Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trailer tập cuối 'Về nhà đi con': Quốc bị Vũ lườm 'sém mặt' khi gọi ông Sơn bằng 'chú'

Đến Vũ (Quốc Trường) cũng cảm thấy 'sốc' khi Quốc (Tuấn Tú) đổi xưng hô với ông Sơn (NSƯT Trung Anh) một cách chóng mặt: từ 'anh' sang 'chú'.

'Kết thúc phim Về nhà đi con như thế nào?' hay 'Cảm xúc của bạn ra sao khi phim sắp hết'..., đó chính là những câu hỏi hot nhất trên mạng xã hội trong ngày hôm nay, khi tập 85, tập cuối cùng của bộ phim này chuẩn bị lên sóng.

Trước đó, nhà sản xuất chỉ tiết lộ rằng tập 85 sẽ kéo dài 34 phút không tính quảng cáo và sẽ không có trailer rò rỉ nội dung trước. Thông tin này khiến khán giả vừa vui vừa buồn. Nhiều người chia sẻ cảm giác nôn nóng, chờ đợi và đếm ngược từng giờ, từng phút để đến giờ phim chiếu. 

Tuy nhiên mới đây, một thành viên trong ê-kíp sản xuất phim như đã xoa dịu cơn sốt khi chia sẻ vài tình tiết trong tập cuối tối nay. Trong đó, đặc biệt là chi tiết ông Sơn, Vũ và Quốc gặp nhau hàn huyên tại quán bia.

Trailer tập 85 Về nhà đi con

Ông Sơn và Quốc đến trước, sau đó Vũ đến. 

Ông Sơn và Quốc đến trước, sau đó Vũ đến.

Khi Vũ đến, Quốc nhanh nhảu gọi bia cho Vũ rồi vui vẻ nói với ông Sơn: 'Lúc nãy Vũ có nhắn tin cho cháu, cháu bảo là hai chú cháu mình đang đi uống bia nên rủ nó đi luôn ạ'. Nghe xong, Vũ cũng tròn xoe mắt ngạc nhiên, bởi anh biết trước giờ, Quốc vẫn gọi bố Sơn là anh vì cả hai cũng không chênh lệch tuổi tác là mấy.

Tuy nhiên, từ sau khi thích Huệ, và đặc biệt là sau màn tỏ tình tại bữa tiệc chia tay Bảo Quang Anh đi du học thì giờ Quốc đã chuyển từ anh sang chú cho nó đúng 'vai vế' trong gia đình.

Trailer tập cuối 'Về nhà đi con': Quốc bị Vũ lườm 'sém mặt' khi gọi ông Sơn bằng 'chú' 1 

Đến Vũ cũng 'sốc' khi nghe Quốc xưng chú với bố Sơn!  

Đến Vũ cũng 'sốc' khi nghe Quốc xưng chú với bố Sơn!

Khán giả hãy cùng theo dõi tập 85 của bộ phim vào lúc 21h trên kênh VTV1 tối nay, 12/8 để biết kết thúc phim như thế nào, liệu Vũ - Thư có yêu lại từ đầu và Huệ có chấp nhận tình yêu của Quốc để bắt đầu một cuộc sống mới hay không. 

Giúp Tiin sửa lỗi