Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Trò trốn tìm’: ‘Tình chị duyên em’ là có thật!

Ngay trong lễ cưới, Eun Hyuk lại thổ lộ và ôm hôn người phụ nữ khác chứ không phải vợ mình.

Được khắc họa như một nhân vật có tham vọng lớn, Eun Hyuk không từ bất cứ thủ đoạn gì để có thể thỏa mãn được dã tâm của mình. Ban đầu, anh chỉ là tài xế của tập đoàn Tae San, nhưng bằng sự nhạy bén, quyết liệt của mình, Eun Hyuk dần trở thành cánh tay phải đắc lực, cứu nguy và giúp sức cho Chae Rin những lúc kịp thời.

Cũng chính lúc này, Eun Hyuk nhận ra người trong trái tim mình có lẽ không phải là cô gái đã chung sống với anh suốt bấy lâu – Yeon Joo.

Duyên tới trước với Yeon Joo

Không phải Chae Rin, chính Yeon Joo mới là người thừa kế của tập đoàn mỹ phẩm Make Pacific, tuy nhiên, thầy bói nói rằng cô phải gánh chịu tai họa lớn nên bà ngoại cô đã tìm cách đánh tráo thân phận giữa Chae Rin và Yeon Joo bằng phương pháp tâm linh.

Chẳng còn là tiểu thư cành vàng lá ngọc mang tên Min Soo Ah năm nào, Yeon Joo sống một cuộc đời bình dị, nếu không muốn nói là khó khăn. Yeon Joo ‘ra đời' sau khi học xong cấp ba, làm nhân viên bán hàng để đỡ đần mẹ nuôi các em gái. Tình cờ, cô gặp và cứu mạng Eun Hyuk, cho anh một mái nhà để ‘ở rể', yêu thương và chăm sóc anh bằng tất cả những gì mình có.

Không có nhiều tiền, nhưng Yeon Joo vẫn muốn chọn cho Eun Hyuk chiếc áo vest tốt nhất

Không có nhiều tiền, nhưng Yeon Joo vẫn muốn chọn cho Eun Hyuk chiếc áo vest tốt nhất

Đối với anh, Yeon Joo không chỉ là người vợ sắp cưới hiền lành, mà còn là ân nhân cứu mạng, nắm lấy tay anh khi anh khó khăn nhất. Nhưng với khát khao quyền lực của Eun Hyuk, dường như cuộc sống bình yên bên vợ, tiền vừa đủ dùng quá xa vời.

‘Trò trốn tìm’: ‘Tình chị duyên em’ là có thật! 1

Tình tới sau với Chae Rin

Ngay lần đầu gặp mặt, Eun Hyuk đã bị Chae Rin thu hút. Có thể bởi vẻ ngoài xinh đẹp, khéo ăn nói, có thể do sự quật cường, có phần điên cuồng của cô khiến anh khó rời mắt. Tuy chỉ là người được thuê để đưa đón phu nhân nhà họ Moon, nhưng anh mới là người làm tất cả mọi điều mà người chồng mang tên Moon Tae San không thể thực hiện cho Chae Rin: thử áo cưới, mua nhẫn, bảo vệ Chae Rin khỏi nguy hiểm trước những hành động do chính cô gây ra.

Eun Hyuk ngăn Chae Rin nhảy xuống sông

Eun Hyuk ngăn Chae Rin nhảy xuống sông

Tuy không biết tất cả, nhưng anh hiểu về tiểu thư nhà họ Min nhiều hơn mọi người. Anh biết cô không phải con ruột, còn phải đóng kịch và trở thành bản sao của người khác để khiến mẹ nuôi vui lòng. Thậm chí, anh rõ cả việc Chae Rin không tới các lớp học làm dâu, mà phải sống trong bệnh viện tâm thần vì bị người nhà ép.

Gọi là tài xế, song Eun Hyuk còn kiêm cả chức danh ‘bảo mẫu' cho Chae Rin. Anh hùa theo những kế hoạch ‘bạt mạng' của cựu CEO Make Pacific, rồi tự tay mình bôi thuốc trị bỏng cho cô, cứu cô khỏi hố sâu tại công trường, tặng cho cô nhiều lời khuyên dù thỉnh thoảng cả hai vẫn dùng phương thức… gào vào mặt nhau, thậm chí là cả bạo lực để giành phần thắng trong những trận chiến khẳng định cái tôi riêng.

Eun Hyuk vừa bôi thuốc phỏng, vừa tâm sự với Chae Rin

Eun Hyuk vừa bôi thuốc phỏng, vừa tâm sự với Chae Rin

Chae Rin an ủi Eun Hyuk bằng cái xoa đầu dịu dàng

Chae Rin an ủi Eun Hyuk bằng cái xoa đầu dịu dàng

Và ngay trước khi lễ cưới giữa mình và Yeon Joo diễn ra, anh đã thổ lộ lòng mình với Chae Rin bằng cách ôm và hôn cô nồng nhiệt. Khó có thể lý giải được tình cảm có phần vội vã của Eun Hyuk dành cho Chae Rin, liệu anh đang yêu cô vì cô là người thừa kế của Make Pacific, là phu nhân của chủ tập đoàn Tae San trong tương lai, hay bởi cô là cô gái mạnh mẽ, luôn đương đầu với thử thách.

Eun Hyuk bất ngờ hôn Chae Rin

Eun Hyuk bất ngờ hôn Chae Rin

Yeon Joo thảng thốt nhìn chồng sắp cưới của mình âu yếm bên người phụ nữ khác

Yeon Joo thảng thốt nhìn chồng sắp cưới của mình âu yếm bên người phụ nữ khác

Trailer Trò trốn tìm

Vậy Chae Rin sẽ đáp lại tình cảm mà Eun Hyuk dành cho mình như thế nào? Tình yêu Eun Hyuk dành cho cô có phải là sự thật hay không? Còn Yeon Joo liệu có trở thành người vợ ‘bị cắm sừng' hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong những tập tiếp theo của Trò trốn tìm, lên sóng thứ Bảy hàng tuần trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

===> Xem thêm: 'Trò trốn tìm': Cô dâu Min Chae Rin buồn rười rượi trong ngày cưới

Giúp Tiin sửa lỗi