Tiin.vn trên Facebook

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 11: Trương Thanh Long doạ chết nếu Ngọc Lan nhất quyết không cho gặp

Anh Khánh (Trương Thanh Long) thử quyết liệt với mẹ Lan (NSND Kim Xuân) như này xem có dám không.

Trong tập 10 Trói buộc yêu thương, Khánh điên cuồng vì Hà (Ngọc Lan) chuyển nhà, không xuất hiện tại công ty của anh. Khánh thậm chí còn hỏi đồng nghiệp của Hà về tung tích của cô, nhưng dĩ nhiên, Hà mà muốn giấu, Khánh còn lâu mới tìm thấy cô.

Có vẻ như đã quá giới hạn chịu đựng, Khánh tìm mọi cách liên hệ với Hà, tha thiết mong được gặp cô nàng. Hà đã đuổi khéo Khánh về nhưng anh phát điên lên và doạ sống doạ chết 'Em giỏi thì em block đi, anh đang ngồi trên xe nè, em cúp máy rồi block anh liền đi ngồi ngày mai em đọc báo, sẽ có một người tông xe, chết vì em'.

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 11: Trương Thanh Long doạ chết nếu Ngọc Lan nhất quyết không cho gặp 0

Trong khi đó, Thanh (Tú Vi) vẫn kiên trì tìm đủ mọi cách để có con với chồng. Cô thậm chí còn mong mỏi ra nước ngoài chữa trị, hoặc tìm người đẻ thuê để chồng có thể có được một đứa con máu mủ.

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 11: Trương Thanh Long doạ chết nếu Ngọc Lan nhất quyết không cho gặp 1

Chuyện hôm trước cãi nhau với chồng bị mẹ bắt được của Dung (Lan Phương) và Khánh đã bị bà Lan 'ghim'. Tại bữa ăn sinh nhật Hiếu (Lý Bình), bà Lan hỏi con dâu về Khánh và được Dung cho biết anh đang chuẩn bị có cuộc họp. Thấy con dâu 'nói dối không chớp mắt', bà Lan 'lật bài': 'Hai vợ chồng dạy nhau nói dối giỏi ha'.

Trailer tập 11 Trói buộc yêu thương 

Liệu Hà có để cho Khánh gặp mặt không? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 11 Trói buộc yêu thương phát sóng vào tối 13/10 trên VTV3 lúc 21h30.

Góp ý cho Tiin