Tiin.vn trên Facebook

'Trói buộc yêu thương' tập 4: Trương Quỳnh Anh lộ 'mặt cáo', quá khứ là dân chơi chính hiệu

Không ngờ Phương (Trương Quỳnh Anh) lại có quá khứ ăn chơi và gây sốc toàn tập đến thế.

Cuối tập 3 Trói buộc yêu thương, bà Lan (NSND Kim Xuân) đã đồng ý để Hiếu (Lý Bình) tiếp tục tìm hiểu Phương, đồng thời bà cũng sẽ tìm hiểu về cô gái này.

Trích tập 4 Trói buộc yêu thương 

Nói là làm, ở tập 4, bà Lan đã thực sự tìm hiểu về Phương. Tình cờ gặp lại cô em học khoá dưới giờ đã là giáo viên, bà Lan nhìn thấy Phương trong hình ảnh lưu niệm do lớp cô em chủ nhiệm và nghe được câu chuyện gây sốc về cô gái này.

Phương là dân chơi có tiếng thời đi học, chỉ vì cãi nhau với gia đình mà sẵn sàng đi bụi, thường xuyên nghe nhạc điện tử. Phương đã từng bỏ học và phải đến 2 năm gần đây mới trở về trường để hoàn thành tiếp.

'Trói buộc yêu thương' tập 4: Trương Quỳnh Anh lộ 'mặt cáo', quá khứ là dân chơi chính hiệu 0

Những tin tức gây sốc về Phương đồng loạt bị bà Lan phát hiện 

Những tin tức gây sốc về Phương đồng loạt bị bà Lan phát hiện 

Đồng thời một người đàn ông lạ mặt đã xuất hiện bên cạnh Phương, ra điều yêu Phương tha thiết, hai người còn hứa hẹn cuối năm cưới. Tuy nhiên khi xuất hiện tại trường Phương giảng dạy, anh đã bị cô đuổi về. Hình ảnh này bị bà Lan chứng kiến.

'Trói buộc yêu thương' tập 4: Trương Quỳnh Anh lộ 'mặt cáo', quá khứ là dân chơi chính hiệu 2

Để Phương 'lộ bản chất', bà Lan đã tặng vé đi nghe nhạc điện tử cho Hiếu và Phương. Cứ tưởng rằng đi xem phim thông thường, Phương hí hửng lắm. Thế nhưng khi biết là đi nghe nhạc điện tử, Phương đùng đùng nổi giận, quyết không đi mặc cho bạn trai đứng chờ tận 30 phút.

Ngồi chờ 30 phút nhưng cô bạn gái nhất quyết không chịu đi chơi cùng, Hiếu cũng chỉ biết 'ngẩn tò te'

Ngồi chờ 30 phút nhưng cô bạn gái nhất quyết không chịu đi chơi cùng, Hiếu cũng chỉ biết 'ngẩn tò te'

Bà Lan gần như nắm chắc trong tay sự thật Phương chính là 'cáo', là một dân chơi chính hiệu năm xưa và đang dụ dỗ con trai bà. Những thông tin bà tìm hiểu được càng chắc chắn một điều, Phương sẽ không bao giờ được phép làm dâu nhà bà.

Chuyện tình này của Hiếu và Phương sẽ thực sự chấm dứt? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Trói buộc yêu thương phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần trên VTV3.

Góp ý cho Tiin