Tiin.vn trên Facebook

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 2: Định 'đánh úp' nhưng Lý Bình và Trương Quỳnh Anh lại bị NSND Kim Xuân cho 'xanh mặt'

Thứ mà Phương (Trương Quỳnh Anh) và Hiếu (Lý Bình) nhận lại chỉ toàn thấy đắng cay.

Trong tập 1 Trói buộc yêu thương, bà Lan (NSND Kim Xuân) sau khi chứng kiến cảnh Phương nằm đè lên con trai mình trong phòng ngủ với tình trạng chỉ quấn một chiếc khăn tắm lên người đã lạnh lùng nói với người giúp việc 'Dọn dẹp hết những thứ chướng mắt này trước khi tôi về'.

Trailer tập 2 Trói buộc yêu thương 

Trong trailer tập 2, đứng giữa mẹ và người yêu, Hiếu đã cố gắng lấy lòng cả hai người nhưng bất thành. Trò chuyện với Hiếu, Thanh (Tú Vi) dự đoán 'chắc mẹ lại sắp có một sự sắp đặt mới nữa rồi', Hiếu phản đối ngay 'em không thể nào sống như cách chị và anh hai sống được đâu'.

Đúng lúc này, Khánh (Trương Thanh Long) xuất hiện chuyện và nói 'đừng có mơ mà thay đổi được mẹ', nhưng Hiếu vẫn tin mình có thể thuyết phục được mẹ.

Hiếu tự tin sẽ thuyết phục được mẹ

Hiếu tự tin sẽ thuyết phục được mẹ

Tuy nhiên, 'người tính không bằng mẹ Lan tính'. Ngay lúc Hiếu định 'đánh úp' mẹ bằng cách đưa Phương về giới thiệu với cả nhà, bà Lan đã mời gia đình bạn bè sang chơi, tính toán sẽ mai mối cho Hiếu và con gái của bạn thân.

Và đương nhiên, khi Hiếu chuẩn bị giới thiệu Phương, bà Lan đã cắt ngang 'cháu là nhân viên ở công ty của Hiếu đúng không?'. Câu nói của bà Lan thành công khiến Phương và Hiếu 'đơ người', 'xanh mặt' không thể phản bác nổi.

Hiếu và Phương đứng hình khi bà Lan gọi Phương là 'nhân viên công ty của Hiếu'

Hiếu và Phương đứng hình khi bà Lan gọi Phương là 'nhân viên công ty của Hiếu'

Bà Lan ghê gớm là thế nhưng lại có một cô con dâu 'cực phẩm' là Dung (Lan Phương). Không chỉ sở hữu tài 'lật bánh tráng' thượng thừa, Dung còn 'hổ báo' không thèm kiêng nể ai.

Đang đi trên đường suýt va phải hai người say rượu, Dung bỏ mặc sự can ngăn của chồng, lao xuống đòi 'đấu võ' với hai người này. Thậm chí cô nàng còn tung khá nhiều chiêu 'điên rồ' để chứng minh sự hung hãn của mình. Kết cục, chắc cũng vì sự hung hãn của Dung mà doạ sợ, hai kẻ say rượu bỏ đi mất dạng.

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 2: Định 'đánh úp' nhưng Lý Bình và Trương Quỳnh Anh lại bị NSND Kim Xuân cho 'xanh mặt' 2

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 2: Định 'đánh úp' nhưng Lý Bình và Trương Quỳnh Anh lại bị NSND Kim Xuân cho 'xanh mặt' 3

Cô con dâu cực phẩm của bà Lan, sẵn sàng 'đi đường quyền' với kẻ say giữa đường 

Cô con dâu cực phẩm của bà Lan, sẵn sàng 'đi đường quyền' với kẻ say giữa đường 

Liệu rằng Hiếu và Phương sẽ ra sao sau khi bà Lan tặng cho một vố 'cay cú' này? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 2 Trói buộc yêu thương phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối 22/9.  

Góp ý cho Tiin