Tiin.vn trên Facebook

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 4: Trương Quỳnh Anh bị mẹ bạn trai 'dằn mặt' cực gắt

Với bà Lan (NSND Kim Xuân), Phương (Trương Quỳnh Anh) chẳng là gì cả nhưng để phản đối con trai Hiếu (Lý Bình) bà buộc phải tìm ra những lý do thuyết phục.

Trong tập 3 Trói buộc yêu thương, bà Lan đã đồng ý với Hiếu chuyện sẽ cùng tìm hiểu Phương và không cấm cản con trai yêu cô gái này. Thế nhưng sau thời gian bà tìm hiểu Phương mà vẫn không đồng tình, Hiếu sẽ buộc phải nghe theo ý bà.

Trailer tập 4 Trói buộc yêu thương

Ở trailer tập 4, giữ đúng lời hứa, bà Lan tìm Phương trò chuyện. Trong lúc Phương muốn bà nói ra những điểm muốn cô sửa, bà Lan cho rằng chẳng việc gì bà phải nói với Phương, vì chuyện đó chỉ xảy ra với con cháu trong nhà. Còn với Phương, bà không cần quá quan tâm, thế nhưng để phản đối con trai mình yêu Phương, bà Lan sẽ luôn theo dõi động thái của Phương để tìm ra lý do thuyết phục khiến Hiếu nghe lời bà, rời xa cô.

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 4: Trương Quỳnh Anh bị mẹ bạn trai 'dằn mặt' cực gắt 0

Biết mẹ thoả hiệp với Hiếu, Khánh (Trương Thanh Long) điên tiết chất vấn mẹ tại sao bà lại đối xử với hai người con trai khác biệt như vậy. Khánh lôi lại chuyện năm xưa anh đã phải từ bỏ tình yêu khổ sở ra sao.

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 4: Trương Quỳnh Anh bị mẹ bạn trai 'dằn mặt' cực gắt 1

Trong khi đó, Thanh (Tú Vi) - cô con gái duy nhất trong nhà lại van nài mẹ hãy để Hiếu được sống với tình yêu của em trai, vì với Thanh 'Tình yêu là thứ khó nói'.

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 4: Trương Quỳnh Anh bị mẹ bạn trai 'dằn mặt' cực gắt 2

Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 4 Trói buộc yêu thương phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối 28/9.

Góp ý cho Tiin