Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trói buộc yêu thương - Tập 32: Hà sắp thua trận, mẹ con bà Lan có người bí mật giúp?

Người đàn ông bí ẩn đang đề nghị giúp đỡ Hiếu cứu anh trai thoát khỏi bàn tay của Hà.

Cuộc chiến bất phân thắng bại giữa Hà và bà Lan

Mở đầu tập 32 Trói buộc yêu thương là cuộc gặp gỡ lật bài ngửa mặt đối mặt của Hà (Ngọc Lan) và bà Lan (NSND Kim Xuân). Hà nói thẳng với bà Lan rằng cô thuê luật sư không phải để bào chữa cho Khánh, mà vì không muốn Khánh gục ngã nhanh chóng như vậy. Cô muốn Khánh phải vật vã, gặm nhấm nỗi sợ hãi và tuyệt vọng.

Hà cũng muốn bà Lan phải đau khổ khi nhìn các con rơi vào bi kịch, rồi chúng quay lại oán trách bà. Hà tỏ ra hả hê khi nhận mình chính là người gây ra trận cuồng phong tràn qua nhà bà Lan khiến cả gia đình bà xáo trộn.

Trói buộc yêu thương - Tập 32: Hà sắp thua trận, mẹ con bà Lan có người bí mật giúp? 0

Trói buộc yêu thương - Tập 32: Hà sắp thua trận, mẹ con bà Lan có người bí mật giúp? 1

Bà Lan có đôi chút choáng váng nhưng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh. 'Ánh mắt của cô đang có sự đắc thắng, điều này chứng tỏ ngày xưa tôi nghĩ về cô rất đúng. Tôi không lầm khi yêu cầu con trai tôi tránh xa cô'.

Bà Lan khẳng định, con trai bà có thể ở tù nhưng nó tránh xa được con người xảo trá như Hà là bà rất mừng. Bà khẳng định, gieo nhân nào gặp quả đó, cuộc đời Hà cũng không tốt lành. Hà thay đổi nét mặt và nói 'hãy chờ xem' rồi bỏ về trước.

Ngay khi Hà vừa đi khỏi, bà Lan đã khuỵu ngã trước những nỗi đau mà Hà gây ra cho các con bà, mà khi nãy, bà chỉ cố giữ bình tĩnh trước mặt Hà.

Trói buộc yêu thương - Tập 32: Hà sắp thua trận, mẹ con bà Lan có người bí mật giúp? 2

Trói buộc yêu thương - Tập 32: Hà sắp thua trận, mẹ con bà Lan có người bí mật giúp? 3

Dùng xong 'con bài' là Phương, Hà trở mặt đuổi thẳng cổ

'Con bài này dùng đến đây được rồi, càng ngày càng mất kiểm soát' - Hà nghĩ về Phương. Ngay sau đó, cô gặp, tát thẳng mặt Phương và yêu cầu Phương rời khỏi đây ngay lập tức. Phương khẳng định Hà đã hành động một mình sau lưng mình thì cô cũng hành động một mình sau lưng Hà.

Hơn nữa, Phương khẳng định mình không làm gì tổn hại đến Hà, mà chỉ nhắm vào kẻ thù chung của cả hai.

Trói buộc yêu thương - Tập 32: Hà sắp thua trận, mẹ con bà Lan có người bí mật giúp? 4

Sau khi bị đuổi đi, Phương đã gặp Tân - bạn trai cũ của chị gái đã mất của Phương. Tân cho rằng sự trả thù của Phương chỉ là xát muối vào vết thương của mình. Anh tiếp tục khuyên Phương hãy ném hết đi để thoải mái làm lại từ đầu.

Trói buộc yêu thương - Tập 32: Hà sắp thua trận, mẹ con bà Lan có người bí mật giúp? 5

Trong khi đó, người đàn ông bí mật của Hà đã từ nước ngoài về nước. Người này có nhiều cận vệ tìm hiểu và biết rõ những gì đang xảy ra xung quanh Hà. Người này sai đàn em của mình gặp Hiếu (Lý Bình) và đề nghị giúp đỡ Hiếu cứu Khánh thoát khỏi bàn tay của Hà.

Trước khi quyết định giúp anh em Khánh, người đàn ông này nhắn tin cho Hà cơ hội cuối để quay đầu lại nhưng Hà đã từ chối. 'Cùng lắm thì anh giết tôi đi' - Hà nhắn lại.

