Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trấn Thành dùng hoa vạn thọ ngỏ lời cầu hôn Việt Hương ngay trên phim trường

Trong phim Hoán đổi, Trấn Thành trong vai ông Tám đã chủ động trao đổi với đạo diễn Võ Thanh Hoà về việc 'sắm' nguyên một bó bông vạn thọ cực to đi tán bà Hoa (diễn viên Việt Hương).

Trấn Thành được bạn bè, đồng nghiệp gọi là 'thánh tài lanh' vì tài hoạt ngôn của anh ở trên phim trường cũng như trong cuộc sống. Không chỉ hoàn thành tốt vai trò của mình mà đằng sau cánh gà, Trấn Thành còn trổ tài chỉ đạo, dàn dựng thêm những cảnh quay để làm cho vai diễn của mình tươi mới và đậm chất.

Và trong phim Hoán đổi, Trấn Thành trong vai ông Tám đã chủ động trao đổi với đạo diễn Võ Thanh Hoà về việc thay vì mang hoa hồng, hoa hướng dương thì lại 'sắm' nguyên một bó bông vạn thọ cực to đi tán bà Hoa (diễn viên Việt Hương).

Chắc trên đời này chỉ có mỗi Trấn Thành dám bày ra chiêu trò đi cua gái bằng hoa vạn thọ!

Chắc trên đời này chỉ có mỗi Trấn Thành dám bày ra chiêu trò đi cua gái bằng hoa vạn thọ!

Có thể nói cặp bài trùng Trấn Thành - Việt Hương đi đến đâu đều biết cách tung hứng với bạn diễn, cho nên luôn được lòng khán giả hâm mộ bao nhiêu năm nay. Tuy nhiên, trong Hoán đổi, bên cạnh giữ màu sắc hài 'bá đạo' thì câu chuyện tình của ông Tám và bà võ sư Hoa còn là câu chuyện tình cảm của những người có tuổi, tìm thấy cùng nhịp đập đồng điệu.

Trấn Thành dùng hoa vạn thọ ngỏ lời cầu hôn Việt Hương ngay trên phim trường 1

Dù đã diễn với nghệ sĩ Việt Hương không biết bao nhiêu bộ phim, cùng đứng với nhau trên bao nhiêu sân khấu và luôn dành cho nhau những lời hết sức yêu thương, Trấn Thành vẫn hài hước chia sẻ: 'Đóng phim này áp lực chứ, vì phải diễn chung với nữ nghệ sĩ điềm đạm nhất Sài Gòn - Việt Hương'.

Hậu trường lầy lội của Việt Hương và Trấn Thành trong phim Hoán đổi

Những khoảnh khắc 'cực nhắng' trong hậu trường của Trấn Thành - Việt Hương

Những khoảnh khắc 'cực nhắng' trong hậu trường của Trấn Thành - Việt Hương

Vào vai một ông thầy thuốc Đông y sống tình cảm, có chút sến nhẹ và một vài kỹ năng 'rải thính' tay ngang, ông Tám Trấn Thành hứa hẹn sẽ khiến khán giả đi từ trận cười tẹt ga này đến 'cơn lũ nước mắt' khác. Trong phim, ông Tám thương thầm trộm nhớ bà Hoa nhưng mãi không chịu thổ lộ.

Nhờ sự vụ hoán đổi thân xác giữa bà Hoa và nữ ca sĩ Tiên Tiên (Nhã Phương), cuộc sống gia đình bà Hoa gặp biến cố, ông Tám luôn cạnh bên giúp đỡ cho đi hết tài sản tiết kiệm ít ỏi của mình để cứu bà Hoa. Rồi một ngày, ông Tám đã lấy hết can đảm mua một bó hoa vạn thọ để ngỏ lời với bà Hoa.

Liệu cả hai có dám đến với nhau không? Bó hoa vạn thọ kia liệu có đủ sức làm lay động trái tim của võ sư Hoa?

Vai diễn ông Tám do Trấn Thành đảm nhận trong phim Hoán đổi là một mảnh ghép hứa hẹn tạo nên nhiều cảm xúc mới lạ

Vai diễn ông Tám do Trấn Thành đảm nhận trong phim Hoán đổi là một mảnh ghép hứa hẹn tạo nên nhiều cảm xúc mới lạ

Chắc chắn rằng sự góp mặt của ông Tám sẽ khiến câu chuyện hoán đổi thân xác giữa nữ ca sĩ Tiên Tiên và võ sư Mai Ngọc trở nên ly kỳ và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Dưới góc nhìn hài hước nhưng cũng không kém phần sâu sắc của đạo diễn Võ Thanh Hoà cộng với dàn diễn viên phòng vé nổi tiếng Trấn Thành, Việt Hương, Nhã Phương, Ngô Kiến Huy, Hứa Minh Đạt, Khả Như, Huỳnh Lập, Mai Bảo Ngọc, bé Kim Thư, chắc chắn đây sẽ là bộ phim giải trí đầy tính nhân văn về cuộc sống dành cho các gia đình.

Hoán đổi sẽ được chính thức công chiếu tất cả các rạp trên toàn quốc vào ngày 31/8/2018.

===> Xem thêm: Việt Hương và Nhã Phương bất ngờ hoán đổi thể xác cho nhau, hứa hẹn nhiều tình huống trớ trêu trong phim mới

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi