Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Trò trốn tìm' (tập 17-20): Cha Eun Hyuk dù chết cũng không nhận cha!

Cùng với đó, thân thế của Min Soo Ah cũng dần hé lộ.

Sau khi nhận được kết quả xét nghiệm vào cuối tập 16, Chae Rin chạm mặt mẹ và Yeon Joo ngay trước cửa viện. Tuy nhiên, nhờ may mắn nên mẹ nuôi của cô đã không đọc được kết quả xét nghiệm. Cùng hai người ăn cơm, Chae Rin không hề cảm thấy hạnh phúc vì Yeon Joo luôn tìm cách quấn quýt lấy mẹ mình.

'Trò trốn tìm' (tập 17-20): Cha Eun Hyuk dù chết cũng không nhận cha! 0

'Trò trốn tìm' (tập 17-20): Cha Eun Hyuk dù chết cũng không nhận cha! 1

Biết được Min Soo Ah vẫn còn sống, phu nhân nhà họ Moon đã nhờ Eun Hyuk điều tra xem Jo Pil Doo đã lấy mẫu tóc của ai đưa cho mình. Lần theo dấu vết của 'Cẩu Pil Doo', cánh tay phải của Chủ tịch Tập đoàn Tae San không biết mình đã bị bại lộ, phải đến khi Pil Doo tìm tới tận nơi anh ở, tắm rửa và khui cả bia ra uống, Eun Hyuk mới ngỡ ngàng nhận ra mình đã bị theo dõi ngược.

Tại đây, cựu tù nhân chính thức nhận lại cậu con trai đã xa cách suốt 20 năm. Song trái ngược với cảnh tượng cảm động mà nhiều người mong đợi, sự đoàn tụ của hai cha con thiếu hẳn sự vui vẻ, chỉ toàn sự 'lên gân', thậm chí là bạo lực. Eun Hyuk không muốn thừa nhận người đàn ông nghiện rượu và từng bạo hành mình suốt nhiều năm làm cha, còn Pil Doo tới với anh cũng chỉ vì muốn uy hiếp, đòi tiền.

'Trò trốn tìm' (tập 17-20): Cha Eun Hyuk dù chết cũng không nhận cha! 2

'Trò trốn tìm' (tập 17-20): Cha Eun Hyuk dù chết cũng không nhận cha! 3

Một mặt, Eun Hyuk cố gắng cắt đứt quan hệ với Pil Doo, mặt khác, anh không chấp nhận việc dòng máu họ Jo đang chảy trong người mình, cũng như khẳng định mình là Cha Eun Hyuk trước mặt Chae Rin.

'Trò trốn tìm' (tập 17-20): Cha Eun Hyuk dù chết cũng không nhận cha! 4

Bị con trai từ mặt, Pil Doo vẫn không nản lòng, quyết tâm tìm tới Chủ tịch của Make Pacific, xin cơ hội 'trả' lại Min Soo Ah. Chưa tin lắm vào lời cam đoan này, bà Chủ tịch cho Pil Doo thời hạn bốn ngày. Sau thời hạn này, ông buộc phải đưa cháu gái yêu tới trước mặt bà. Để thực hiện được lời hứa này, Pil Doo tìm cách bắt cóc Yeon Joo nhưng không thành. Cùng lúc đó, vì muốn bảo vệ Chae Rin nên Eun Hyuk đã thuê băng đảng xã hội đen tới bắt cóc cha mình.

'Trò trốn tìm' (tập 17-20): Cha Eun Hyuk dù chết cũng không nhận cha! 5

'Trò trốn tìm' (tập 17-20): Cha Eun Hyuk dù chết cũng không nhận cha! 6

Cũng trong tập này, scandal mỹ phẩm độc hại của Make Pacific cuối cùng cũng được giải quyết. Không ai khác, tập đoàn Tae San của nhà họ Moon chính là người đứng sau tất cả. Vừa tung tin đồn, ông chủ của tập đoàn lớn còn muốn rút vốn đầu tư, dồn công ty của gia đình con dâu tới đường cùng.

Trailer Trò trốn tìm

Liệu tập đoàn Tae San có thực hiện được tham vọng nuốt trọn Tae San? Và kế hoạch lấy lòng cả bố mẹ Chae Rin của Yeon Joo sẽ đi tới đâu? Tất cả sẽ được trả lời trong bốn tập tiếp theo của Trò trốn tìm, phát sóng tối thứ Bảy hàng tuần trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi