Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trấn Thành lộ hàng trong phim Tết đóng cùng Nhã Phương

Nam diễn viên khiến khán giả không khỏi choáng váng khi không mặc quần và khoe mông trong bộ phim chiếu Tết 'Trạng Quỳnh'.

Sau khi hé lộ những thông tin đầu tiên, bộ phim hài dân gian Trạng Quỳnh của đạo diễn Đức Thịnh tiếp tục tung ra trailer với loạt cảnh quay ấn tượng. Ngoài cảnh hôn môi của Nhã Phương - Quốc Anh, đoạn trailer còn làm người xem bị sốc bởi hình ảnh Trấn Thành khoe mông.

Trấn Thành.

Trấn Thành.

Cảnh khoe mông gây sốc của Trấn Thành.

Cảnh khoe mông gây sốc của Trấn Thành.

 

Trạng Quỳnh, Trấn Thành đóng vai Xẩm, một người bạn thân thiết với bộ đôi nam nữ chính Trạng Quỳnh (Quốc Anh) và Điềm (Nhã Phương). Theo lời Trấn Thành tiết lộ thì nhân vật của anh là vai hài duy nhất của Trạng Quỳnh. Ban đầu, Đức Thịnh có ý định mời Trấn Thành đóng vai nam chính Trạng Quỳnh, nhưng sau khi đọc qua kịch bản, Trấn Thành tự đề nghị được đóng vai Xẩm.

Trấn Thành lộ hàng trong phim Tết đóng cùng Nhã Phương 2

Trấn Thành lộ hàng trong phim Tết đóng cùng Nhã Phương 3

Trấn Thành tự cảm thấy mình không thể làm 'kép chính' vì 'nhan sắc' của anh chưa đủ tầm. Trấn Thành không ngại đứn sau Quốc Anh - Nhã Phương vì anh tin rằng vai diễn của mình sẽ thu hút được sự chú ý từ khán giả. Và y như rằng, trong trailer đầu tiên của phim, Trấn Thành đã làm khán giả choáng váng, bất ngờ vì cảnh khoe mông táo bạo này.

Về phần đạo diễn Đức Thịnh, anh cho biết bộ phim về Trạng Quỳnh đại diện cho tài trí, sự lém lỉnh và hướng thiện của dân gian Việt. Đó là các một Trạng Quỳnh (Quốc Anh) và người bạn đồng hành - Xẩm (Trấn Thành) khi thì thông minh, lúc thì hài hước; cuộc đời lắm biến cố của nàng tiểu thư xinh đẹp, hiền tài tên Điềm (Nhã Phương); và hành trình thi cử chẳng hề dễ dàng của Trạng Quỳnh để làm quan cống hiến cho đất nước và nhân dân.

Trấn Thành lộ hàng trong phim Tết đóng cùng Nhã Phương 4

Giúp Tiin sửa lỗi