Trói buộc yêu thương - Tập 32: Hà sắp thua trận, mẹ con bà Lan có người bí mật giúp? 6

Trói buộc yêu thương - Tập 32: Hà sắp thua trận, mẹ con bà Lan có người bí mật giúp? 7

Trong khó khăn, càng thành viên gia đình bà Lan thêm hiểu và yêu thương nhau

Thanh (Tú Vi) ở chỗ của Vân, tinh thần dần dần ổn định trở lại. Tiến (Hải Lê) đến thăm vợ nhưng Thanh không muốn gặp mặt.

Bà Lan và Hiếu nói chuyện về những rắc rối đang xảy ra. Hiếu kể cho mẹ nghe về những gì anh phát hiện ra sau khi về làm việc tại công ty Khánh: Tất cả những dự án mà Hà tư vấn đều khiến công ty Khánh gặp rắc rối.

Nhắc lại chuyện của Phương, Hiếu mới biết mẹ mình không hề làm gì sau buổi họp mặt gia đình vạch mặt Phương. Vậy ai là người khiến Phương mất việc làm, ai là người mạo danh Hiếu để 'ném' cục tiền khi Phương bị tai nạn, ai đã vào tù gặp bà Phương khiến ông chết tức tưởi...? Hiếu đang nghi ngờ người đó chính là Hà.

Hiếu cũng kể cho mẹ chuyện có một người đàn ông lạ muốn giúp đỡ Hiếu vạch mặt Hà.

Trói buộc yêu thương - Tập 32: Hà sắp thua trận, mẹ con bà Lan có người bí mật giúp? 8

Thanh khuyên Hiếu thích Vân thì nên tỏ tình. Hiếu cũng nghĩ đến đó nhưng anh cũng không đủ tự tin để mang hạnh phúc cho ai khác. 'Mỗi lần nghĩ đến Phương là cảm giác u ám bao trùm lấy em, khiến em không thể đoạn tuyệt được với quá khứ' - Hiếu tâm sự với chị gái và Vân đã vô tình nghe được.

Trói buộc yêu thương - Tập 32: Hà sắp thua trận, mẹ con bà Lan có người bí mật giúp? 9

Thanh rời vườn hồng của Vân. Trước khi về nhà, cô hẹn gặp chị dâu để an ủi về việc của Khánh. Dung (Lan Phương) định bán thẩm mỹ viện để lo cho chồng nhưng bà Lan không cho bán. Lúc xảy ra biến cố, Dung mới cảm nhận rõ sự quan trọng của tình thân.

Dung bức xúc kể cho Thanh nghe về việc ông Phong (NSƯT Hữu Châu) chính là người tố cao gian lận thi cử, góp phần đẩy Khánh xuống bùn. Thanh khuyên nhủ chị dâu nên tách bạch mọi chuyện và khẳng định giờ đây, chỉ cần mẹ hạnh phúc thì sao cũng được.

Trói buộc yêu thương - Tập 32: Hà sắp thua trận, mẹ con bà Lan có người bí mật giúp? 10

Bà Lan được giao phụ trách vụ việc thi cử thay ông Quân (Đình Hiếu). Ông Quân thuyết phục bà Lan hãy cho qua chuyện này vì không có bằng chứng rõ ràng để kết luận có tiêu cực gian lận thi cử. Ông nhắc tới Khánh ra để ép bà Lan, vì Khánh cũng thông đồng với ông Quân trong vụ này.

Sau khi cân não, bà Lan vẫn quyết định đứng về sự thật. Tại buổi họp báo, bà tuyên bố kết luận ban đầu khẳng định có hành vi sai phạm sửa chữa bài thi để thay đổi kết quả thi của một số thí sinh.

Trói buộc yêu thương - Tập 32: Hà sắp thua trận, mẹ con bà Lan có người bí mật giúp? 11

Sau buổi họp báo, bà Lan trở về nhà với sự mệt mỏi khi vừa trải qua một quyết định quan trọng mà không ai muốn.

Trói buộc yêu thương - Tập 32: Hà sắp thua trận, mẹ con bà Lan có người bí mật giúp? 12

Quý vị đón xem tập 33 phim Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h40 hôm nay (2/12) trên kênh VTV3!

Góp ý cho Tiin