Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trần Hiểu: Từ 'nam thần cổ trang' trở thành 'soái ca thời hiện đại'

Không chịu bó buộc trong những vai diễn cổ trang đã làm nên thương hiệu của mình, chàng diễn viên điển trai Trần Hiểu lại hóa thân thành công tử đẹp trai tài giỏi trong bộ phim hiện đại Bắt gặp tình yêu, phát sóng 18h05 trên kênh QPVN.

Cùng bạn gái cũ Triệu Lệ Dĩnh hợp tác trong tác phẩm cổ trang Lục Trinh Truyền Kỳ, Trần Hiểu đã ghi đậm dấu ấn của mình với vai diễn cổ trang này. Từ sau khi Lục Trinh Truyền Kỳ phát sóng, cái tên Trần Hiểu được nhiều sự hâm mộ của nhiều khán giả, đặc biệt là khán giả nữ.

 

Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh đã tạo nên một cặp đôi đẹp trong Lục Trinh truyền kỳ.

 

Trần Hiểu hóa thân thành công với nhân vật Dương Quá trong Tân thần điêu đại hiệp.

Hợp tác với Vu Chính trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp, lần này Trần Hiểu vào vai nhân vật kinh điển Dương Quá, với vẻ ngoài điển trai cùng lối diễn xuất phong phú. Trần Hiểu hóa thân thành nhân vật Dương Quá vô cùng xuất sắc.

Cũng trong quá trình hợp tác bộ phim này, Trần Hiểu đã có tình cảm với 'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy và cả hai đã chính thức công khai mối quan hệ này.

Sau thành công liên tiếp ở những dự án cổ trang, Trần Hiểu có được lượng fan 'khủng' bởi vẻ ngoài đẹp trai như tạc và lối diễn xuất có hồn. Trần Hiểu hiện là cái tên được ví là nam thần cổ trang sánh ngang với Trần Vỹ Đình, Hồ Ca, Mã Thiên Vũ...

Không dừng lại ở đó, anh tiếp tục hóa thân thành một chàng soái ca thời hiện đại trong một dự án chuyển thể hot nhất nửa đầu năm 2017- Bắt gặp tình yêu. Trong phim, Trần Hiểu đóng vai Lợi Diệu Nam, một chàng công tử nhà giàu – tay chơi chính hiệu nhưng đã bị cô Lọ Lem Lưu Hân Đồng (Châu Đông Vũ) làm cho điêu đứng.

Lưu Hân Đồng (Châu Đông Vũ) là cô gái xuất thân nghèo khó, tính cách kiên cường. Ngày nọ, một biến cố xảy ra khiến Lưu Hân Đồng bất đắc dĩ phải vào sống trong gia đình đại gia nhà họ Kỷ. Tại đây, cô có cơ hội gặp gỡ công tử nhà giàu khó ưa Lợi Diệu Nam (Trần Hiểu) rồi dần phải lòng anh chàng.

Tình yêu giữa Hân Đồng – Diệu Nam về sau còn bị thử thách bởi cuộc chiến tranh giành tài sản với nhiều âm mưu xảo quyệt.

Trailer 3 Bắt gặp tình yêu

Qua từng tập phim, người xem dần bị cuốn hút vào những bí mật bị giấu kín về thân phận thực sự của Lưu Hân Đồng, những tình huống dở khóc dở cười của cặp nhân vật chính cũng như tình yêu sâu đậm giữa chàng công tử đẹp trai nhà giàu và cô nàng Lọ Lem thời hiện đại.

Rốt cuộc cặp đôi 'oan gia ngõ hẹp' có đến được với nhau? Chàng soái ca phải làm gì mới có thể có được tình yêu của mình?

Bắt gặp tình yêu đang được phát sóng vào lúc 18h05 trên kênh QPVN.

Giúp Tiin sửa lỗi