Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Trò trốn tìm' (tập 24 - 28): Yeon Joo tìm lại được kí ức, vị trí của Chae Rin đang lung lay

Cũng trong tập này, Chae Rin nhận được lời tỏ tình bất ngờ từ chồng cũ.

Sau khi biết Chae Rin trở thành người giữ cổ phần lớn thứ 3 của Make Pacific, thái độ của Chủ tịch Na đối với cô khác hẳn bình thường. Để chào đón cháu gái nuôi, bà không chỉ sai người làm trang hoàng lại căn phòng mà còn yêu cầu trưởng phòng cho người nấu những món cô thích ăn nhất.

'Trò trốn tìm' (tập 24 - 28): Yeon Joo tìm lại được kí ức, vị trí của Chae Rin đang lung lay 0

Những tưởng ngay lúc này, nữ Giám đốc tài ba của tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian khi có cả tình thương gia đình lẫn tình yêu từ người đàn ông tâm đầu ý hợp. Nhưng không, sau khi Chae Rin dẫn Eun Hyuk tới gặp bố và được bố cô đề nghị giúp đỡ con gái mình, cô bắt đầu lo lắng không biết anh sẽ cảm thấy thế nào với tin vợ cũ - Ha Yeon Joo, mới là người thừa kế tập đoàn chứ không phải cô.

'Trò trốn tìm' (tập 24 - 28): Yeon Joo tìm lại được kí ức, vị trí của Chae Rin đang lung lay 1

'Trò trốn tìm' (tập 24 - 28): Yeon Joo tìm lại được kí ức, vị trí của Chae Rin đang lung lay 2

Trong lúc này, vì ‘ngứa mắt' việc Yeon Joo thường xuyên ở bên cạnh Min phu nhân, Chae Rin làm theo yêu cầu của Chủ tịch Na, tách cô thư kí mới này ra khỏi mẹ nuôi bằng cách đưa cô sang Pháp với lý do du học. Ban đầu, Yeon Joo không đồng ý với lời đề nghị này, nhưng bị mẹ thúc ép quá nhiều lần, cô quyết định ra nước ngoài để mẹ yên lòng.

'Trò trốn tìm' (tập 24 - 28): Yeon Joo tìm lại được kí ức, vị trí của Chae Rin đang lung lay 3

Trước khi rời đi, cô cố hẹn Eun Hyuk ra gặp mặt để hỏi xem anh có từng yêu mình không. Nhưng thay vì an ủi cô bằng câu trả lời ‘Có', người chồng ‘hụt' chỉ biết ơn vì cô đã từng cứu mình và gửi tới cô câu xin lỗi.

'Trò trốn tìm' (tập 24 - 28): Yeon Joo tìm lại được kí ức, vị trí của Chae Rin đang lung lay 4

'Trò trốn tìm' (tập 24 - 28): Yeon Joo tìm lại được kí ức, vị trí của Chae Rin đang lung lay 5

Vừa ra tới sân bay, nàng tiểu thư thất lạc gặp bị Jo Pil Doo giữ lại. Ngay tại nơi này, Pil Doo nói cho cô biết chính ông là người bắt cóc cô năm 8 tuổi, và đồng phạm của ông không ai khác, chính là người mẹ nuôi cô lớn lên. Ông nói mẹ cô đã bắt cóc cô khỏi gia đình giàu có để tống tiền, tìm cách trang trải chi phí cho ca mổ tim của em cô.

'Trò trốn tìm' (tập 24 - 28): Yeon Joo tìm lại được kí ức, vị trí của Chae Rin đang lung lay 6

'Trò trốn tìm' (tập 24 - 28): Yeon Joo tìm lại được kí ức, vị trí của Chae Rin đang lung lay 7

Quá sốc trước thông tin trên, Yeon Joo đã bỏ chuyến bay và bị sốt mê man. Trong cơn bệnh, cô nhớ ra toàn bộ kí ức đã mất trước đây. Cô tìm về nhà họ Min, gặp Min phu nhân và gọi bà là mẹ. Khi mẹ nuôi của Chae Rin còn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì cô đã hát ca khúc hai mẹ con thường hát ngày nhỏ để chứng minh mình chính là Min Soo Ah mà mọi người đang tìm kiếm.

'Trò trốn tìm' (tập 24 - 28): Yeon Joo tìm lại được kí ức, vị trí của Chae Rin đang lung lay 8

'Trò trốn tìm' (tập 24 - 28): Yeon Joo tìm lại được kí ức, vị trí của Chae Rin đang lung lay 9

'Trò trốn tìm' (tập 24 - 28): Yeon Joo tìm lại được kí ức, vị trí của Chae Rin đang lung lay 10

Cũng trong tập này, Jae Sang đã khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi anh vạch ra bản kế hoạch thu mua lại Make Pacific. Một mặt, người đàn ông này tìm cách giữ Eun Hyuk lại bên mình bằng cách dùng những tấm ảnh hẹn hò của vợ cũ và tài xế ra để đe dọa, mặt khác, anh ép cả Eun Hyuk và Chae Rin vào tình huống khó xử.

'Trò trốn tìm' (tập 24 - 28): Yeon Joo tìm lại được kí ức, vị trí của Chae Rin đang lung lay 11

Muốn biến không chỉ tập đoàn mỹ phẩm mà cả nữ Giám đốc xinh đẹp lần nữa làm người của mình, Jae Sang dùng hợp đồng ủy quyền đầu tư của mỹ phẩm Bei Ling ra để lấy cớ buộc Chae Rin làm theo ý mình. Anh vừa nói rằng người mình thích là Chae Rin, vừa bắt cô hẹn hò riêng và đưa Eun Hyuk đi theo.

'Trò trốn tìm' (tập 24 - 28): Yeon Joo tìm lại được kí ức, vị trí của Chae Rin đang lung lay 12

'Trò trốn tìm' (tập 24 - 28): Yeon Joo tìm lại được kí ức, vị trí của Chae Rin đang lung lay 13

'Trò trốn tìm' (tập 24 - 28): Yeon Joo tìm lại được kí ức, vị trí của Chae Rin đang lung lay 14
 

Đứng trước mưu mô của Jae Sang, cả Chae Rin và Eun Hyuk phải làm gì? Và khi quay trở về vị trí tiểu thư nhà họ Min, Yeon Joo thay đổi ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp trong bốn tập tiếp theo của Trò trốn tìm, lên sóng Keeng.vn tối thứ Bảy hàng tuần với phụ đề tiếng Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi