Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiết lộ gây sốc: Triệu Vy đầm mình dưới mưa, uống nước phân ngựa trong ‘Hoàn Châu cách cách’

Sau những ồn ào về Lâm Tâm Như và Dung ma ma (Lý Minh Khải), mới đây nam diễn viên Châu Kiệt lại tiếp tục gây sốc khi tiết lộ Triệu Vy từng phải uống nước phân ngựa khi đóng Hoàn Châu cách cách.

Gần đây, trong một sự kiện, nam diễn viên Châu Kiệt lại gây xôn xao khi tiết lộ những câu chuyện phía sau những cảnh quay đẹp của bộ phim nổi tiếng Châu Á một thời – Hoàn Châu cách cách. Và nhân vật được nhắc đến lần này, không ai khác chính là nàng Tiểu Yến Tử - Triệu Vy.

Diễn viên Châu Kiệt (trong vai Nhĩ Khang) chia sẻ câu chuyện hậu trường của Hoàn Châu cách cách 

Diễn viên Châu Kiệt (trong vai Nhĩ Khang) chia sẻ câu chuyện hậu trường của Hoàn Châu cách cách

Theo như Châu Kiệt, đó là phân cảnh quay dưới trời mưa, con ngựa của Hoàng A Mã (Trương Thiết Lâm) không chịu nhúc nhích. Tình huống này buộc Tiểu Yến Tử (Triệu Vy) và Nhĩ Khang (Châu Kiệt) phải chạy ra sau xe đẩy. Nước mưa thì xối xả trên đầu, và bùn đất thì dính đầy dưới chân các diễn viên.

Trong tình huống đo, kịch bản lại yêu cầu Triệu Vy phải ngã xuống vũng bùn, thậm chí còn phải ngậm đầy nước bẩn rồi phun ra. Cảnh quay ấy thực sự khó, khiến bạn diễn của nàng 'Én Nhỏ', chính là Châu Kiệt hết sức lo lắng. Nam diễn viên còn lén đưa cho Triệu Vy một chai nước sạch, nhưng bị đạo diễn ngăn cản.

Tiết lộ gây sốc: Triệu Vy đầm mình dưới mưa, uống nước phân ngựa trong ‘Hoàn Châu cách cách’ 1 

Tiết lộ gây sốc: Triệu Vy đầm mình dưới mưa, uống nước phân ngựa trong ‘Hoàn Châu cách cách’ 2 

Những phân cảnh trong đoạn phim khiến Triệu Vy phải chịu rất nhiều cực khổ 

Những phân cảnh trong đoạn phim khiến Triệu Vy phải chịu rất nhiều cực khổ

Sau cùng, nàng Tiểu Yến Tử đã tự mình thực hiện cảnh quay dầm mình dưới trời mưa đẩy xe ngựa, ngã sõng soài trên nền đất và uống nước bùn chứa cả phân ngựa, để đem lại những phân cảnh chân thực nhất cho khán giả. Sự chuyên nghiệp trong cách làm việc cũng như những cố gắng, nỗ lực của nàng 'Én Nhỏ' khiến cho mọi người trong đoàn làm phim rất mực khâm phục.

Nữ diễn viên sinh năm 1976 từng đỗ đầu trong kì thi vào Học viện Điện anh Bắc Kinh, lúc đó cô đã góp mặt trong một số bộ phim với những vai diễn nhỏ. Chân ướt chân ráo vào nghề, chưa thực sự nổi bật trong dàn diễn viên thời bấy giờ, nhưng Triệu Vy luôn nỗ lực cho dù đó chỉ là vai diễn nhỏ.

Sau khi đảm nhận một số vai nhỏ trong một số phim truyền hình và điện ảnh, Triệu Vy lần đầu tiên được đảm nhận vai chính trong phim truyền hình Chị em gái đến Bắc Kinh. Cũng chính lúc này, cô được nữ văn sĩ Quỳnh Dao để mắt tới. Bà nhận thấy Triệu Vy tuy hơi béo một chút nhưng là một cô gái thông minh. Năm 1997, Triệu Vy phải giảm cân và nhận vai chính trong bộ phim truyền hình của Quỳnh Dao mang tên Hoàn Châu cách cách. Bộ phim nổi tiếng một cách nhanh chóng, trở thành cơn sốt trên nhiều nước châu Á, đưa tên tuổi Triệu Vy cùng các bạn diễn Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như, Châu Kiệt lên hàng các ngôi sao mới nổi.

Nàng Én Nhỏ ngày nào nay đã trở thành sao hạng A cực thành đạt và xinh đẹp 

Nàng Én Nhỏ ngày nào nay đã trở thành sao hạng A cực thành đạt và xinh đẹp

Năm 1999, Triệu Vy trở thành nữ diễn viên trẻ nhất được nhận giải Kim Kê cho Diễn viên chính xuất sắc nhất. Từ đó, Triệu Vy tiếp tục nổi tiếng với những bộ phim truyền hình và đã xuất bản những album nhạc riêng của mình. Những album này đều bán rất chạy. Sau thành công cả về phim ảnh lẫn âm nhạc, Triệu Vy tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực làm phim với nhiều dự án phim lớn nhỏ.

Trái ngược với Triệu Vy, Châu  Kiệt lại chọn cách từ bỏ sự nghiệp làm người nổi tiếng sau loạt scandal nợ nần, cờ bạc, hành hung phóng viên. Anh rời chốn showbiz thị phi để về làm nhà nông. Châu Kiệt thuê khoảng 1000 héc-te đất ở Vũ Xương để sản xuất ra thương hiệu lúc Chu Sư của chính mình.

Châu Kiệt nay lại trở thành ông chủ vựa lúa với thương hiệu riêng 

Châu Kiệt nay lại trở thành ông chủ vựa lúa với thương hiệu riêng

Giờ đây, anh trở thành một ông chủ vựa lúa lớn với tổng tài sản lên tới 10 triệu NDT (khoảng 1,4 triệu USD).

Giúp Tiin sửa lỗi