'Trói buộc yêu thương' trailer tập 31: NSND Kim Xuân đau đớn khi chính con rể là người đẩy con trai lớn của bà vào vòng tù tội

Hết đau đớn vì con rể phản bội con gái, giờ đây trong tập mới 'Trói buộc yêu thương', bà Lan (NSND Kim Xuân) còn đau lòng hơn khi Tiến (Hải Lê) chính là người đẩy Khánh (Trương Thanh Long) vào tù.

30/11/2020 13:12

Trong tập 30 Trói buộc yêu thương, mọi tội lỗi của Khánh đã được bà Lan biết được. Bà đề nghị con trai hãy nói mọi chuyện cho bà biết, để còn biết đường giúp đỡ. Thế nhưng Khánh từ chối và trách mẹ chỉ khi có điều kiện mới giúp anh. Khánh cho biết bà Lan hãy mặc kệ anh, anh sẽ tự nhận mọi lỗi lầm của mình.

Trailer tập 31 Trói buộc yêu thương

Vì lỗi lầm quá lớn của Khánh, công an đã đến nhà kiểm kê tài liệu và quyết định bắt giữ, tạm giam Khánh để chờ ngày xét xử về tội lỗi của anh. Lúc này, ở bên Khánh chỉ có Dung (Lan Phương).

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 31: NSND Kim Xuân đau đớn khi chính con rể là người đẩy con trai lớn của bà vào vòng tù tội 0

Bà Lan nghe tin cũng vội vàng chạy tới, nhưng công an đã không cho vào. Bà chỉ kịp đứng ngoài và gọi tên con trong vô vọng.

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 31: NSND Kim Xuân đau đớn khi chính con rể là người đẩy con trai lớn của bà vào vòng tù tội 1

Sau khi từ nhà Khánh về, bà Lan đến thẳng nhà Tiến. Khi này, Tiến đang chuẩn bị đưa cơm vào viện cho vợ và ngay lập tức, Tiến nhận về cái tát đau điếng từ mẹ vợ.

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 31: NSND Kim Xuân đau đớn khi chính con rể là người đẩy con trai lớn của bà vào vòng tù tội 2

Bà Lan tức giận mắng mỏ, phải chăng Tiến muốn con gái bà tự tử lần hai. Bà Lan trách cứ: 'Lúc cậu phản bội con gái tôi, tôi đã tha thứ, tôi đã im lặng trong nỗi đau khổ của con gái tôi, hy vọng hai đứa sẽ quay lại, sống với nhau trong êm ấm. Cậu muốn con tôi tự tử một lần nữa hả? Cậu bước chân vào nhà tôi, chúng tôi đối xử với cậu như thế nào, bây giờ cậu đang làm gì vậy?'.

Tiến minh oan cho bản thân mình, anh cho biết việc sai trái của Khánh nếu như người ta không đưa đơn cho anh thì nhất định cũng sẽ đưa cho người khác, Khánh vào tù là chuyện sớm muộn mà thôi. Thấy Tiến vẫn không hiểu vấn đề, bà Lan đau đớn: 'Tôi biết. Con trai tôi làm sai, tất nhiên nó phải trả giá. Nhưng tôi đau khi biết chính cậu là người tố giác lên chủ tịch thành phố. Bây giờ cậu có biện minh cỡ nào đi chăng nữa thì cậu cũng là người có liên quan trực tiếp đến việc đẩy anh vợ vào tù. Gia đình mà lại đối xử với nhau như thế ư?'.

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 31: NSND Kim Xuân đau đớn khi chính con rể là người đẩy con trai lớn của bà vào vòng tù tội 3

Sau cú sốc từ con trai lớn và con rể, bà Lan về trò chuyện cùng Hiếu. Có lẽ lúc này, bà chỉ còn Hiếu ở bên có thể lắng nghe những chuyện buồn phiền này. Bà Lan tâm sự với con trai út rằng bà muốn nhận hết những đau thương này về phía mình, hơn là tận mắt chứng kiến tai hoạ ấy nhắm vào các con của bà.

Hiếu cũng khẳng định, anh nhất định sẽ không để công ty của Khánh rơi vào tay Hà (Ngọc Lan). Lúc này, bà Lan đã nói lời xin lỗi Hiếu vì khiến con trai út phải rơi vào tình cảnh con không mong muốn.  

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 31: NSND Kim Xuân đau đớn khi chính con rể là người đẩy con trai lớn của bà vào vòng tù tội 4

Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 31 Trói buộc yêu thương, phát sóng lúc 21h30 tối nay (30/11).

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều