Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trailer tập 8 'Oh My Ghost': Xinh đẹp và tự tin hơn, Phương Anh lại trở thành bạn thân của hoa khôi Mẫn Nhi

Ngoại hình và thần thái thay đổi đã đem lại một cuộc sống mới hoàn toàn khác biệt cho cô nàng 'Lọ Lem' Phương Anh.

Ở trong những tập trước, Phương Anh (Ngân Hòa) vẫn đang cố gắng tìm thầy pháp giỏi để giúp Gia Huy (Khánh Vũ) được đầu thai nhưng không thành. Cuối cùng, cô nàng quyết định nhờ tới sự giúp đỡ của anh họ mình là An Du.

Tuy nhiên, trong chuyện này, người có liên quan nhất là Gia Huy lại tỏ vẻ lưỡng lự, không muốn đồng ý. Gia Huy nói với Phương Anh: 'Lỡ anh ta kêu người làm phép cho tôi hồn xiêu phách lạc thì sao?'.

Trailer tập 8 'Oh My Ghost': Xinh đẹp và tự tin hơn, Phương Anh lại trở thành bạn thân của hoa khôi Mẫn Nhi 0 

Sau công cuộc F5 bản thân cực ngoạn mục, từ một cô nàng nhút nhát, tóc tai bù xù và vẻ ngoài đơn giản, Phương Anh đã hoàn toàn thay đổi và trở thành một cô gái xinh xắn, được nhiều người để mắt tới. Có vẻ ngoài ưa nhìn hơn, cô nàng cũng tự tin và mạnh dạn mở lòng với mọi người hơn.

Một trong số những người bạn mới mà Phương Anh làm quen ở trường chính là Mẫn Nhi (Trâm Ngô) - người được Phương Anh giúp khi bị nhóm của Hạ Mây đẩy ngã ở bậc thềm. Hai người còn thân thiết tới mức, Mẫn Nhi quyết định mời Phương Anh cùng đi uống trà sữa.

Trailer tập 8 'Oh My Ghost': Xinh đẹp và tự tin hơn, Phương Anh lại trở thành bạn thân của hoa khôi Mẫn Nhi 1 

Trailer tập 8 'Oh My Ghost': Xinh đẹp và tự tin hơn, Phương Anh lại trở thành bạn thân của hoa khôi Mẫn Nhi 2 

Trong khi đó, bộ ba xấu tính mà đứng đầu là cô nàng Hạ Mây - người thích thầm Hải Đăng - vẫn luôn 'ngứa mắt' với sự xuất hiện của Mẫn Nhi. Vì Mẫn Nhi là crush của Hải Đăng, nên với Hạ Mây, Mẫn Nhi không khác gì một cái gai nhọn cần phải được nhổ bỏ.

Trailer tập 8 'Oh My Ghost': Xinh đẹp và tự tin hơn, Phương Anh lại trở thành bạn thân của hoa khôi Mẫn Nhi 3 

Hạ Mây cùng các bạn không ít lần đe dọa, làm phiền Mẫn Nhi và cảnh cáo cô: 'Chỉ có tao mới đủ đẳng cấp để làm bạn gái của anh Hải Đăng thôi.' Không chỉ dừng lại ở mức độ lời nói, nhóm bạn này còn định hãm hại Mẫn Nhi bằng cách hủy hoại gương mặt xinh đẹp của nàng hoa khôi.

Trailer tập 8 'Oh My Ghost': Xinh đẹp và tự tin hơn, Phương Anh lại trở thành bạn thân của hoa khôi Mẫn Nhi 4 

Mối quan hệ giữa anh chàng hồn ma mất trí nhớ Gia Huy và Mẫn Nhi đã phần nào được hé lộ trong những tập trước, khi Gia Huy thường xuyên bị choáng váng và đau đầu mỗi lần nghe thấy tiếng hát của Mẫn Nhi. Trong tập 8 sắp tới, mối quan hệ này có lẽ sẽ còn được bật mí nhiều hơn khi thấp thoáng xuất hiện những hình ảnh Gia Huy vừa đàn vừa hát, bên cạnh là Mẫn Nhi đang cười rất tươi.

Trailer tập 8 'Oh My Ghost': Xinh đẹp và tự tin hơn, Phương Anh lại trở thành bạn thân của hoa khôi Mẫn Nhi 5 

Phải chăng khi còn sống, Gia Huy là một người bạn hoặc một người anh rất thân thiết của Mẫn Nhi? Hãy đón xem tập 8 của Oh My Ghost, lên sóng ngày 21/6 sắp tới để tìm hiểu mọi chuyện nhé!

Trailer tập 8 của bộ phim 'Oh My Ghost'

Giúp Tiin sửa lỗi