Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Trò trốn tìm’: Vừa lấy chồng, Min Chae Rin đã bị bà ngoại cho người đốt đồ như ‘tiễn vong’!

Càng xem khán giả càng thấy tức vì bà Na Hae Geum quá sức tàn nhẫn!

Sau khi tìm mọi cách để gả cháu gái nuôi cho con trai của chủ tập đoàn Tae San, bà Hae Gaeum còn làm nhiều hành động quá quắt hơn cả khi Chae Rin còn ở nhà.

Cụ thể, thấy người mình nhận nuôi để gánh mọi tai ương thay cháu gái mình đã trở thành Moon phu nhân, bà quyết định đốt hết đồ đạc trong phòng Chae Rin với lý do khá ‘cổ quái': có xua hết được hơi của Chae Rin đi thì cháu gái ruột Soo Ah của bà mới trở về được. Điều này đã khiến người giúp việc trong nhà hết sức ngạc nhiên, bởi xưa nay không ai đốt đồ của người đang còn sống, chỉ đốt đồ của người chết.

‘Tiễn vong' lần lượt các loại sách ảnh, bằng khen, kỷ yếu của Chae Rin, người giúp việc thấy quần áo và giày dép còn mới nên giữ lại. Về phần Chae Rin, trở về nhà cùng người chồng mới cưới và thấy phòng ốc trống không, cô bèn đỡ lời bằng cách nói rằng bà ngoại sợ đồ đạc bị bám bụi hoặc trộm.

‘Trò trốn tìm’: Vừa lấy chồng, Min Chae Rin đã bị bà ngoại cho người đốt đồ như ‘tiễn vong’! 0‘Trò trốn tìm’: Vừa lấy chồng, Min Chae Rin đã bị bà ngoại cho người đốt đồ như ‘tiễn vong’! 1


‘Trò trốn tìm’: Vừa lấy chồng, Min Chae Rin đã bị bà ngoại cho người đốt đồ như ‘tiễn vong’! 2

Biết mình sẽ nhận được ‘trái đắng' khi cố tìm cách gặng hỏi nguyên nhân bà ngoại cho đốt hết đồ của mình, nhưng Chae Rin không ngờ Hae Geum trả lời mình rằng bà chỉ dọn dẹp căn phòng vô chủ, không việc gì cô phải làm loạn lên như vậy. Cảm thấy phẫn uất vì bà đối xử tàn nhẫn với mình, con dâu nhà họ Moon đã hỏi tại sao phòng của Soo Ah vẫn được giữ nguyên, còn cô vừa đi lấy chồng đã bị ‘tiễn vong'.

‘Trò trốn tìm’: Vừa lấy chồng, Min Chae Rin đã bị bà ngoại cho người đốt đồ như ‘tiễn vong’! 3

‘Trò trốn tìm’: Vừa lấy chồng, Min Chae Rin đã bị bà ngoại cho người đốt đồ như ‘tiễn vong’! 4


‘Trò trốn tìm’: Vừa lấy chồng, Min Chae Rin đã bị bà ngoại cho người đốt đồ như ‘tiễn vong’! 5

Không cho cô một lời giải thích chính đáng, bà Hae Geum tiếp tục đay nghiến, nói cô đang so sánh mình với cháu yêu của bà, đồng thời bà cũng yêu cầu cô nên biết điều, phải biết sống yên phận và hãy nhớ ai là người đã ban cho cô cơ hội được sống như một con người.

Đứng trước nỗi uất ức lớn như vậy, Chae Rin sẽ tiếp tục nhẫn nhịn hay tìm cách trả thù bà Hae Geum? Nếu có trả thù, cô nàng ‘nữ cường' này sẽ tính kế như thế nào? Tất cả sẽ được trả lời trong bốn tập tiếp theo của Trò trốn tìm, lên sóng tối thứ Bảy hàng tuần trên Keeng.vn

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi