Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục khốn đốn khi bị người nổi tiếng này thẳng thừng nhận xét không có tư cách dự LHP Kim Kê 2019

Lùm xùm 'Hữu Phỉ' vừa kết thúc, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục vướng vào rắc rối khác khi bị một nhà văn nổi tiếng phê bình về diễn xuất.

Nhà văn Lưu Tin Đạt bất ngờ lên tiếng phê bình diễn xuất và tác phẩm của Triệu Lệ Dĩnh trên Weibo cá nhân. Chỉ trong thời gian ngắn, vụ việc này đã thu hút nhiều sự chú ý.

Lễ khai mạc LHP Kim Kê 2019 vừa diễn ra vào ngày 19/11 tại Hạ Môn. Trước đó, ban tổ chức đã công bố danh danh sách khách mời với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng. Triệu Lệ Dĩnh là một trong những nghệ sĩ được mời đến tham dự.

Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục khốn đốn khi bị người nổi tiếng này thẳng thừng nhận xét không có tư cách dự LHP Kim Kê 2019 0

Thế nhưng, nhà văn Lưu Tin Đạt lại chỉ đích danh tên nữ diễn viên phê bình trên Weibo cá nhân. Ông cho rằng Triệu Lệ Dĩnh không có tư cách tham gia LHP Kim Kê 2019: 'Phim điện ảnh do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính phần lớn không đạt tiêu chuẩn, cô chạy tới LHP Kim Kê Bách Hoa làm gì?'. Thậm chí, nhà văn Lưu Tin Đạt còn đăng lại điểm Douban những bộ phim điện ảnh có sự tham gia của nữ diễn viên nhằm mỉa mai cô: 'Các tác phẩm gần như thất bại. Điểm thấp nhất chỉ là 2,5 điểm. Theo nghĩa này, Triệu Lệ Dĩnh không phải là một diễn viên giỏi'.

Lưu Tin Đạt đăng bài khẳng định Triệu Lệ Dĩnh không đủ tư cách tham gia LHP Kim Kê 2019.

Lưu Tin Đạt đăng bài khẳng định Triệu Lệ Dĩnh không đủ tư cách tham gia LHP Kim Kê 2019.

Trước đó, Lưu Tin Đạt từng có phản ứng gay gắt dành cho Triệu Lệ Dĩnh khi lùm xùm Hữu Phỉ cải biên diễn ra: 'Dựa vào gì suất diễn đều cho mình cô, nhân vật khác không phải người sao? Hy vọng Triệu Lệ Dĩnh đứng ở góc độ nhà đầu tư và đạo diễn suy xét vấn đề. Đừng lòng tham không đáy nữa. Đừng tưởng rằng trên đời này chỉ có Triệu Lệ Dĩnh mới có thể làm diễn viên chính'.

Lưu Tin Đạt đi ngược với số đông khi cho rằng Triệu Lệ Dĩnh không nên đòi hỏi quá nhiều đất diễn.

Lưu Tin Đạt đi ngược với số đông khi cho rằng Triệu Lệ Dĩnh không nên đòi hỏi quá nhiều đất diễn.

Ngoài ra, Lưu Tinh Đạt còn có nhiều bài đăng chê bai nhan sắc và diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh. Nhà văn này ám chỉ Phùng Thiệu Phong đã phải chịu đựng rất nhiều trong cuộc sống vợ chồng. Khi bị người hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh chỉ trích, Lưu Tinh Đạt lại yêu cầu cô nên quản lý tốt fan của mình.

Lưu Tinh Đạt đăng bài ám chỉ cuộc sống của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh không hạnh phúc.

Lưu Tinh Đạt đăng bài ám chỉ cuộc sống của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh không hạnh phúc.

Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục khốn đốn khi bị người nổi tiếng này thẳng thừng nhận xét không có tư cách dự LHP Kim Kê 2019 4

Lưu Tin Đạt là hội viên hiệp hội Nhà văn Trung Quốc. Thế nhưng, có thông tin cho rằng ông đã rút khỏi khỏi Hội Nhà văn, đồng thời đổi nghề thành một Blogger giải trí. Các tác phẩm nổi tiếng của ông phải kể đến Tuyết bay ở phía nam, Khổng tước bình, Thiên sứ gãy cánh. Trong đó, tiểu thuyết Tình yêu đau thương còn chuyển thể thành phim truyền hình.

Lưu Tin Đạt.

Lưu Tin Đạt.

Trước phát ngôn của Lưu Tin Đạt, cộng đồng mạng đã lên tiếng bảo vệ Triệu Lệ Dĩnh: 'Cô ấy là một diễn viên có diễn xuất tốt. Cô ấy rất tận tâm! Thích cô ấy!', 'Triệu Lệ Dĩnh đã làm việc rất chăm chỉ', 'Các bộ phim Triệu Lệ Dĩnh đều có doanh thu cao mà', 'Thay vì nói người khác thì hãy nên nhìn lại ông đi', 'Ông nghĩ ông là ai?'.

Cộng đồng mạng xứ Trung bênh vực Triệu Lệ Dĩnh.

Cộng đồng mạng xứ Trung bênh vực Triệu Lệ Dĩnh.

Trên thực tế, thành tích phim điện ảnh của Triệu Lệ Dĩnh không thể sánh bằng mảng truyền hình. Các bộ phim Cung tỏa trầm hương, Mật chiến, Tây du ký nữ nhi quốc chưa nhận về đánh giá cao từ giới chuyên môn. Thế nhưng, diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh luôn được công nhận nên việc nữ diễn viên tham dự LHP Kim Kê 2019 là điều không thể bàn cãi.

Giúp Tiin sửa lỗi