'Nhà trọ Balanha' tập 3: Mượn gái 1 con giả làm người yêu nhưng Lâm lại đứng hình khi cô nàng 'lột xác' xinh đẹp

Để níu kéo người yêu cũ quay lại, Lâm (Công Dương) buộc phải nhờ Hân (Bích Ngọc) ra tay giúp đỡ một phen.

26/03/2020 10:35

Trong tập 3 Nhà trọ Balanha, cô em út Nhiên (Vật Sặt) đã quay lại nhà trọ ở sau chuyến đi du lịch. Ban đầu cô rất sốc và phản đối kịch liệt chuyện ba ông anh trai cho mẹ con Hân (Bích Ngọc) ở nhờ, lại còn dùng phòng của mình.

Sau khi nghe Bách (Xuân Nghị) và Nhân (Trần Nghĩa) thuyết phục rằng Hân sẽ ở đây làm người giúp việc không lương, Nhiên không cần phải động tay động chân vào bất cứ công việc nội trợ nào, chỉ việc sống hưởng thụ như tiểu thư đài các… thì cô em út cũng nguôi ngoai, tán thành chuyện cho Hân ở nhờ.

Trích diễn biến tập 3 Nhà trọ Balanha

Nhiên đồng ý cho Hân tiếp tục ở nhờ. 

Nhiên đồng ý cho Hân tiếp tục ở nhờ.

Ba anh em không cần động tay vào việc nhà nữa, đã có Hân lo toan hết. 

Ba anh em không cần động tay vào việc nhà nữa, đã có Hân lo toan hết.

Vì nuôi trẻ sơ sinh nên Hân không thể tránh khỏi những rắc rối, cô bị tắc sữa và đau ngực, phải nằm một chỗ. Cả nhà trọ chỉ có Nhiên là con gái nên cô phải đảm nhận nhiệm vụ cao cả đó là thông sữa hộ Hân, sau nhiều giờ vật lộn cô nàng cũng làm thành công. Song, các anh em trong nhà phải đi mua hẳn một chiếc máy hút sữa loại xịn về để cho Hân tự xử lý.

Hân bị tắc sữa. 

Hân bị tắc sữa.

Trên đường đi mua máy hút sữa, Lâm gặp Nhi (Quỳnh Kool) nên đã chạy theo định níu kéo quay lại. Ai ngờ sự thật 'đập thẳng vào mặt' anh chàng rằng Nhi đã có người yêu mới, anh ta làm quản lý nhà hàng, vừa điển trai lại giàu có, ăn đứt một kẻ thất nghiệp không cơ đồ như Lâm.

Để tránh bị phát hiện, Lâm đã nằm úp mặt xuống đất. Anh bồ mới của Nhi tưởng Lâm bị trúng gió nên đã gọi mọi người xung quanh đưa đi Lâm cấp cứu. Thấy đông người xúm lại, Lâm bật dậy rồi chạy trốn, không thể ngờ được rằng đã có người kịp quay clip khoảnh khắc này và tung lên mạng. Cả nhà trọ được phen cười bò trước nỗi xấu hổ muốn độn thổ của Lâm.

'Nhà trọ Balanha' tập 3: Mượn gái 1 con giả làm người yêu nhưng Lâm lại đứng hình khi cô nàng 'lột xác' xinh đẹp 3 

Mọi người xung quanh quây lại hỏi xem Lâm có chuyện gì. 

Mọi người xung quanh quây lại hỏi xem Lâm có chuyện gì.

Đang thất tình mà vẫn bị cả nhà lôi ra làm trò đùa. 

Đang thất tình mà vẫn bị cả nhà lôi ra làm trò đùa.

Ngày hôm sau Lâm và Hân đi siêu thị và lại vô tình đụng mặt Nhi cùng anh người yêu mới. Trước sự huênh hoang, khoe mẽ của Nhi, Lâm nhanh chóng khoác vai Hân và nhận cô là người yêu của mình, xinh đẹp, giỏi giang lại còn làm bác sĩ, khiến cho Nhi có chút ghen tức.

'Nhà trọ Balanha' tập 3: Mượn gái 1 con giả làm người yêu nhưng Lâm lại đứng hình khi cô nàng 'lột xác' xinh đẹp 6 

Lâm 'nảy số' nhanh để đối phó với cô người yêu cũ. 

Lâm 'nảy số' nhanh để đối phó với cô người yêu cũ.

Nhân cơ hội này Bách nghĩ ra kế hoạch giúp Lâm cua lại người yêu cũ bằng cách nhờ Hân tiếp tục đóng giả làm người yêu của anh chàng, cốt là để Nhi nhận ra giá trị đích thực của Lâm rằng kể cả không có Nhi bên cạnh thì anh vẫn sống tốt và được nhiều cô gái trẻ đẹp vây quanh.

Lâm và Hân dự định sẽ đến nhà hàng của bạn trai Nhi. Đã giúp thì phải giúp đến cùng, Hân ăn diện, trang điểm lộng lẫy khiến Lâm 'act cool, đứng hình mất 5 giây'. Bách và Nhân cũng khen ngợi rằng nhìn Hân xinh đẹp như vậy thì chẳng ai nghĩ cô đã là 'gái một con'.

Hân lên đồ xinh đẹp như công chúa. 

Hân lên đồ xinh đẹp như công chúa.

Khiến 'hoàng tử' Lâm xoăn điêu đứng. 

Khiến 'hoàng tử' Lâm xoăn điêu đứng.

Phi vụ cua lại người yêu cũ của Lâm có trọt lọt hay không? Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Nhà trọ Balanha, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Tư - Năm - Sáu trên kênh VTV3.

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều