mới nhất cho tập 7 của 'Quỳnh búp bê' bất ngờ rò rỉ và được chia sẻ rộng rãi. Trong những tình tiết mới nhất được hé lộ, Quỳnh đã hoàn toàn thay đổi sau khi sinh con, trở nên bạo rạn, sắc sảo hơn nhiều.

Quỳnh búp bê bị hoãn chiếu trên VTV1 khiến nhiều người tiếc nuối và đặt câu hỏi xem liệu rằng bộ phim này có khả năng được phát sóng nữa hay không. Dù phía nhà sản xuất vẫn chưa công bố chính thức kênh và giờ phát sóng phim trở lại nhưng người hâm mộ đang rất phấn khích trước một đoạn trailer được cho là của tập 7, với nhiều chi tiết hấp dẫn và gây cấn vừa tung ra.

Quỳnh với màn lật mặt thần thánh, cùng chị em đánh hội đồng My 'sói'

Không còn là cô Quỳnh ngây thơ, yếu đuối của ngày xưa, sau khi sinh con, Quỳnh dường như thay đổi hoàn toàn. Thần thái của Quỳnh cũng khác xưa nhiều.

Điển hình như màn đánh hội đồng nhân vật bị ghét nhất phim tính tới thời điểm hiện tại - My 'sói'. Màn trở mặt của Quỳnh (và cả chị em xóm trọ) khiến My nao núng khi phải tìm kế hoãn binh 'Chúng mày định đánh hội đồng tao à? Con nào có giỏi thì ra đây đánh tay đôi với tao này!' 

My 'sói' bị đánh hội đồng

My 'sói' bị đánh hội đồng

Quỳnh khi đối mặt với My 'sói' đã không còn sợ hãi, khúm núm như ngày nào. Với phong thái của một người đã trải qua nhiều biến cố, không có gì để sợ nữa, cùng với việc kinh qua nhiều kinh nghiệm khi làm nghề, Quỳnh mạnh dạn tuyên bố: 'Tôi không phải con Quỳnh ngày xưa nữa để chị muốn làm gì thì làm'.  

Một tình tiết khá căng thẳng là Đào - em gái Lan đã phát hiện ra sự thật về chị mình và có nhiều lời nhục mạ. Chứng kiến cảnh đó, Quỳnh, nay đã trở thành một người đàn bà ghê gớm hơn, sẵn sàng cho Đào một cái bạt tai vì dám gọi Lan má mì là 'gái'.

Quỳnh bị Thiên thai cướp con

Quỳnh bị Thiên thai cướp con

Quỳnh sau khi sinh con, lại bị cướp mất con vì môi trường của gái mại dâm không phù hợp với đứa trẻ. Bị cướp mất đi giọt máu của mình, Quỳnh trở nên chai lỳ cảm xúc, sẵn sàng làm mọi việc để trả thù những kẻ đã phá hủy cuộc đời mình. Cô sẵn sàng đi khách 'siêu mượt', quyết tâm vào ngành để thực hiện những ý định của mình.

Nhân vật mới và quyền lực được khai thác kỹ và đa chiều hơn

Suốt 6 tập trước, người xem mới chỉ biết đến Vũ như một tay bảo kê có tiếng, nhiều mối liên hệ với chính quyền địa phương và được các chủ chứa rất kiêng nể. Tới giai đoạn sau của bộ phim, tuyến truyện xoay quanh mối tình giữa Vũ và Hân, em trai Hân và Quỳnh, Vũ và Quỳnh sẽ được khai thác nhiều hơn. 

Trailer tập 7 'Quỳnh búp bê': Quỳnh thay đổi 180 độ, đứng đầu nhóm đánh hội đồng My 'sói' 2

Nhân vật phụ đẩy phim lên cao trào.

Nhân vật phụ đẩy phim lên cao trào.

Trong trailer mới, người xem có thể tiên đoán được rằng Hân sẽ bị một người (nhiều khả năng là Phong, con trai ông Cấn) bắn chết. Phong thì ngày càng ngỗ ngược và dường như đi quá giới hạn khi hắn đã dùng tới cách nguy hiểm nhất để ám sát Vũ. Rất có thể Phong sẽ phải trả giá đắt.

 

Trailer tập 7 của Quỳnh búp bê 

Giúp Tiin sửa lỗi