Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trịnh Sảng lại bị chèn ép, cộng đồng fan lên tiếng đòi công bằng cho thần tượng

Hành động của đoàn làm phim 'Vì em, anh nguyện yêu thương cả thế giới' đã gây phẫn nộ cho người hâm mộ của 'tiểu hoa đán' xứ Trung.

Vì em anh nguyện yêu cả thế giới được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Gia Tam Thiếu. Nội dung phim là giấc mơ tình yêu ngọt ngào giữa 'hiệp nữ đương thời' Lý Mộc Tử phóng khoáng và nam nhà văn nổi tiếng Trương Trường Cung. Nam chính trong phim là La Tấn và nữ chính là Trịnh Sảng. Cả hai diễn viên đều đã từng đảm nhiệm những bộ phim chuyển thể, đạt được thành tích rất cao.

Phim mới của Trịnh Sảng và La Tấn được mong đợi vì kịch bản hay, diễn viên ổn

Phim mới của Trịnh Sảng và La Tấn được mong đợi vì kịch bản hay, diễn viên ổn

Vừa qua, bộ phim đã chính thức lên sóng những tập đầu tiên, tuy nhiên sau rất nhiều kỳ vọng thì lượng khán giả xem phim lại không nhiều. Chính vì vậy, đoàn làm phim đã có hành động kêu gọi fan của Trịnh Sảng - nhân tố hút view nhất của bộ phim tích cực đẩy mạnh để tăng rating. Thế nhưng, cách làm của họ không chỉ không kêu gọi thêm lượt xem được mà còn 'chọc giận' các fan của Trịnh Sảng.

Cụ thể, trên trang fanpage của bộ phim đã chia sẻ dòng trạng thái: 'Fan Trịnh Sảng ỉu xìu như vậy đó hả? Chiếu 2 ngày rồi mà vẫn chưa thể đạt thành tích 100 triệu'.

Nhưng cuối cùng lượt view lại không được như mong đợi.

Nhưng cuối cùng lượt view lại không được như mong đợi.

Thậm chí đoàn phim còn có những hành động 'bất công' với Trịnh Sảng.

Thậm chí đoàn phim còn có những hành động 'bất công' với Trịnh Sảng.

Nhiều fan của 'tiểu hoa đán' đã rất phẫn nộ khi đoàn phim đẩy hết trách nhiệm hút lượt xem cho Trịnh Sảng, trong khi cô nàng mang tiếng vai chính mà không được xuất hiện nhiều trong phim. Ngay sau đó, đại diện nhà sản xuất phim cũng lên tiếng xin lỗi và đính chính lại rằng đây chỉ là sơ suất của một nhân viên truyền thông, vì quá lo lắng trước lượng view không cao của bộ phim nên mới có những lời kêu gọi hơi quá như vậy.

Sau khi sự việc này lắng xuống thì một lần nữa đoàn làm phim lại thể hiện sự 'chèn ép' với nữ diễn viên bằng cách đăng tải một đoạn clip hậu trường của các nhân vật trong phim nhưng tuyệt nhiên không thấy Trịnh Sảng xuất hiện trong đó. Trên trang Weibo của bộ phim, các diễn viên khác đều được tag tên vào bài đăng, chỉ duy nhất mỗi Trịnh Sảng là không.

Trịnh Sảng lại bị chèn ép, cộng đồng fan lên tiếng đòi công bằng cho thần tượng 3

Hành động của đoàn phim Vì em anh nguyện yêu cả thế giới đã gây nên làn sóng bức xúc rất lớn trong cộng đồng fan của Trịnh Sảng. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng khi họ công khai 'chèn ép' cô một cách trắng trợn. Trong khi đó, lượt view thê thảm thì gọi tên fan Trịnh Sảng, làm truyền thông cho phim cũng lấy Trịnh Sảng làm cái tên hút view, nhưng ngược lại cách đối xử của họ với nữ diễn viên lại quá tệ.

Góp ý cho Tiin