Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Trời đẹp em sẽ đến' tập 11: Táo bạo như Park Min Young, vừa mới yêu đã đòi 'lên giường' với Seo Kang Joon

'Mình muốn ngủ chung với cậu' - Hae Won (Park Min Young) buông lời đề nghị táo bạo với anh chàng người yêu nhút nhát.

Nối tiếp giả thiết về việc dì Sim Myeong Yeo (Moon Jeong Hee) giết chết anh rể ở tập trước thì tập 11 Trời đẹp em sẽ đến đã có câu trả lời cho tất cả. Mẹ của Hae Won - bà Sim Myeong Joo (Jin Hee Kyung) đã bị chồng bạo hành từ rất lâu rồi nhưng vì dễ mủi lòng trước lời xin lỗi nên bà đã tha thứ cho hắn ta hết lần này tới lần khác và ngậm ngùi chịu đựng những trận đòn đau đớn đến tận xương tủy.

Trích diễn biến tập 10 Trời đẹp em sẽ đến

Mẹ của Hae Won là nạn nhân của nạn bạo hành gia đình.

Mẹ của Hae Won là nạn nhân của nạn bạo hành gia đình.

Vào một ngày nọ, dì Myeong Yeo trở về nhà và bắt gặp cảnh anh rể đang đánh đập chị dâu tới mức ứa máu, bầm dập người. Không thể chịu đựng nổi, dì Myeong Yeo xông vào đánh nhau tay đôi với anh rể một trận và kéo chị gái chạy trốn khỏi căn nhà.

Bố của Hae Won tiếp tục bám theo đòi đánh chết hai chị em Myeong Joo - Myeong Yeo, và không còn cách nào khác dì Myeong Yeo phải nhấn ga ô tô đâm chết người đàn ông vũ phu kia. Từ đó đến nay, không ngày nào là Myeong Yeo không trằn trọc suy nghĩ về hành động giết người của mình hôm đó.

Dì Myeong Yeo là hung thủ giết người thực sự.

Dì Myeong Yeo là hung thủ giết người thực sự.

Cũng trong tập này, Myeong Yeo đã tiết lộ về đôi mắt bị tật nguyền với người bạn thân là bà Choi Soo Jung (Lee Sun Hee). Tình trạng sức khỏe của Myeong Yeo không hề ổn định, mắt trái bị chứng tăng nhãn áp và đã bị mù lòa, chỉ có mắt phải là vẫn còn tinh tường. Đó là lý do vì sao dì Myeong Yeo luôn mang kính đen suốt từ đầu bộ phim đến nay.

Dì Myeong Yeo nhìn đời bằng một con mắt theo đúng nghĩa đen.

Dì Myeong Yeo nhìn đời bằng một con mắt theo đúng nghĩa đen.

Về phía cặp đôi Mok Hae Won (Park Min Young) và Im Eun Seob (Seo Kang Joon), mối quan hệ tình cảm của họ tiến triển thêm nhiều bước nữa. Khi được bạn gái đặt ra câu hỏi có phải cả hai đang hẹn hò và đang trong mối quan hệ yêu đương như bao cặp đôi khác hay không thì Eun Seob không ngần ngại đáp trả dõng dạc: 'Đúng vậy. Mình yêu cậu'.

'Trời đẹp em sẽ đến' tập 11: Táo bạo như Park Min Young, vừa mới yêu đã đòi 'lên giường' với Seo Kang Joon 3

Kể từ ngày hẹn hò với tình yêu, Hae Won cười nhiều hơn hẳn.

Kể từ ngày hẹn hò với tình yêu, Hae Won cười nhiều hơn hẳn.

Xác nhận được tình cảm chân thành của đối phương, Hae Won tranh thủ cơ hội đề nghị ngủ chung qua đêm với Eun Seob dù cả hai mới hẹn hò chưa được bao lâu. Qua lời đề nghị táo bạo của Hae Won mới thấy được rằng Eun Seob vô cùng trong sáng và hoàn toàn không có một chút kỹ năng nào trong chuyện giường chiếu. Thậm chí, khi tự mình cởi cúc áo ra, Eun Seob còn phải hỏi ngược lại bạn gái: 'Làm như thế này có đúng không nhỉ?'.

'Trời đẹp em sẽ đến' tập 11: Táo bạo như Park Min Young, vừa mới yêu đã đòi 'lên giường' với Seo Kang Joon 5

Cảnh giường chiếu đầu tiên của Eun Seob và Hae Won được tiết lộ.

Cảnh giường chiếu đầu tiên của Eun Seob và Hae Won được tiết lộ.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Trời đẹp em sẽ đến, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai - thứ Ba trên Keeng Movies.

Giúp Tiin sửa lỗi