Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trailer tập 81 'Về nhà đi con': Vũ điên tiết vì nghi ngờ Thư có người mới khi chưa kịp cai sữa cho cu Bon

'Không chừng cu Bon chưa kịp cai sữa, cô ta đã có chồng mới rồi kìa' - Vũ nói về Thư với Dũng.

Tập 80 Về nhà đi con vừa kết thúc tối nay (05/08) tiếp tục chứng kiến hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm của cặp đôi Thư - Vũ. Trong khi Vũ cho rằng Thư không muốn quay lại với mình, thì Thư lại nghĩ rằng bản thân cô chưa từng được Vũ yêu thương. Việc cặp đôi này không nhận ra tình cảm của nhau, không thắn thổ lộ lòng mình khiến khán giả không khỏi nuối tiếc và sốt ruột.

Và 'cặp đôi vằng trong làng hiểu lầm' tiếp tục xảy ra mâu thuẫn trong tập 81. Ở trailer tập 81 vừa được nhà sản xuất tung ra, thậm chí Vũ nghi ngờ rằng Thư có người mới. 

Trailer tập 81 Về nhà đi con

Cụ thể, Vũ bắt gặp Thư đi cùng với người đàn ông khác và lập tức điên tiết tới nói chuyện với cậu bạn thân Dũng 'Không chừng cu Bon chưa kịp cai sữa, cô ta đã có chồng mới rồi kìa'.

Những tưởng tìm được dồng minh, nhưng không, Dũng cười ngặt nghẽo cho rằng Vũ đang bị cơn ghen tuông làm mờ mắt. Dũng khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng việc Thư có người mới là điều không thể xảy ra: 'Mới đấy đã thành cô ta rồi. Tao không biết mày chắc đến đâu, tao chưa bao giờ tin rằng Thư có người mới'.

Vũ đưa thêm dẫn chứng cho nhận định của mình rằng Thư dành cho người đàn ông kia sự quan tâm mà không thèm giải thích cho mình một câu nào.

Vũ khăng khăng rằng Thư đang có đối tượng mới 

Vũ khăng khăng rằng Thư đang có đối tượng mới

Ở hậu trường làm phim bị rò rỉ trước đây có hình ảnh Vũ bắt gặp Thư và Quốc đứng trò chuyện với nhau trước cổng nhà ông Sơn khiến anh tỏ ra khó chịu. Rất có thể người đàn ông khiến Vũ ghen tuông trên đây chính là Quốc. Vậy thì khả năng cao là Thư chẳng có đối tượng mới nào cả, và cơ hội để cặp đôi 'oan gia' Thư - Vũ về bên nhau như mong ước của khán giả là điều dễ xảy ra.

Để biết diễn biến chính xác, đón xem các tập tiếp theo của Về nhà đi con để có câu trả lời nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi