Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Trói buộc yêu thương' tập 11: Ôm chầm Ngọc Lan, Trương Thanh Long suýt bị chồng sắp cưới của tình cũ đấm 'lệch mặt'

Khánh (Trương Thanh Long) mà để mẹ biết được chuyện đi tìm Hà (Ngọc Lan) thì gia đình lại tan nát mất thôi.

Trong tập 10 Trói buộc yêu thương, Hà đã cắt đứt liên lạc với Khánh, không để anh tìm thấy. Như một kẻ điên, Khánh tìm đủ mọi cách để hẹn gặp Hà nhưng anh không ngờ đó chỉ là cái bẫy của Hà mà thôi. Trong lúc Khánh ăn tối cùng đồng nghiệp của Hà, cô đã ở phía xa theo dõi mọi việc, chẳng qua Khánh không nhìn thấy được mà thôi.

Trích tập 11 Trói buộc yêu thương

'Trói buộc yêu thương' tập 11: Ôm chầm Ngọc Lan, Trương Thanh Long suýt bị chồng sắp cưới của tình cũ đấm 'lệch mặt' 0

Khánh tìm cách gọi điện cho Hà, còn doạ chết nếu cô không chịu cho anh gặp mặt. Thế nhưng Hà vẫn mặc kệ Khánh. Cuối cùng, thám tử cho Khánh biết địa chỉ nhà Hà, anh nhanh chóng lao tới tìm tình cũ.

'Trói buộc yêu thương' tập 11: Ôm chầm Ngọc Lan, Trương Thanh Long suýt bị chồng sắp cưới của tình cũ đấm 'lệch mặt' 1

Đón Khánh không phải Hà mà là một người đàn ông lạ mặt. Gạt người này ra một bên, Khánh lao vào nhà tìm Hà. Hà giới thiệu với Khánh về chồng sắp cưới của cô, mới ở nước ngoài về. Dũng (Hồng Phúc) - chồng sắp cưới của Hà để cho Khánh và Hà có không gian nói chuyện riêng.

Lại một lần nữa, Khánh tha thiết cầu xin Hà hãy quay về với anh, anh đồng ý ly hôn vợ để có thể được ở bên cạnh Hà. Thậm chí, Khánh ôm chầm lấy người tình từ phía sau. Đúng lúc này, Dũng vào nhà chứng kiến tất cả, anh lao vào định đánh cho Khánh một trận ra trò, nhưng Hà đã can ngăn và đuổi Khánh về.

'Trói buộc yêu thương' tập 11: Ôm chầm Ngọc Lan, Trương Thanh Long suýt bị chồng sắp cưới của tình cũ đấm 'lệch mặt' 2

Từ nhà Hà, Khánh không về nhà mà đi uống rượu say mèm. Nhân viên tìm cách gọi cho vợ Khánh không được, đành gọi cho Hà tới đón. Mượn rượu mở lời, Khánh ôm Hà cầu xin cô hãy quay về bên anh, đồng thời trao cho cô một nụ hôn nóng bỏng.

'Trói buộc yêu thương' tập 11: Ôm chầm Ngọc Lan, Trương Thanh Long suýt bị chồng sắp cưới của tình cũ đấm 'lệch mặt' 3

Hà và Khánh có quay trở lại với nhau? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Trói buộc yêu thương phát sóng lúc 21h30 thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần trên VTV3.

Góp ý cho Tiin