Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Trò trốn tìm’ tập 37 - 40: Hóa ra trưởng phòng Kim mới là ‘trùm cuối’!

Cả Chủ tịch Na, Moon Jae Sang hay Jo Pil Doo đều không nguy hiểm bằng Trưởng phòng Kim.

Sau hàng loạt những biến cố bất ngờ xảy ra, Cha Eun Hyuk quyết định thú nhận toàn bộ lỗi lầm trong quá khứ của mình. Cụ thể, 20 năm trước, anh chính là người đã dẫn Soo Ah đi để Jo Pil Doo bắt cóc. Quá bất ngờ trước sự thật này, cả gia đình của Soo Ah đã đuổi anh và Chae Rin đi, đồng thời bắt người đàn ông họ Cha này phải đền tội.

‘Trò trốn tìm’ tập 37 - 40: Hóa ra trưởng phòng Kim mới là ‘trùm cuối’! 0

Đúng như vậy, không lâu sau, Chủ tịch Na đã sai người bắt Eun Hyuk đi. Anh bị bà của Soo Ah giam tại căn phòng bỏ hoang, không ai tới lui. Vì lo lắng cho người yêu, Chae Rin tìm Soo Ah, mong cô cứu người yêu mình. Trước mặt Chae Rin, Min tiểu thư cứng rắn đáp mình không quan tâm tới chồng cũ, nhưng sau lưng cô tới cầu xin bà ngoại thả anh ra.

‘Trò trốn tìm’ tập 37 - 40: Hóa ra trưởng phòng Kim mới là ‘trùm cuối’! 1

Ban đầu, bà ngoại không muốn cháu gái mình phải quỵ lụy người đàn ông này, nhưng Chae Rin xuất hiện cùng lời đề nghị hủy quan hệ nhân thân, xóa tên khỏi hộ khẩu nhà họ Min. Thấy đây là cơ hội tốt để đuổi Chae Rin ra khỏi nhà theo đúng ý mình, bà Na tiết lộ nơi mình giam Eun Hyuk.

‘Trò trốn tìm’ tập 37 - 40: Hóa ra trưởng phòng Kim mới là ‘trùm cuối’! 2

Tuy nhiên, cặp đôi khổ mệnh này không hạnh phúc được mấy ngày, bởi ngoài Moon Jae Sang, còn một người nữa liên tục phá rối cả hai. Không dưới một lần, Trưởng phòng Kim – cánh tay phải của Chủ tịch Na yêu cầu Eun Hyuk và Chae Rin chia tay. Nói là quan tâm tiểu thư Soo Ah, song Eun Hyuk nhận ra người mà Trưởng phòng quan tâm chính là cô gái mình yêu.

Giữa ‘tâm bão' của gia đình, một lần nữa người đàn ông đi motor từng cung cấp bằng chứng Chủ tịch Na mua công thức của mỹ phẩm Na Ri xuất hiện. Lần theo dấu vết người này, Eun Hyuk biết được ông ta chính là thuộc hạ của Trưởng phòng Kim.

‘Trò trốn tìm’ tập 37 - 40: Hóa ra trưởng phòng Kim mới là ‘trùm cuối’! 3

Không chỉ đưa cho Chae Rin những thông tin tuyệt mật, Trưởng phòng Kim còn cản cô đoạn tuyện quan hệ với nhà họ Min bằng cách hé lộ thân thế về người mẹ ruột đã bỏ cô lại cô nhi viện. Chỉ với cái tên Kim Seon Hye, cô và Eun Hyuk nhanh chóng tìm được thông tin về bà và biết bà đã qua đời.

‘Trò trốn tìm’ tập 37 - 40: Hóa ra trưởng phòng Kim mới là ‘trùm cuối’! 4

Nhưng trong một lần đi ‘thăm' mẹ, Chae Rin nhận ra hũ tro cốt của mẹ trống trơn – điều này đồng nghĩa với việc mẹ cô còn sống. Ngay lúc này, Eun Hyuk bám theo Trưởng phòng Kim và nghe được tin động trời: chính Trưởng phòng mới là mẹ đẻ của Chae Rin.

‘Trò trốn tìm’ tập 37 - 40: Hóa ra trưởng phòng Kim mới là ‘trùm cuối’! 5

Để giúp con gái trở thành Min tiểu thư suốt 20 năm, bà không ngại cho mẹ Soo Ah uống thứ thuốc khiến bà đờ đẫn suốt thời gian dài, bắt tay với ‘Bồ Tát' Choi lừa dối Chủ tịch Na, tìm tới Moon Jae Sang và nhờ cậy anh biến Chae Rin thành chủ của Make Pacific cũng như âm thầm cứu cô trong lúc ngặt nghèo nhất.

‘Trò trốn tìm’ tập 37 - 40: Hóa ra trưởng phòng Kim mới là ‘trùm cuối’! 6‘Trò trốn tìm’ tập 37 - 40: Hóa ra trưởng phòng Kim mới là ‘trùm cuối’! 7
‘Trò trốn tìm’ tập 37 - 40: Hóa ra trưởng phòng Kim mới là ‘trùm cuối’! 8
‘Trò trốn tìm’ tập 37 - 40: Hóa ra trưởng phòng Kim mới là ‘trùm cuối’! 9
‘Trò trốn tìm’ tập 37 - 40: Hóa ra trưởng phòng Kim mới là ‘trùm cuối’! 10
‘Trò trốn tìm’ tập 37 - 40: Hóa ra trưởng phòng Kim mới là ‘trùm cuối’! 11

Về phía Soo Ah, cô liên tục phạm sai lầm khi ngồi vào vị trí Giám đốc. Vừa kí hợp đồng nhập dư nguyên liệu, cô còn phạt nhân viên bằng cách đổ trà lên đầu. Không dừng lại tại đó, Soo Ah còn nghe lời xui dại của Jae Sang, muốn tự mình tiêu hủy số nguyên liệu dư trong im lặng và tranh công với Chae Rin trước mặt ba. Thương con gái ruột, nhưng Tổng giám đốc không khỏi thất vọng vì Soo Ah không biết cư xử đúng mực khi phạm lỗi.

Vậy Soo Ah tiếp tục xoay sở với công việc tại công ty như thế nào? Và Trưởng phòng Kim sẽ tìm cách gì để chia rẽ Eun Hyuk và Chae Rin? Còn Chae Rin đối diện sự thật này như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bốn tập cuối cùng của Trò trốn tìm, lên sóng tối thứ Bảy hàng tuần trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi