Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trịnh Sảng xác nhận tham gia dự án phim truyền hình mới

'Nữ hoàng thanh xuân' của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ đang khiến các khán giả cực kì hào hứng sau khi tiết lộ về dự án phim mới của mình.

Sau hàng loạt các tác phẩm truyền hình về đề tài tuổi trẻ rất thành công như Vườn sao băng, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Hạ chí chưa tới,… Trịnh Sảng được công chúng mến mộ xếp vào hàng những 'tiểu hoa đán' 9x hàng đầu. Hình tượng trong sáng, đáng yêu dễ dàng giúp cô 'thống trị' mảng phim học đường – thanh xuân hiện đại và đem lại danh hiệu 'Nữ hoàng thanh xuân' cho Trịnh Sảng.

Trịnh Sảng gắn liền với hình ảnh 'hoa khôi học đường' trong sáng, hiền lành 

Trịnh Sảng gắn liền với hình ảnh 'hoa khôi học đường' trong sáng, hiền lành

Vốn là người khá kín tiếng, sống giản dị, Trịnh Sảng hiếm khi lộ diện trên các trang tin tức, trừ khi là về những dự án phim ảnh hoặc sự kiện mới. Cũng vì thế mà sau Hạ chí chưa tới, cô nàng gần như ở ẩn hoàn toàn, tránh xa làng giải trí. Các fan cũng chỉ thỉnh thoảng chụp được vài tấm ảnh của Trịnh Sảng trên phim trường Tuyệt mật giả' hợp tác cùng nam diễn viên Đồng Đại Vi.

Trịnh Sảng xác nhận tham gia dự án phim truyền hình mới 1

Tuy nhiên, mới đây nhất, Trịnh Sảng đã lên tiếng chính thức xác nhận về bộ phim mới mà mình sắp tham gia. Dự án phim này mang tên Bảo mẫu AI của tôi, do chính công ty của cô tham gia đầu tư sản xuất. Được biết, phim sẽ lấy motip thế giới tương lai, kể về chuyện tình của một cô tiểu thư nhà giàu và một chàng người máy AI (trí tuệ nhân tạo).

Bộ phim mới dự kiến vẫn sẽ khai thác thế mạnh của Trịnh Sảng ở dòng phim thanh xuân hiện đại 

Bộ phim mới dự kiến vẫn sẽ khai thác thế mạnh của Trịnh Sảng ở dòng phim thanh xuân hiện đại

Trịnh Sảng chia sẻ thêm, do đây là bộ phim đầu tiên công ty của cô tham gia vào khâu chế tác, nên Trịnh Sảng không chỉ đảm nhận vai trò diễn viên chính mà còn đóng góp cả vào quá trình biên kịch. Cô còn cho biết mình sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm nếu 'đứa con tinh thần' không làm người xem hài lòng. Nàng 'tiểu hoa đán' 9x đã đặt rất nhiều kì vọng vào bộ phim và mong muốn sẽ tự tay nhào nặn ra một tác phẩm truyền hình thật ưng ý.

Trịnh Sảng xác nhận tham gia dự án phim truyền hình mới 3

Hiện tại, ngoài thông tin về nữ diễn viên chính, NSX vẫn giữ kín các thông tin khác như ngày tháng khai máy hay bạn diễn sẽ hợp tác cùng Trịnh Sảng. Theo một số blogger xứ Trung, nhiều khả năng người sẽ 'nên duyên' với Trịnh Sảng là nam diễn viên trẻ tuổi Hầu Minh Hạo – người thuộc công ty BGTalent (đang hợp tác với công ty của Trịnh Sảng). Nếu thông tin này chính xác, vậy màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2018 sắp được chào đón một cặp đôi 'thanh xuân' đầy sức hút mới.

Hầu Minh Hạo - 'bạn trai màn ảnh' mới của tiểu hoa đán họ Trịnh 

Hầu Minh Hạo - 'bạn trai màn ảnh' mới của tiểu hoa đán họ Trịnh

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi