Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Trời đẹp em sẽ đến' tập 12: Bất ngờ xuất hiện 'tiểu tam' xen vào cuộc tình đẹp giữa Seo Kang Joon và Park Min Young

Kể từ khi đi học, Bo Young (Kim Se Mi) đã cảm thấy ghen tị vì nhân vật chính trong các câu chuyện tình lúc nào cũng là cô bạn từng thân Hae Won (Park Min Young).

Những thước phim về vụ sát hại bố Hae Won nhiều năm về trước tiếp tục được tái hiện lại. Sau khi dì Sim Myeong Yeo (Moon Jeong Hee) đâm chết anh rể, bà Sim Myeong Joo (Jin Hee Kyung) đã tìm cách làm giả hiện trường để nhận tội thay em gái. Bà cho rằng bản thân mình còn có thể lấy cớ là bị chồng vũ phu để giảm án phạt, còn dì Sim Myeong Yeo mà đã chịu trận thì sẽ mãi mãi không bao giờ ra tù được.

Trích diễn biến tập 12 Trời đẹp em sẽ đến

'Trời đẹp em sẽ đến' tập 12: Bất ngờ xuất hiện 'tiểu tam' xen vào cuộc tình đẹp giữa Seo Kang Joon và Park Min Young 0

Bà Sim Myeong Yoo tạo hiện trường giả để chịu tội giết người thay em gái.

Bà Sim Myeong Yoo tạo hiện trường giả để chịu tội giết người thay em gái.

Hae Won (Park Min Young) đã từng kể về chuyện mình từng suýt tự tử cho Im Eun Seob (Seo Kang Joon) nghe và cô nàng luôn tò mò không biết tại sao ngày hôm đó dì Sim Myeong Yeo lại có mặt kịp thời để giải cứu cháu gái thoát khỏi suy nghĩ bồng bột và cái chết trong gang tấc.

Thực chất, chính Eun Seob là người gọi điện cho dì của Hae Won đến giải cứu cô nàng. Nhận thấy Hae Won đang rơi vào trạng thái tuyệt vọng, Eun Seob liền âm thầm đi theo crush đến một bãi biển vắng và theo dõi nhất cử nhất động của cô.

Khi Hae Won chuẩn bị tự tử, anh chàng đã hốt hoảng rất nhiều và liên tục nháy điện thoại giục dì Myeong Yeo đến. Sở dĩ Eun Seob không dám ra mặt là bởi anh nhút nhát, không muốn cho Hae Won biết mình đã thầm thương trộm nhớ cô bạn xinh đẹp từ lâu.

'Trời đẹp em sẽ đến' tập 12: Bất ngờ xuất hiện 'tiểu tam' xen vào cuộc tình đẹp giữa Seo Kang Joon và Park Min Young 2

Eun Seob gián tiếp cứu Hae Won thoát chết trong gang tấc.

Eun Seob gián tiếp cứu Hae Won thoát chết trong gang tấc.

Câu lạc bộ đọc sách của tiệm sách Ngủ ngon tiếp tục đón thêm một thành viên mới là Kim Young Soo (Kim Dae Gun) – crush của Im Whi (Kim Hwan Hee). Cô nàng từng tỏ tình với Young Soo và bị từ chối, kể từ đó Im Whi tỏ ra kiêu ngạo, không thèm quan tâm tới anh bạn nữa.

Vì nét cá tính, thẳng thắn của Im Whi mà có vẻ Young Soo đã có chút rung động. Không biết việc gia nhập CLB đọc sách có phải là cái cớ để Young Soo tiếp cận lại người đã từng ‘cảm nắng' mình hay không?

Thành viên mới vừa đến đã bị mọi người tra khảo về mối quan hệ với Im Whi.

Thành viên mới vừa đến đã bị mọi người tra khảo về mối quan hệ với Im Whi.

Cô bạn thảo mai, ba phải của Hae Won – Kim Bo Young (Lim Se Mi) cũng đã xuất hiện lại trong tập này, nhưng không phải là để cầu xin Hae Won tha thứ mà là để tỏ tình với Im Eun Seob.

Từ khi còn đi học, Bo Young đã nhận ra Hae Won được rất nhiều chàng trai xung quanh thích thầm, trong đó có cả Im Eun Seob. Vì tình cảm dành cho Eun Seob quá lớn, không thể chịu đựng và che giấu được nữa nên Bo Young quyết định đến tận tiệm sách của crush và thẳng thắn tỏ tình.

Câu trả lời của anh chàng khiến cho Bo Young không khỏi thất vọng: ‘Nếu mình biết điều này từ trước thì kết quả vẫn như hiện tại đúng không?', đại ý là dù cô nàng có tỏ tình sớm hay muộn thì Eun Seob vẫn sẽ từ chối.

'Trời đẹp em sẽ đến' tập 12: Bất ngờ xuất hiện 'tiểu tam' xen vào cuộc tình đẹp giữa Seo Kang Joon và Park Min Young 5

Eun Seob một lòng một dạ với ‘nàng thơ' Mok Hae Won.Ảnh minh họa

Eun Seob một lòng một dạ với ‘nàng thơ' Mok Hae Won.Ảnh minh họa

Rời khỏi tiệm sách Ngủ ngon, Kim Bo Young vừa đi vừa khóc nức nở, lại còn tự đi lên núi – nơi mà Eun Seob vẫn thường lên mỗi khi gặp vấn đề tâm lý bất ổn. Lên đến nơi, cô nàng mở máy điện thoại ra nhấn số gọi cho Eun Seob với kế hoạch sẽ khiến cho crush lo lắng và chủ động đi tìm mình.

Trong lúc đó thì Eun Seob vẫn đang vui đùa, âu yếm bên Hae Won trong tiệm sách nhỏ và không để ý tiếng chuông điện thoại.

Kim Bo Young lên rừng một mình.

Kim Bo Young lên rừng một mình.

Đôi bạn trẻ đang mải quấn quýt bên nhau.

Đôi bạn trẻ đang mải quấn quýt bên nhau.

Liệu rằng phi vụ ‘dụ crush vào hang' của Bo Young có trót lọt? Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Trời đẹp em sẽ đến, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai – thứ Ba trên Keeng Movies.

Giúp Tiin sửa lỗi