Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Trở về ngày yêu ấy' tập 3: Lisa xảo trá cướp công của em gái, Jane hóa nàng tiên cá phiên bản hiện đại

Ở tập 3 'Trở về ngày yêu ấy', cuối cùng Jane cũng đã quay ngược thời gian nhưng không ngờ cô lại phải đánh đổi điều quý giá nhất này.

Sau khi được nữ thần nước giúp đỡ, Jane (Esther Supreeleela) đã lại một lần nữa bất chấp nguy hiểm lao vào đám cháy cứu Win (Pong Nawat). Nhưng vì sợ quá khứ lặp lại, cô không đưa anh lên xe cứu thương mà nén đau thương đeo cho anh chiếc vòng bình an của mình rồi gọi nhân viên y tế tới.

'Trở về ngày yêu ấy' tập 3: Lisa xảo trá cướp công của em gái, Jane hóa nàng tiên cá phiên bản hiện đại 0

Tỉnh dậy ở bệnh viện, Win lập tức cho người tìm chủ nhân của chiếc vòng đó. Tuy nhiên, Lisa (Lily Pantina) - chị cùng cha khác mẹ của Jane đã nhận đó là vòng của mình. Cô thản nhiên thừa nhận chính mình là người cứu Win khỏi trận hỏa hoạn khiến anh vô cùng cảm kích.

'Trở về ngày yêu ấy' tập 3: Lisa xảo trá cướp công của em gái, Jane hóa nàng tiên cá phiên bản hiện đại 1

Jane vì cứu Win mà đã bị thương nặng ở chân. Hóa ra, điều cô phải đánh đổi khi ngược dòng thời gian chính là đam mê múa ba lê của mình. Jane không còn có thể múa ba lê như trước nữa. Thậm chí, chẳng khác gì nàng tiên cá trong truyện cổ tích, vì cứu người mình thương, mỗi bước đi là mỗi lần cô phải chịu đớn đau.

'Trở về ngày yêu ấy' tập 3: Lisa xảo trá cướp công của em gái, Jane hóa nàng tiên cá phiên bản hiện đại 2

'Trở về ngày yêu ấy' tập 3: Lisa xảo trá cướp công của em gái, Jane hóa nàng tiên cá phiên bản hiện đại 3


'Trở về ngày yêu ấy' tập 3: Lisa xảo trá cướp công của em gái, Jane hóa nàng tiên cá phiên bản hiện đại 4

Hiện tại cũng đã thay đổi khi người chiến thắng trong cuộc thi múa ba lê là Lisa chứ không phải là Jane. Trong một lần đến xem Lisa biểu diễn, Jane gặp lại Win. Dù rất xúc động nhưng cô vẫn tỏ ra thản nhiên, xa cách với anh như hai người xa lạ.

'Trở về ngày yêu ấy' tập 3: Lisa xảo trá cướp công của em gái, Jane hóa nàng tiên cá phiên bản hiện đại 5

Cũng vào ngày hôm đó, Jane đã thầm chúc phúc cho Win và Lisa khi thấy hai người vui vẻ bên nhau. Tuy nhiên, sự thật là chính Lisa đã tự mua hoa và ép Win phải tặng mình. Khi Win tỏ thái độ mệt mỏi với hành động này, cô thản nhiên kể lại việc mình đã cứu anh để bắt anh phải chịu đựng cô.

'Trở về ngày yêu ấy' tập 3: Lisa xảo trá cướp công của em gái, Jane hóa nàng tiên cá phiên bản hiện đại 6

Vì không thể tiếp tục múa ba lê nên Jane nộp đơn xin việc khắp nơi. Bạn thân của cô đã lén lấy CV của Jane để nộp vào PetchNatee - tập đoàn của gia đình Win. Liệu Jane có vào đó làm việc hay tiếp tục tìm một công việc khác?

Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Trở về ngày yêu ấy. Phim hiện được phát song song vào lúc 23h trên Keeng Movies vào thứ Tư và thứ Năm hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi