Tiin.vn trên Facebook

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 5: Lộ quá khứ ăn chơi, Trương Quỳnh Anh bị mẹ bạn trai mắng 'không kịp vuốt mặt'

Với bà Lan (NSND Kim Xuân), Phương (Trương Quỳnh Anh) là 'thứ con gái hư hỏng và đáng sợ'.

Trong tập 4 Trói buộc yêu thương, bà Lan đã biết được về quá khứ của Phương, cô nàng chính là một tay chơi chính hiệu, từng sử dụng chất kích thích và thường xuyên bỏ nhà đi bụi.

Việc này khiến bà Lan không thể chấp nhận được. Ở trailer tập 5, trong buổi gặp mặt gia đình, Hiếu (Lý Bình) đưa Phương đến và giới thiệu cô người yêu với mẹ. Tuy nhiên, 'đánh úp' không ai giỏi như bà Lan, bà đã tìm ra bức ảnh 'ăn chơi' của Phương và đưa ra trước cả nhà khiến cho Hiếu 'muối mặt' và tức giận.

Không chỉ thế, bà Lan còn nhắc đến bố của Phương khiến cô tức giận nói rằng bà chẳng có tư cách gì để nói về bố cô như thế. Thế nhưng Phương bị 'mẹ chồng hụt' mắng chửi xối xả 'Trong 2 năm sổ thăm nuôi không hề có tên cô. Cô cũng không hề về nhà sau sự kiện âm nhạc kia, vậy thì cô lấy tư cách gì nói tôi không được làm tổn thương cha cô?'.

Phương khóc nức nở khi bị bà Lan mắng chửi 

Phương khóc nức nở khi bị bà Lan mắng chửi 

Trong lúc Phương ôm mặt khóc nấc, bà Lan mạnh miệng tuyên bố Phương chính là 'thứ con gái hư hỏng và đáng sợ'. Lúc này bên cạnh Phương chỉ có chị Thanh (Tú Vi) cầm chặt tay khi cô đang khóc nấc đến run người.

Ở diễn biến khác, kẻ theo dõi Hà (Ngọc Lan) đã bị cô phát hiện và 'dằn mặt'. Hà còn đề xuất ngược lại với kẻ theo dõi này một phi vụ làm ăn mới, có lợi cho cả 2 bên.

'Trói buộc yêu thương' trailer tập 5: Lộ quá khứ ăn chơi, Trương Quỳnh Anh bị mẹ bạn trai mắng 'không kịp vuốt mặt' 1

Sự quan tâm của Khánh (Trương Thanh Long) dành cho Hà đã bị Dung (Lan Phương) phát hiện. Khánh vội vàng giải thích với vợ mọi chuyện không như cô nghĩ, người phụ nữ anh nói chuyện cùng chỉ là đối tác làm ăn.

Thế nhưng Dung cũng chẳng vừa, cô chất vấn chồng 'Anh muốn bù đắp gì cho cô ấy? Anh muốn bù đắp vào chỗ nào của nó?'.

Trailer tập 5 Trói buộc yêu thương 

Sự việc của Phương sẽ khiến tình yêu của cô và Hiếu ra sao? Khánh sẽ thế nào khi Dung cũng bắt đầu nghi ngờ về thân phận của người phụ nữ anh muốn bù đắp kia? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 5 Trói buộc yêu thương phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần.

Góp ý cho Tiin