Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Trò trốn tìm’ tập 29 – 32: Vừa trở thành Min tiểu thư, Yeon Joo tính kế trả thù Chae Rin lẫn Eun Hyuk

Không còn hiền lành như xưa, Yeon Joo quyết tâm phải ngồi vào ngôi vị Giám đốc

Sau khi một phần ký ức quay về, Yeon Joo tìm tới nhà họ Min, nhận mình là Soo Ah trước ánh mắt bàng hoàng và bất ngờ của cả mẹ đẻ lẫn mẹ nuôi. Ngay tại đây, Min phu nhân đã ‘tặng' cho mẹ nuôi của Yeon Joo một tát tai vì đã bắt cóc con bà suốt thời gian qua. Quá đau buồn, bà Do bỏ ăn và bị hoang tưởng, liên tục van xin được tha thứ.

‘Trò trốn tìm’ tập 29 – 32: Vừa trở thành Min tiểu thư, Yeon Joo tính kế trả thù Chae Rin lẫn Eun Hyuk 0

‘Trò trốn tìm’ tập 29 – 32: Vừa trở thành Min tiểu thư, Yeon Joo tính kế trả thù Chae Rin lẫn Eun Hyuk 1

Tuy Min phu nhân một mực khẳng định Yeon Joo chính là Soo Ah nhưng Chủ tịch Na vẫn không tin cô gái mình từng mắng chửi, sỉ nhục trước đây là cháu gái mình. Bà cho người làm xét nghiệm DNA để xác nhận quan hệ trước khi nhận lại cháu ruột và trao cho cô quyền thừa kế.

‘Trò trốn tìm’ tập 29 – 32: Vừa trở thành Min tiểu thư, Yeon Joo tính kế trả thù Chae Rin lẫn Eun Hyuk 2

Trong lúc này, không chỉ vị trí trong nhà của Min Chae Rin bị lung lay, mà cả công việc lẫn tình cảm của cô cũng gặp nhiều khó khăn. Vừa phải đáp ứng những đòi hỏi quá quắt mà Moon Jae Sang đưa ra, cô còn thường xuyên chạm mặt Cha Eun Hyuk. Khó chịu bởi người yêu quyết định bỏ rơi mình để làm việc dưới trướng chồng cũ, cô mỉa mai rằng anh đứng cạnh Jae Sang rất hợp, rất giống… chó.

‘Trò trốn tìm’ tập 29 – 32: Vừa trở thành Min tiểu thư, Yeon Joo tính kế trả thù Chae Rin lẫn Eun Hyuk 3

Nhưng chỉ một lát sau, chính Chae Rin phải hối hận vì câu nói đó. Chờ Jae Sang quá lâu, Giám đốc của Make Pacific để lại tài liệu trên bàn và định ra về. Chính lúc đó, cô nhìn thấy tờ báo chụp hình mình và Eun Hyuk ôm nhau mà Jae Sang dùng để uy hiếp Eun Hyuk.

‘Trò trốn tìm’ tập 29 – 32: Vừa trở thành Min tiểu thư, Yeon Joo tính kế trả thù Chae Rin lẫn Eun Hyuk 4

‘Trò trốn tìm’ tập 29 – 32: Vừa trở thành Min tiểu thư, Yeon Joo tính kế trả thù Chae Rin lẫn Eun Hyuk 5

‘Trò trốn tìm’ tập 29 – 32: Vừa trở thành Min tiểu thư, Yeon Joo tính kế trả thù Chae Rin lẫn Eun Hyuk 6

‘Trò trốn tìm’ tập 29 – 32: Vừa trở thành Min tiểu thư, Yeon Joo tính kế trả thù Chae Rin lẫn Eun Hyuk 7

Ngay lập tức, cô yêu cầu Eun Hyuk bỏ việc tại Tae San, nói mình sẽ đương đầu với bất cứ scandal hay tin đồn nào. Song người cô yêu lại lo sợ Chủ tịch Na sẽ gây khó dễ nên anh tình nguyện đứng bên cạnh Jae Sang để bảo vệ cho cô. Vô tình thấy cảnh thân mật giữa chồng cũ và Chae Rin, Yeon Joo bắt đầu nung nấu ý định trả thù.

