Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trò trốn tìm (tập 21-24): Ơn giời, cuối cùng Eun Hyuk và Chae Rin cũng hẹn hò rồi!

Vừa để cứu công ty, vừa nghe theo lời trái tim, Chae Rin quyết định ly hôn Jae Sang.

Sau khi bại lộ thân phận, bị bố con nhà họ Moon phát hiện ra bí mật mình chỉ là con nuôi chứ không phải con ruột, Chae Rin đã phải chịu rất nhiều sự sỉ nhục. Cùng với đó, người chồng trên danh nghĩa của cô – Moon Jae Sang nói bóng gió về việc Eun Hyuk đã ‘phản bội', có tình cảm với vợ mình.

Trò trốn tìm (tập 21-24): Ơn giời, cuối cùng Eun Hyuk và Chae Rin cũng hẹn hò rồi! 0

Không chỉ muốn đuổi con dâu về nhà, Chủ tịch tập đoàn Tae San còn mang ý định nuốt chửng công ty Make Pacific của gia đình Chae Rin. Ngoài tung tin đồn, ông còn quyết tâm thu hồi vốn đầu tư, đẩy tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu tới bờ vực nguy hiểm. Để cứu công ty, cô đã nhờ Eun Hyuk tìm cho bằng được So Ra – bồ nhí, cũng là người đang nắm giữ toàn bộ quỹ đen của Jae Sang.

Trò trốn tìm (tập 21-24): Ơn giời, cuối cùng Eun Hyuk và Chae Rin cũng hẹn hò rồi! 1

Trò trốn tìm (tập 21-24): Ơn giời, cuối cùng Eun Hyuk và Chae Rin cũng hẹn hò rồi! 2

Cứu So Ra khỏi vụ bắt cóc, Chae Rin thuyết phục người tình của chồng bằng đủ cách: từ dùng vũ lực cho tới uy hiếp tinh thần cô bằng tấm di ảnh những người vợ cũ của Jae Sang. Sau hồi lâu suy nghĩ, So Ra cũng giao ra chiếc USB chứa thông tin về số tiền ngoài luồng này.

Trò trốn tìm (tập 21-24): Ơn giời, cuối cùng Eun Hyuk và Chae Rin cũng hẹn hò rồi! 3

Trò trốn tìm (tập 21-24): Ơn giời, cuối cùng Eun Hyuk và Chae Rin cũng hẹn hò rồi! 4

Trò trốn tìm (tập 21-24): Ơn giời, cuối cùng Eun Hyuk và Chae Rin cũng hẹn hò rồi! 5

Có trong tay bằng chứng quan trọng, Moon phu nhân yêu cầu đổi những thông tin mật này lấy sự tồn tại của Make Pacific, đồng thời cô cũng ký đơn ly hôn với Jae Sang.

Trò trốn tìm (tập 21-24): Ơn giời, cuối cùng Eun Hyuk và Chae Rin cũng hẹn hò rồi! 6

Trò trốn tìm (tập 21-24): Ơn giời, cuối cùng Eun Hyuk và Chae Rin cũng hẹn hò rồi! 7

Trò trốn tìm (tập 21-24): Ơn giời, cuối cùng Eun Hyuk và Chae Rin cũng hẹn hò rồi! 8

Như ‘chim sổ lồng', Chae Rin cùng Eun Hyuk hẹn hò hệt một cặp tình nhân thực thụ. Cả hai khoác tay nhau tản bộ và trao nhau nụ hôn nồng cháy. Biết Eun Hyuk đã nghỉ việc tại tập đoàn Tae San, cô đề nghị anh về làm việc cùng mình tại Make Pacific.

Trò trốn tìm (tập 21-24): Ơn giời, cuối cùng Eun Hyuk và Chae Rin cũng hẹn hò rồi! 9

Trò trốn tìm (tập 21-24): Ơn giời, cuối cùng Eun Hyuk và Chae Rin cũng hẹn hò rồi! 10

Trò trốn tìm (tập 21-24): Ơn giời, cuối cùng Eun Hyuk và Chae Rin cũng hẹn hò rồi! 11

Tuy nhiên, Eun Hyuk bị Jae Sang uy hiếp bằng những tấm hình chụp lại khoảnh khắc Chae Rin tựa vào lòng anh trong công viên. Anh không sợ người thừa kế của tập đoàn nổi tiếng, nhưng lại sợ thiếu gia họ Moon sẽ hủy hoại danh tiếng và hình ảnh của vợ cũ.

Trò trốn tìm (tập 21-24): Ơn giời, cuối cùng Eun Hyuk và Chae Rin cũng hẹn hò rồi! 12

Cũng trong tập này, biết cháu gái nuôi đã lấy lại được số cổ phần bị mất vào tay thông gia, bà ngoại Na đã thay đổi hẳn thái độ với cô. Không còn cay nghiệt, bà thuê người sắp xếp lại căn phòng cũ của cô, đồng thời nói chuyện với cô một cách đon đả, mong cô về nhà, cùng sống bên bà và cha mẹ.

Còn về phía Yeon Joo, sau khi nghe được câu chuyện giữa mẹ và Jo Pil Doo, cô rõ mình là con nuôi của bà. Thường xuyên ghé lại nhà Min phu nhân và ngồi trên xích đu năm xưa, Yeon Joo bắt đầu nhớ ra bài hát mình thường hát ngày bé.

Trailer Trò trốn tìm

Đến khi nào Yeon Joo mới biết mình là Min Soo Ah – người thừa kế chính thức của Make Pacific? Và Eun Hyuk phải làm gì để bảo vệ Chae Rin trước sự uy hiếp từ Jae Sang? Tất cả sẽ được giải đáp trong bốn tập tiếp theo của Trò trốn tìm, lên sóng tối thứ Bảy trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi