#Phim Mỹ nhân chiến

Trailer tập 9 'Mỹ nhân chiến': Thầy giáo Thành điển trai bắt đầu rung động vì cô nàng Khuê 'đa cấp'

Ai mà nghĩ được thầy giáo đẹp trai, lạnh lùng như thầy Thành đã 'gục ngã’ trước sự thông minh, tinh quái của cô nàng 'đa cấp' Lan Khuê cơ chứ!

09/08/2019 09:48

Sau phi vụ giải cứu thành công cô nàng Lan Khuê (An Japan) từ tay bọn đòi nợ trong những tập trước, thầy giáo Thế Thành (Lâm Bảo Châu) đã chính thức làm quen với cả bốn người của phòng 710. Ngoài Diệp (Chi Phạm) đã 'cảm nắng' thầy Thành ngay từ ngày hội của trường, thì Lan Khuê cũng dần dần có thiện cảm hơn với thầy nhờ hành động dũng cảm, không ngại nguy hiểm để cứu mình.

Trailer tập 9 'Mỹ nhân chiến': Thầy giáo Thành điển trai bắt đầu rung động vì cô nàng Khuê 'đa cấp' 0 

Gia Hân (Bùi Khánh Hà) cũng không ngoại lệ, bấy lâu nay cô tiểu thư đỏng đảnh này luôn mơ mộng về chàng bạch mã hoàng tử cho riêng mình. Sau khi làm quen với thầy Thành, Gia Hân đã ngay lập tức cho rằng thầy Thành chính là chàng bạch mã hoàng tử mà cô nàng đang chờ đợi.

Hết sắp xếp để đi ăn riêng với thầy Thành, Gia Hân còn tặng thầy Thành những món quà thật đắt tiền để gây ấn tượng.

Trailer tập 9 'Mỹ nhân chiến': Thầy giáo Thành điển trai bắt đầu rung động vì cô nàng Khuê 'đa cấp' 1 

Tuy nhiên, thật buồn cho Gia Hân và cả Diệp nữa khi trái tim của thầy giáo Thế Thành không nghiêng về phía hai cô nàng, mà lại đang 'loạn nhịp' vì cô nàng 'đa cấp' thảo mai, khéo miệng Lan Khuê. Ban đầu, thầy Thành và Khuê là một cặp 'oan gia ngõ hẹp', nhưng qua nhiều lần tiếp xúc, thầy Thành đã trúng 'tiếng sét ái tình' với Lan Khuê.

Thậm chí, thầy Thành còn quan tâm Khuê tới mức vào ngày đông lạnh giá cũng sẵn sàng cởi khăn len ra để quàng cho cô nàng này.

Trailer tập 9 'Mỹ nhân chiến': Thầy giáo Thành điển trai bắt đầu rung động vì cô nàng Khuê 'đa cấp' 2 

Bên cạnh những câu chuyện tình cảm rắc rối của lứa tuổi mới lớn, tập 9 của Mỹ nhân chiến còn có cả khoảnh khắc 4 cô gái phòng 710 cùng các bạn nữ khác chơi đá bóng. Trong lần thi tài này, cô nàng tiểu thư đỏng đảnh Gia Hân tuy lần đầu thử sức với trò chơi này, nhưng nhanh chóng ghi được một bàn thắng đẹp mắt.

Chuyện tình cảm của các cô gái phòng 710 và thầy Thành sẽ tiếp tục diễn ra như thế nào? Hãy đón xem tập 9 của Mỹ nhân chiến, lên sóng vào lúc 20h ngày 10/8 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer tập 9 của 'Mỹ nhân chiến'

Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều