Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Trò trốn tìm’ (tập 9-12): Yeon Joo bỏ trốn trong lễ cưới, suýt nhận một bạt tai từ Chae Rin

Ở tập 9, 10, 11, 12 'Trò trốn tìm', không tin được người chồng sắp cưới của mình lại ôm hôn Giám đốc ngay trong ngày trọng đại nhất đời mình, Yeon Joo bèn bỏ đi.

Sau khi tận mắt nhìn thấy chồng mình kéo tay, ôm hôn và thổ lộ với người con gái khác ngay trước giờ làm lễ cưới, Yeon Joo không giấu nổi thất vọng và tủi hờn. Cô đi như người mất hồn ra khỏi hôn trường, thiếu chút nữa bị Moon Jae Sang tông trúng.

‘Trò trốn tìm’ (tập 9-12): Yeon Joo bỏ trốn trong lễ cưới, suýt nhận một bạt tai từ Chae Rin 0

‘Trò trốn tìm’ (tập 9-12): Yeon Joo bỏ trốn trong lễ cưới, suýt nhận một bạt tai từ Chae Rin 1

Tự động trèo lên xe và bắt Jae Sang chở đi ‘trốn', cô không hề biết đây là người thừa kế tập đoàn Tae San. Vì còn có cuộc vui cùng bạn bè, chồng của Chae Rin bèn chở Yeon Joo tới bên cầu, dúi vào tay cô tập tiền để cô có thể tự tìm cách di chuyển. Nhưng không, thay vì đón taxi về nhà, cô dâu ‘mọc sừng' chọn cách nhảy cầu tự vẫn. 

‘Trò trốn tìm’ (tập 9-12): Yeon Joo bỏ trốn trong lễ cưới, suýt nhận một bạt tai từ Chae Rin 2

‘Trò trốn tìm’ (tập 9-12): Yeon Joo bỏ trốn trong lễ cưới, suýt nhận một bạt tai từ Chae Rin 3

Sợ cảnh sát hỏi thăm mình và cổ phiếu công ty sẽ sụt giảm nếu Yeon Joo nhảy cầu ‘thành công', Jae Sang dùng hết sức bình sinh để cứu cô. Đồng thời, anh còn dẫn nàng dâu xấu số đi thuê phòng khách sạn, mua quần áo mới và kiên nhẫn khuyên răn Yeon Joo không nên hy sinh bản thân mình vì những điều không đáng – khác hẳn hình ảnh quý tử họ Moon sốc nổi, đụng đâu hỏng đó thường ngày.

‘Trò trốn tìm’ (tập 9-12): Yeon Joo bỏ trốn trong lễ cưới, suýt nhận một bạt tai từ Chae Rin 4

Nhờ có lời khuyên của Jae Sang, Yeon Joo trở về để chất vấn người phản bội mình ngày hôm qua. Nhắt được bó hoa cưới tại hành lang, Eun Hyuk biết Yeon Joo đã nhìn thấy hành động của mình dành cho Chae Rin, chuẩn bị tinh thần đối mặt với cô. Không bù lu bù loa, tỏ thái độ ‘ăn vạ', Yeon Joo chỉ nói mình muốn đóng băng mối quan hệ với Eun Hyuk, mong chồng chưa cưới hãy sống vô hình, đứng yên và hít thở thôi.

‘Trò trốn tìm’ (tập 9-12): Yeon Joo bỏ trốn trong lễ cưới, suýt nhận một bạt tai từ Chae Rin 5

Tuy nhiên, sóng gió cuộc đời vẫn không ngừng ập tới với cô gái đáng thương này. Sau khi gặp Min phu nhân lần thứ hai, Yeon Joo đã bị Chae Rin hẹn gặp riêng với mục đích cảnh cáo cô không được tìm tới mẹ mình nữa. Ác cảm vì người phụ nữ này đã gián tiếp phá hủy lễ cưới của mình, cùng với đó, cách nói chuyện và đưa ra yêu cầu của Chae Rin quá vô lý nên Yeon Joo đã ‘phản đòn', nói rằng có phải Giám đốc đang lo sợ mình cướp mất tình yêu của Min phu nhân hay không. Cùng với đó, cô còn bày tỏ bản thân mình không cần phải nhún nhường trước Chae Rin bởi cả hai bằng tuổi, và nếu cả hai được đổi vị trí cho nhau thì mọi chuyện sẽ khác.

‘Trò trốn tìm’ (tập 9-12): Yeon Joo bỏ trốn trong lễ cưới, suýt nhận một bạt tai từ Chae Rin 6

‘Trò trốn tìm’ (tập 9-12): Yeon Joo bỏ trốn trong lễ cưới, suýt nhận một bạt tai từ Chae Rin 7

‘Trò trốn tìm’ (tập 9-12): Yeon Joo bỏ trốn trong lễ cưới, suýt nhận một bạt tai từ Chae Rin 8

Nghe được những lời xúc phạm này, Chae Rin định vung tay cho Yeon Joo một bạt tai nhưng cô đã chặn lại, không cho Giám đốc phát tác nỗi tức giận lên mình.
 

Trailer Trò trốn tìm

Vậy Yeon Joo có tiếp tục gặp riêng Min phu nhân? Quan hệ giữa Chae Rin và Eun Hyuk sẽ đi tới đâu? Liệu Jae Sang đã rung động trước cô gái bán mỹ phẩm của Make Pacific? Tất cả sẽ được giải đáp trong bốn tập tiếp theo (từ tập 13 đến tập 16) của Trò trốn tìm, lên sóng tối thứ Bảy trên Keeng.vn.

===> Xem thêm: ‘Trò trốn tìm': Vừa lấy chồng, Min Chae Rin đã bị bà ngoại cho người đốt đồ như ‘tiễn vong'!

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi