Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trailer tập 8 'Mỹ nhân chiến': Chú bảo vệ ký túc xá đã tìm được 'Lý Mạc Sầu' của cuộc đời mình?

Liệu việc tìm thấy một nửa trái tim có giúp chú Vang bảo vệ từ nay sẽ dễ tính hơn trong việc quản lý khu kí túc xá?

Trong những tập trước, các khán giả gắn bó với Mỹ nhân chiến đã phần nào hình dung được cuộc sống của 4 cô nàng Quỳnh, Diệp, Khuê và Hân tại khu kí túc xá của học viện. Khu kí túc xá này vô cùng thoải mái, hiện đại và tiện nghi, nhưng điều khiến các sinh viên sống ở đây phải dè chừng nhất chính là 'đại thần' canh cửa - chú Vang bảo vệ.

Trailer tập 8 'Mỹ nhân chiến': Chú bảo vệ ký túc xá đã tìm được 'Lý Mạc Sầu' của cuộc đời mình? 0 

Chú Vang bảo vệ là một người cực kì nghiêm khắc, luôn yêu cầu các sinh viên phải tuân thủ hoàn toàn nội quy của kí túc xá. Không ít lần phòng 710 đã gặp rắc rối với chú, như là lần Dũng - cậu bạn thanh mai trúc mã của Diệp - lén lút vào kí túc xá. 4 cô nàng đã phải vận dụng hết IQ để có thể giúp Dũng thoát khỏi 'vòng vây' của chú Vang một cách an toàn.

Trailer tập 8 'Mỹ nhân chiến': Chú bảo vệ ký túc xá đã tìm được 'Lý Mạc Sầu' của cuộc đời mình? 1 

Tuy nhiên, ở tập 8 sắp tới, chú Vang sẽ xuất hiện với một hình ảnh khác hẳn những tập trước, bởi chú đã tìm được 'chân mệnh thiên tử' của cuộc đời mình. Chú Vang tình cờ gặp một người phụ nữ mặc một bộ đồ đen từ đầu đến chân, được chú gọi là 'Lý Mạc Sầu'.

Trailer tập 8 'Mỹ nhân chiến': Chú bảo vệ ký túc xá đã tìm được 'Lý Mạc Sầu' của cuộc đời mình? 2 

Không rõ chú Vang và người phụ nữ kia quen biết thế nào, nhưng có vẻ sau lần gặp gỡ đó, chú Vang và cô này đã chính thức trở thành một đôi. Cả hai thậm chí còn cùng nhau hóa trang thành… Dương Quá và Tiểu Long Nữ, nửa đêm cùng nhau ra chiếc cầu bắc ngang qua hồ nước của kí túc xá để luyện kiếm.

Trailer tập 8 'Mỹ nhân chiến': Chú bảo vệ ký túc xá đã tìm được 'Lý Mạc Sầu' của cuộc đời mình? 3 

Vậy câu chuyện tình 'thần điêu đại hiệp' này của chú Vang và người phụ nữ áo đen kia là như thế nào? Hãy đón xem tập 8 của Mỹ nhân chiến, lên sóng ngày 3/8 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer tập 8 của 'Mỹ nhân chiến'

Giúp Tiin sửa lỗi