Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Trời đẹp em sẽ đến' tập 7: Park Min Young hụt hẫng vì bị crush từ chối tình cảm

Mặc dù Im Eun Seob (Seo Kang Joon) rất thích Hae Won (Park Min Young) nhưng lại không chịu đón nhận tình cảm của cô nàng.

Ở cuối tập 6 Trời đẹp em sẽ đến, Mok Hae Won (Park Min Young) đã trực tiếp tỏ tình với Im Eun Seob (Seo Kang Joon). Tuy nhiên, trái với mong đợi của Hae Won, anh chàng dửng dưng đáp lại một từ 'Ừ!' cộc lốc rồi chạy đi mất.

Đúng lúc đó, em gái của Eun Seob - Im Whi (Kim Hwan Hee) bất chợt xuất hiện và cho rằng Hae Won bị anh trai mình đá, dù chưa biết rõ thực hư mọi chuyện ra sao.

Trích diễn biến tập 7 Trời đẹp em sẽ đến

Tỏ tình không thành công, trái tim Hae Won chợt nhói lên vài nhịp vì đau, không một giây phút nào cô nàng không nhớ đến cậu bạn crush hàng xóm. Còn Eun Seob thì chỉ tìm cách lảng tránh để không phải gặp Hae Won nữa. Rõ ràng anh chàng là người có tình cảm với Hae Won trước, 'nhát gái' không dám tỏ tình rồi mà khi được tỏ tình cũng chẳng dám tiếp nhận.

Phi vụ tỏ tình của Hae Won 'đổ bể'. 

Phi vụ tỏ tình của Hae Won 'đổ bể'.

Ngày hôm sau Hae Won đi gặp những người bạn cùng lớp và lò dò khai thác thêm nhiều thông tin về Im Eun Seob. Theo những lời Lee Jang Woo (Lee Jae Wook) kể lại thì trong suốt bao nhiêu năm là bạn thân, Eun Seob chưa bao giờ tiết lộ với anh về đời sống nội tâm, từ sở thích, ước mơ đến chuyện tình cảm. Eun Seob đã từng mất tích trong một thời gian dài hồi học cấp 3 rồi đến một ngày đẹp trời lại quay trở lại, trừ gia đình ra thì chẳng có ai quan tâm đến những việc lạ lùng anh chàng làm.

Eun Seob sống khép kín từ nhỏ. 

Eun Seob sống khép kín từ nhỏ.

Tuy nhiên, anh chàng lại rất trân trọng một chiếc móc chìa khóa - sản phẩm mà anh tự làm ra trong giờ ngoại khóa. Điều đặc biệt là cô giáo yêu cầu mọi người thiết kế móc chìa khóa để tặng cho người bạn cùng nhóm với mình, mà người bạn cùng nhóm với Eun Seob lúc đó chính là Hae Won.

Xâu chuỗi lại những điều xảy ra trong kí ức, Hae Won khẳng định chắc nịch chiếc móc chìa khóa khắc chữ 'Good Night Irene (Ngủ ngon nhé Irene)' chính là món quà mà Eun Seob làm để tặng cho mình.

Chiếc móc chìa khóa đã từng xuất hiện trong vài tập đầu của phim. 

Chiếc móc chìa khóa đã từng xuất hiện trong vài tập đầu của phim.

Lại một lần nữa tia hy vọng nhen nhóm trong lòng Hae Won, cô chạy đi tìm Eun Seob để xác nhận về tình cảm của anh bạn dành cho mình. Điều đáng buồn là Eun Seob vẫn tiếp tục không chịu đón nhận tấm lòng của cô bạn gái xinh đẹp, lại còn lấy đủ lý do để bao biện: 'Nhưng mình đã không tặng cho cậu còn gì. Mình làm ra cái đó nhưng mình không tặng cho cậu.'

'Trời đẹp em sẽ đến' tập 7: Park Min Young hụt hẫng vì bị crush từ chối tình cảm 3 

Thầm thương trộm nhớ Hae Won bao nhiêu năm mà giờ đây Im Eun Seob không dám thừa nhận tình cảm. 

Thầm thương trộm nhớ Hae Won bao nhiêu năm mà giờ đây Im Eun Seob không dám thừa nhận tình cảm.

Sau hôm đó, Im Eun Seob bất ngờ bị ốm nên không thể mở cửa hàng, anh cũng gọi điện báo cho Hae Won tạm thời không phải đến cửa hàng nữa. Buổi họp câu lạc bộ Sách cũng bị hoãn lại, anh trở về nhà bố mẹ đẻ ở và tạm đóng cửa tiệm sách. Hae Won sau khi biết tin crush bị ốm cũng lo sốt vó chạy qua cửa hàng liên tục nhưng chẳng lần nào gặp được chàng.

Eun Seob bất chợt bị ốm. 

Eun Seob bất chợt bị ốm.

Eun Seob vẫn nghỉ ngơi tại nhà, không đi đâu cả nhưng đến khi gần tối, anh đột nhiên rời khỏi nhà và biến mất tích, không thông báo gì với mọi người. Jang Woo, Hae Won và gia đình của Eun Seob đang rất lo lắng không biết liệu anh chàng có nghĩ quẩn rồi lại đi biệt tăm khỏi nhà một thời gian như hồi học trung học hay không.

Sốt ruột vì chờ đợi, Hae Won lại xách đèn lên trên núi tìm kiếm Eun Seob như lần trước đã từng. Song, cô tìm kiếm khắp khu rừng rộng lớn vẫn không thấy tăm hơi cậu bạn hàng xóm.

Anh chàng lại chơi trò mất tích khiến mọi người lo sốt vó. 

Anh chàng lại chơi trò mất tích khiến mọi người lo sốt vó.

Hae Won một mình lên rừng tìm Eun Seob giữa ban đêm nguy hiểm. 

Hae Won một mình lên rừng tìm Eun Seob giữa ban đêm nguy hiểm.

Có chuyện gì đã xảy ra với Eun Seob khiến tâm lý anh bất ổn thất thường như vậy? Liệu Hae Won có tìm được crush hay không? Đón xem các tập tiếp theo của phim Trời đẹp em sẽ đến, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai - thứ Ba hàng tuần trên hạ tầng Keeng Movies.

Giúp Tiin sửa lỗi