‘Trò trốn tìm’ tập 29 – 32: Vừa trở thành Min tiểu thư, Yeon Joo tính kế trả thù Chae Rin lẫn Eun Hyuk 8

Để thực hiện kế hoạch này, cô được Jae Sang dạy cho cách tiêu tiền giống một tiểu thư nhà giàu thứ thiệt để lấy lòng bà ngoại. Tiếp đó, Yeon Joo ngỏ ý muốn tới công ty làm việc. Thay vì chọn xuất phát điểm là nhân viên như trước đây, cô đòi ngay chiếc ghế Giám đốc quyền lực mà Chae Rin đang tại vị.

‘Trò trốn tìm’ tập 29 – 32: Vừa trở thành Min tiểu thư, Yeon Joo tính kế trả thù Chae Rin lẫn Eun Hyuk 9‘Trò trốn tìm’ tập 29 – 32: Vừa trở thành Min tiểu thư, Yeon Joo tính kế trả thù Chae Rin lẫn Eun Hyuk 10

Muốn cháu gái ruột của mình nhanh chóng tiếp quản đế chế mỹ phẩm nổi tiếng, Chủ tịch Na ngay lập tức đồng ý, yêu cầu triệu tập cuộc họp Hội đồng quản trị với mục đích loại bỏ Giám đốc đương nhiệm. Để kế hoạch diễn ra một cách êm đẹp, cô đã nhờ Moon Jae Sang cung cấp cho mình bằng chứng hẹn hò giữa Chae Rin và Eun Hyuk, đồng thời nhờ anh đưa Chae Rin đi thật xa để cô không thể tham dự cuộc họp.

Cũng chính lúc này, Eun Hyuk nhận được tập tài liệu có chứa hình ảnh Chủ tịch Na đang bí mật mua lại công thức sản phẩm sắp ra mặt của mỹ phẩm Na Ri. Ngay lập tức, anh tìm tới nói Jae Sang đang giữ chân Chae Rin và đón cô về, giúp cô lật ngược tình thế trong cuộc họp bãi nhiệm.

‘Trò trốn tìm’ tập 29 – 32: Vừa trở thành Min tiểu thư, Yeon Joo tính kế trả thù Chae Rin lẫn Eun Hyuk 11

‘Trò trốn tìm’ tập 29 – 32: Vừa trở thành Min tiểu thư, Yeon Joo tính kế trả thù Chae Rin lẫn Eun Hyuk 12

‘Trò trốn tìm’ tập 29 – 32: Vừa trở thành Min tiểu thư, Yeon Joo tính kế trả thù Chae Rin lẫn Eun Hyuk 13


‘Trò trốn tìm’ tập 29 – 32: Vừa trở thành Min tiểu thư, Yeon Joo tính kế trả thù Chae Rin lẫn Eun Hyuk 14

Đồng thời, anh chính thức nghỉ việc tại Tae San, tới Make Pacific giúp sức cho người yêu. Trước khi ‘dứt áo ra đi', Jae Sang nhờ anh đón giúp một vị khách đặc biệt – không ai khác ngoài vợ cũ – Ha Yeon Joo. Tại đây, anh biết Yeon Joo chính là Min Soo Ah, người thừa kế chính thức của Make Pacific.

Trailer Trò trốn tìm

Sau khi biết được sự thật này, liệu Eun Hyuk có bỏ rơi Chae Rin và quay về với Yeon Joo? Người đã cung cấp ‘thanh gươm' giúp Chae Rin chống lại Chủ tịch Na là ai? Tất cả sẽ được giải đáp trong những tập tiếp theo của Trò trốn tìm, lên sóng vào tối thứ Bảy hàng tuần trên Keeng.vn

===> Xem thêm: 'Trò trốn tìm' (tập 24 - 28): Yeon Joo tìm lại được kí ức, vị trí của Chae Rin đang lung lay

Giúp Tiin sửa lỗi