Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trần Phi Vũ xác nhận không tham gia ‘Tương dạ 2’, Vương Hạc Đệ sẽ vào vai Ninh Khuyết?

Nhiều khán giả bày tỏ ý kiến nếu không phải Trần Phi Vũ đóng Ninh Khuyết, họ sẽ không tiếp tục xem 'Tương dạ'.

Sau hàng loạt tin đồn râm ran từ ngày Tương dạ lên sóng, cuối cùng phòng làm việc của Trần Phi Vũ cũng đưa ra câu trả lời về việc nam diễn viên 18 tuổi có tham gia phần hai của bộ phim hay không. Cụ thể, anh chàng không tiếp tục vào vai Ninh Khuyết trong tương lai vì vướng lịch quay. Đồng thời, ekip cũng thay mặt Phi Vũ gửi lời cám ơn tới khán giả đã ủng hộ anh trong suốt thời gian vừa qua.

Trần Phi Vũ xác nhận không tham gia ‘Tương dạ 2’, Vương Hạc Đệ sẽ vào vai Ninh Khuyết? 0

Nguyên văn lời thông báo từ phòng làm việc của Trần Phi Vũ: ‘Tương dạ là bộ phim truyền hình đầu tiên trong cuộc đời của Phi Vũ, anh đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết và cố gắng. Nhưng thật đáng tiếc, vì vướng lịch quay phim nên anh không thể tiếp tục diễn trong Tương dạ 2. Cám ơn mọi người đã yêu thích Ninh Khuyết, mong tất cả yêu thương và sự chú ý hóa thành động lực để Trần Phi Vũ tiếp tục bước về phía trước. Cũng hy vọng mọi người sẽ yêu thích anh trong tác phẩm Thiên tỉnh chi lộ. Thư đãi thiếu hiệp bội kiếm khởi, giang hồ mỗ xử tái tương kiến.'

Đây là kết quả không hề bất ngờ bởi trước khi phòng làm việc của Trần Phi Vũ lên tiếng, có nhiều nguồn thạo tin giải trí cho hay chàng Đạo Minh Tự của F4 – Vương Hạc Đệ sẽ trở thành Ninh Khuyết tiếp theo.

Sở hữu vóc dáng cao ráo, thần thái tự tin, khuôn mặt có chút ‘ngông' khá tương đồng với hình tượng nam chính của Tương dạ 2, nhưng không nhiều người hy vọng vào cái tên này vì diễn xuất của anh trong Vườn sao băng ‘đơ hơn cây cơ'.

Trần Phi Vũ xác nhận không tham gia ‘Tương dạ 2’, Vương Hạc Đệ sẽ vào vai Ninh Khuyết? 1

Trước thông tin này, nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối vì con trai đạo diễn Trần Khải Ca chính là Ninh Khuyết trong tưởng tượng của họ, cũng như cặp đôi Trần Phi Vũ – Tống Y Nhân quá đẹp đôi. Thậm chí, một bộ phận khán giả còn khẳng định nếu không phải Phi Vũ đóng, họ sẽ không tiếp tục xem Tương dạ.

Trần Phi Vũ xác nhận không tham gia ‘Tương dạ 2’, Vương Hạc Đệ sẽ vào vai Ninh Khuyết? 2Trần Phi Vũ xác nhận không tham gia ‘Tương dạ 2’, Vương Hạc Đệ sẽ vào vai Ninh Khuyết? 3
 

Một vài blogger tiết lộ Trần Phi Vũ rút khỏi tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Miêu Nị vì phim chưa đạt được tiếng vang như mong muốn, không được phát sóng trên truyền hình dù được đầu tư khá hoành tráng.

Tuy nhiên, người hâm mộ anh chàng phản đối ý kiến trên, cho biết hiện tại thần tượng của họ đang quay Thiên tỉnh chi lộ cùng Trình Tiêu (Cosmic Girls), cũng như Phi Vũ có kế hoạch trở về Mỹ và tiếp tục con đường học vấn của mình.

Một vài hình ảnh của Trần Phi Vũ trong tác phẩm mới - Thiên tỉnh chi lộ:Giúp Tiin sửa lỗi