Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Trò trốn tìm’: Câu chuyện tráo đổi số phận 20 năm trước dần hé lộ!

Sau nhiều ngày nghe ngóng, Jo Pil Doo đã tìm ra người phụ nữ nhận nuôi tiểu thư nhà họ Min 20 năm trước.

Là người tiếp tay cho vụ đánh tráo thân phận giữa Min Chae Rin và Min Soo Ah (Ha Yeon Joo) 20 năm trước, giờ đây, Jo Pil Doo điên cuồng tìm kiếm người đã nhận nuôi tiểu thư nhà họ Min hòng thực hiện những ý đồ riêng.

Teaser Trò trốn tìm tập 13-16

Những tưởng với đặc điểm có vết sẹo bỏng dài trên má, Pil Doo sẽ dễ dàng tìm ra người nhận nuôi Soo Ah năm nào. Nhưng không, phải mất một thời gian dài, tới bệnh viện tìm kiếm nhưng không có kết quả, nghe ngóng và lần theo em gái của Yeon Joo, người đàn ông này mới tới được cửa hàng nơi mẹ Yeon Joo buôn bán.

‘Trò trốn tìm’: Câu chuyện tráo đổi số phận 20 năm trước dần hé lộ! 0

‘Trò trốn tìm’: Câu chuyện tráo đổi số phận 20 năm trước dần hé lộ! 1

‘Trò trốn tìm’: Câu chuyện tráo đổi số phận 20 năm trước dần hé lộ! 2

‘Trò trốn tìm’: Câu chuyện tráo đổi số phận 20 năm trước dần hé lộ! 3

Gặp lại người đàn ông đưa cho mình đứa trẻ cách đây hai thập kỷ, mẹ Yeon Joo hoảng loạn, cố tình không nhận ra Pil Doo. Đúng lúc này, Yeon Joo bước vào và chứng kiến được câu chuyện kì lạ. Để tránh ánh mắt con gái, bà kéo Pil Doo ra ngoài, dựng chuyện mình đã vứt bỏ cô bé năm đó, một phần vì nó quấy khóc quá, một phần vì bà còn tới hai người con ruột, bà không thể nào nuôi ba đứa trẻ được, hòng đánh lừa người đàn ông độc ác.

‘Trò trốn tìm’: Câu chuyện tráo đổi số phận 20 năm trước dần hé lộ! 4

‘Trò trốn tìm’: Câu chuyện tráo đổi số phận 20 năm trước dần hé lộ! 5

Tuy ngoài mặt giả vờ tin rằng bà đã bỏ rơi Min tiểu thư, nhưng thâm tâm Pil Doo không cho rằng đây là sự thật. Ông nhấn mạnh Yeon Joo rất xinh đẹp, như thể đưa ra lời cảnh báo mình sẽ chuyển từ theo dõi bà sang tìm hiểu cô gái này.

Vậy ý đồ của người đàn ông này là gì, vì sao Pil Doo lại điên cuồng tìm kiếm Soo Ah? Tất cả sẽ được giải đáp trong những tập từ 13 đến 16 của Trò trốn tìm, lên sóng thứ Bảy tuần tới (22/9) trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

===> Xem thêm: ‘Trò trốn tìm': Vừa lấy chồng, Min Chae Rin đã bị bà ngoại cho người đốt đồ như ‘tiễn vong'!

Giúp Tiin sửa lỗi