Tiin.vn trên Facebook

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 3: NSƯT Hữu Châu khiến NSND Kim Xuân 'cứng họng', không thể phản bác

Ở nhà quản chế các con, nói rẽ trái không đứa con nào dám rẽ phải, thế mà bà Lan (NSND Kim Xuân) lại chẳng thế cãi lại nổi người đàn ông mới quen này.

Trong tập 2 Trói buộc yêu thương, Hiếu (Lý Bình) đã bỏ nhà đi sau khi bị mẹ phản đối kịch liệt chuyện yêu Phương (Trương Quỳnh Anh). Tuy nhiên, bà Lan đã tìm đến con trai, hứa sẽ để con tìm hiểu Phương, đồng thời bà cũng sẽ tìm hiểu cô gái này 'Nếu như đó thực sự là cô gái tốt, mẹ đồng ý cho hai đứa tiến tới. Còn ngược lại, con phải sang Úc ngay lập tức'.

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 3: NSƯT Hữu Châu khiến NSND Kim Xuân 'cứng họng', không thể phản bác 0

Cũng trong tập trước, Hà (Ngọc Lan) đã về nước, tuyên bố đã đến lúc phải tự tay làm một số việc. Cô đã gặp lại tình cũ - Khánh (Trương Thanh Long) và có một dự án với anh. Khánh khen ngợi Hà rất quyết liệt, hệt như cô gái anh yêu năm xưa, nhưng Hà phản bác: 'Em không còn là cô gái anh yêu'.

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 3: NSƯT Hữu Châu khiến NSND Kim Xuân 'cứng họng', không thể phản bác 1

Ở nhà bà Lan nói 1 các con không dám cãi 2, luôn nghe lời mẹ vô điều kiện. Thế nhưng khi bất ngờ gặp ông Phong (NSƯT Hữu Châu), bà Lan đã bị ông làm cho 'cứng họng' không phải bác được câu nào: 'Tôi thấy ở chị thiếu một chút sự kiềm chế và thiếu rất nhiều sự bao dung'.

Trailer tập 3 Trói buộc yêu thương

Bà Lan sẽ phải làm thế nào khi gặp 'kỳ phùng địch thủ'? Những diễn biến sẽ có trong tập 3 Trói buộc yêu thương phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối 23/9.

Góp ý cho Tiin