Tiin.vn trên Facebook

'Trói buộc yêu thương' tập 2: Ngọc Lan về nước, vấn vương chồng Lan Phương và có tuyên bố cực 'gắt'

Hà (Ngọc Lan) tuyên bố 'đã đến lúc phải tự tay làm một số việc rồi'.

Trong tập 1 Trói buộc yêu thương, bà Lan (NSND Kim Xuân) đã bắt gặp Phương (Trương Quỳnh Anh) nằm đè lên Hiếu (Lý Bình) trong tình trạng không quần áo. Ấn tượng của bà về người yêu của con trai không hề tốt chút nào. Bà cũng cho Hiếu biết sẽ không bao giờ chấp nhận Phương về làm dâu trong nhà. Đồng thời bà Lan giới thiệu con gái của bạn thân cho Hiếu, một phần cũng vì người bạn này sắp tới sẽ giúp đỡ tài chính cho công ty Khánh (Trương Thanh Long).

Trích tập 2 Trói buộc yêu thương

Ở tập 2, muốn 'đánh úp' mẹ, Hiếu tự động dẫn bạn gái ra mắt gia đình. Không ngờ bà Lan gọi Phương là nhân viên của Hiếu. Không chịu đựng sự sắp xếp của mẹ, Hiếu trực tiếp giới thiệu Phương là bạn gái ngay trước mắt 'thông gia tương lai' bà Lan nhắm đến, khiến cho hai vợ chồng 'thông gia' mất mặt.

'Trói buộc yêu thương' tập 2: Ngọc Lan về nước, vấn vương chồng Lan Phương và có tuyên bố cực 'gắt' 0

Sau khi tiễn gia đình người bạn về, Khánh mắng em trai không biết điều, lựa chọn không đúng lúc, Hiếu 'bật' lại rằng anh sẽ không sống cuộc đời giống như anh trai và chị gái mình, đến người yêu cũng không dám đưa về ra mắt mẹ.

Đúng lúc này bà Lan bước vào, thẳng tay tát Hiếu ngay trước mắt tất cả mọi người và đuổi Phương đi. Vì chuyện này, Phương tức giận đòi chia tay Hiếu, cô chặn số điện thoại, chuyển nhà để không gặp lại người yêu nữa. Tức giận mẹ không hiểu cho mình, Hiếu bỏ nhà đi ngay trong đêm muộn.

Hiếu bỏ nhà ra đi 

Hiếu bỏ nhà ra đi 

Trên đường trở về nhà, Dung (Lan Phương) đột nhiên nhắc với Khánh chuyện Hiếu nói, rằng anh không dám đưa người yêu về ra mắt mẹ. Câu nói của Dung khiến Khánh bối rối.

'Trói buộc yêu thương' tập 2: Ngọc Lan về nước, vấn vương chồng Lan Phương và có tuyên bố cực 'gắt' 2

Lúc này, một nhân vật mới đã xuất hiện, đó là Hà (Ngọc Lan) - người yêu cũ của Khánh năm xưa. Cô cũng chính là người bị bà Lan phản đối, ép buộc Khánh chia tay để lấy Dung hiện tại. Theo như giới thiệu, Hà trở về, làm trợ lý cho Quân - người đối đầu với bà Lan trong tập 1. Dự kiến cô nàng sẽ gây nên một cuộc xáo trộn trong gia đình bà Lan trong thời gian sắp tới.

Hà trở về nước sau những ngày ở Pháp, vì 'đã đến lúc phải tự tay làm một số việc rồi'.

Hà trở về nước sau những ngày ở Pháp, vì 'đã đến lúc phải tự tay làm một số việc rồi'.

Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Trói buộc yêu thương phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần.

Góp ý cho Tiin