Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trailer tập 9 ‘Oh My Ghost’: ‘Lọ Lem’ Phương Anh được ‘hoàng tử’ Hải Đăng mời đi chơi

Liệu những cố gắng thay đổi ngoại hình bấy lâu nay của nàng ‘Lọ Lem’ có khiến cho trái tim chàng ‘hoàng tử’ rung rinh hay không?

Sau khi nhận được lời khuyên từ anh chàng hồn ma mất trí nhớ Gia Huy (Khánh Vũ) về việc phải F5 bản thân, cùng với sự giúp sức của ông anh họ stylist An Du, cô nàng Phương Anh (Ngân Hòa) từ một con ‘vịt trời' xấu xí đã hóa phép biến thành một cô ‘thiên nga' lộng lẫy xinh đẹp. Sự thay đổi này của Phương Anh khiến cho bạn bè cả trường đều bất ngờ và làm nhóm của Hạ Mây phải ghen tị.

Trailer tập 9 ‘Oh My Ghost’: ‘Lọ Lem’ Phương Anh được ‘hoàng tử’ Hải Đăng mời đi chơi 0 

Trước đây, Phương Anh đem lòng thầm mến anh chàng hotboy Hải Đăng (Isan Kim), nhưng Hải Đăng hoàn toàn không để ý gì đến Phương Anh, ngoại trừ những lần giúp cô nàng giải vây khỏi bộ ba xấu tính do Hạ Mây cầm đầu. Người mà chàng hotboy này thích lại chính là hoa khôi Mẫn Nhi – cô gái có liên quan tới Gia Huy khi anh còn sống.

Trailer tập 9 ‘Oh My Ghost’: ‘Lọ Lem’ Phương Anh được ‘hoàng tử’ Hải Đăng mời đi chơi 1 

Tuy nhiên, sau khi Phương Anh thay đổi ngoại  hình, dường như chàng ‘hoàng tử' đẹp trai này cũng bắt đầu nhìn cô nàng bằng ánh mắt khác. Ở cuối tập 8, Hải Đăng đã hỏi Phương Anh sau giờ học có rảnh không, nhưng vì được anh An Du khuyên chưa nên kết thân với Hải Đăng lúc này nên Phương Anh đã trả lời là không.

Trailer tập 9 ‘Oh My Ghost’: ‘Lọ Lem’ Phương Anh được ‘hoàng tử’ Hải Đăng mời đi chơi 2 

Trong trailer tập 9 sắp tới, anh chàng Hải Đăng đã chính thức ngỏ lời mời Phương Anh đi chơi. Trước lời mời bất ngờ này, cô nàng ‘Lọ Lem' có vẻ rất ngạc nhiên xen lẫn với vui mừng bởi người trong mộng bấy lâu cuối cùng cũng đã để ý tới mình.

Trailer tập 9 ‘Oh My Ghost’: ‘Lọ Lem’ Phương Anh được ‘hoàng tử’ Hải Đăng mời đi chơi 3 

Trailer tập 9 ‘Oh My Ghost’: ‘Lọ Lem’ Phương Anh được ‘hoàng tử’ Hải Đăng mời đi chơi 4 

Cũng trong trailer tập 9 này, Phương Anh có dịp gặp lại chính hồn ma đầu tiên mà cô thấy khi mới tỉnh dậy trong bệnh viện. Cô gái này còn tiết lộ thêm một điều rất quan trọng: chị ta và Gia Huy có hoàn cảnh giống nhau, cả hai đều mất trí nhớ và không thể siêu thoát.

Trailer tập 9 ‘Oh My Ghost’: ‘Lọ Lem’ Phương Anh được ‘hoàng tử’ Hải Đăng mời đi chơi 5 

Trailer tập 9 ‘Oh My Ghost’: ‘Lọ Lem’ Phương Anh được ‘hoàng tử’ Hải Đăng mời đi chơi 6 

Liệu Phương Anh sẽ làm gì để giúp cả Gia Huy và chị ma kia được siêu thoát? Và mối quan hệ của Phương Anh – Hải Đăng sẽ tiến triển như thế nào? Hãy cùng đón xem tập 9 của Oh My Ghost, lên sóng ngày 28/6 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer tập 9 của 'Oh My Ghost'

Giúp Tiin sửa lỗi