Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Train to Busan 2' tung loạt poster tuyệt đẹp trước ngày ra mắt

Phần 2 của Train to Busan với tên gọi Peninsula (Bán đảo) đã phát hành loạt poster tuyệt đẹp mới và sẵn sàng ra mắt khán giả.

Vào sáng ngày 22 tháng 06, bốn poster đặc biệt của bộ phim sắp ra mắt Peninsula (Bán đảo) đã được phát hành trong sự hào hứng và thích thú của khán giả.

'Train to Busan 2' tung loạt poster tuyệt đẹp trước ngày ra mắt 0

Bốn poster đặc biệt mới phát hành này, đều có sự xuất hiện của dàn diễn viên chính của bộ phim bao gồm Kang Dong Won, Lee Jung Hyun, Lee Re, Kwon Hae Hyo, Kim Min JaeKoo Gyo Hwan.

'Train to Busan 2' tung loạt poster tuyệt đẹp trước ngày ra mắt 1

Màu sắc của các poster được thiết kế hài hòa và vô cùng thu hút người xem.

'Train to Busan 2' tung loạt poster tuyệt đẹp trước ngày ra mắt 2

Được biết, Peninsula sẽ diễn ra bốn năm sau sự kiện của bộ phim đầu tiên và sẽ theo chân một người tên Jung Seok. Vì số tiền công hậu hĩnh lên đến 2,5 triệu USD, tay cựu quân nhân Jung Seok quyết định trở lại bán đảo Triều Tiên nhằm thu hồi một kiện hàng nọ. Tuy nhiên, anh và đồng đội bất ngờ bị phục kích bởi lữ đoàn biến chất 631 cùng bầy đàn zombie khát máu. Được gia đình Min Jung giải cứu, Jung Seok phải tìm cách đào thoát khỏi nơi đây trước khi quá trễ.

'Train to Busan 2' tung loạt poster tuyệt đẹp trước ngày ra mắt 3

Theo dự kiến, Peninsula (Train To Busan 2) sẽ được phát hành vào tháng 07 này tại Hàn Quốc và sẽ được phát hành tại Việt Nam sau đó.

Giúp Tiin sửa lỗi