Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Triệu Lệ Dĩnh bị 'xướng' nhầm tên khi được trao giải điện ảnh tại Thượng Hải

Triệu Lệ Dĩnh cảm thấy rất tủi thân vì đây không phải là lần đầu đạo diễn Phùng Tiểu Cương nhầm lẫn.

Trong Đêm điện ảnh Weibo được tổ chức tại Thượng Hải (Trung Quốc), Triệu Lệ Dĩnh cùng bạn diễn Phùng Thiệu Phong trong ‘Tây du ký: Nữ nhi quốc' đã vinh dự nhận được giải thưởng Cặp đôi diễn xuất được chờ đợi nhất của Weibo. Tuy nhiên, tình huống ‘dở khóc dở cười' đã xảy ra khi người dẫn chương trình là đạo diễn Phùng Tiểu Cương đã gọi nhầm tên ‘Lệ Dĩnh' thành ‘Lương Dĩnh'.

 

Triệu Lệ Dĩnh cùng bạn diễn Phùng Thiệu Phong trong ‘Tây du ký: Nữ nhi quốc' 

Phản ứng trước sự việc này, Triệu Lệ Dĩnh bày tỏ: ‘Tôi rất tủi thân, bởi đây không phải là lần đầu đạo diễn Phùng nhầm lẫn'. Theo như Triệu Lệ Dĩnh kể thì cô và Phùng Tiểu Cương đã từng có ‘nhân duyên' từ cách đây chục năm.

 

Khoảng khắc 'dở khóc dở cười' trong đêm sự kiện

Khi Triệu Lệ Dĩnh tham gia chương trình tìm kiếm ngôi sao của Yahoo, cô trở thành quán quân của đội Phùng Tiểu Cương. Khi chương trình kết thúc, có vẻ như Phùng Tiểu Cương muốn tiếp tục hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh nên đã add blog của cô, tuy nhiên MC Phùng đã add phải một blog giả. Sau đó, khi Triệu Lệ Dĩnh chủ động nhắn cho Phùng Tiểu Cương thì anh đã không trả lời cô vì cho rằng đó là một tài khoản giả.

 

Triệu Lệ Dĩnh và đạo diễn Phùng Tiểu Cương đã từng có 'mối nhân duyên' từ cách đây chục năm

Khi Triệu Lệ Dĩnh nhắc lại câu chuyện này thì MC Phùng mới nhận ra cô, vì khi ấy cô mới 12 tuổi. Và dù bị nhầm tên, hay bị lầm tưởng là ‘giả' thì những thành công ở hiện tại đã khẳng định Triệu Lệ Dĩnh đi lên bằng sự nỗ lực và tài năng của chính mình.

Giúp Tiin sửa lỗi