Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái': Khán giả chửi mắng diễn viên đóng vai Ngân thậm tệ, Trọng Nhân (vai Khang) bức xúc lên tiếng 'hãy là người xem văn minh'

Trái lại, diễn viên Lương Giang thủ vai Ngân lại phản ứng rất bình thản, xem đó là trải nghiệm của cá nhân mình trong công việc diễn xuất.

Với việc khai thác đề tài tình yêu, hôn nhân đầy hấp dẫn, gay cấn cùng dàn diễn viên được yêu thích, Hoa hồng trên ngực trái hiện là một trong những bộ phim truyền hình hot nhất trên sóng VTV. Vì thế, 'nhất cử nhất động' liên quan đến bộ phim đều được khán giả quan tâm. Trong đó, việc khán giả yêu thích nhân vật này, ghét nhân vật kia là điều không tránh khỏi.

Trailer tập 34 Hoa hồng trên ngực trái

Một trong những nhân vật bị ghét nhất của phim chính là Ngân (Lương Giang) - vợ cũ của Bảo (Hồng Đăng). Trong quá khứ, Ngân từng 'cắm sừng', phản bội Bảo. Nay đã nhận ra tấm chân tình của chồng cũ, Ngân quay về tìm mọi cách để 'nối lại tình xưa'. Khi biết Khuê (Hồng Diễm) đang được Bảo quan tâm, Ngân tỏ thái độ khinh khi và không ít lần xúc phạm đến 'tình địch'.

'Hoa hồng trên ngực trái': Khán giả chửi mắng diễn viên đóng vai Ngân thậm tệ, Trọng Nhân (vai Khang) bức xúc lên tiếng 'hãy là người xem văn minh' 0 

Nhân vật Khuê và nhân vật Ngân 

Nhân vật Khuê và nhân vật Ngân

Cặp đôi Khuê - Bảo được yêu thích và được 'đẩy thuyền' mạnh mẽ, nên sự xuất hiện của Ngân 'kỳ đà' khiến dân tình 'phẫn nộ'. Nhiều khán giả để lại những bình luận tỏ sự 'ghét cay ghét đắng' nhân vật này' trên các diễn đàn phim.

Nhưng không chỉ có thế, nhiều khán giả còn ghét lây cả diễn viên đóng vai Ngân, dùng những lời chê bai ngoại hình và diễn xuất của diễn viên Lương Giang.

'Hoa hồng trên ngực trái': Khán giả chửi mắng diễn viên đóng vai Ngân thậm tệ, Trọng Nhân (vai Khang) bức xúc lên tiếng 'hãy là người xem văn minh' 2 

Trước phản ứng 'quá khích' của khán giả, diễn viên Trọng Nhân - đóng vai Khang mới đây đã bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân nhằm bảo vệ cho Lương Thanh.

Trọng Nhân viết: 'Thật lòng mà nói chuyện khen chê cho một vai diễn là điều rất đỗi bình thường và không có gì phải nói, chẳng hạn như: Diễn dở quá, diễn đơ quá, diễn thấy ghê, diễn tệ, diễn vậy mà cũng đòi làm diễn viên thì bấy nhiêu đó thôi cũng đủ làm nguời diễn viên ấy phải suy nghĩ lại rồi!

Thế nhưng, Nhân vô cùng bất ngờ kèm theo là thật sự shock và hơi 'choáng' vì đọc những bình luận của những bạn rất mất lịch sự và thậm chí cực kì vô học các bạn ạ!

Nhân không hiểu nổi các bạn nghĩ như thế nào mà các bạn dùng những từ ngữ tục tĩu để bôi nhọ, chà đạp, xúc phạm nặng lời cho một vai diễn của một người diễn viên như thế?! Họ đâu làm gì nên tội đâu các bạn? Họ cũng là con người, họ cũng có cảm xúc mà? Họ cũng biết buồn, vui, biết đau, biết chạnh lòng chứ các bạn, vì đã là nghệ sĩ thì đa số cực kì nhạy cảm nên họ mới có thể hoá thân vào các loại vai khác nhau.... mà các bạn chửi thậm tệ người ta không ra gì cả. Nếu là Nhân chắc Nhân rất nổi điên thật lòng...

Diễn viên Trọng Nhân 

Diễn viên Trọng Nhân

Các bạn có quyền ghét nhân vật, các bạn có quyền chê vì quyền tự do ngôn luận Nhân chấp nhận, thế nhưng xin đừng dùng những từ ngữ nặng nề để chà đạp người diễn viên, đó là những lời nói đầy sự tổn thương cho người diễn viên ấy.

Nhân thấy tội nghiệp và thương cho nguời diễn viên đấy các bạn à. Một vai diễn phản diện, khó ưa, chảnh choẹ, đểu cáng hay nói chung là một vai diễn xấu, không gây thiện cảm thì chắc chắn sẽ nhận nhiều gạch xây nhà rồi và nguời diễn viên phải diễn hay thì mới có đuợc sự phản ứng ấy của khán giả thì đó là thành công.

Mà những lời khiếm nhã, tục tĩu, mạt sát, chà đạp thì đó là sự tổn thương đối với diễn viên chứ không hề vui suớng hay tự hào gì khi đọc phải những bình luận ấy đâu. Hãy là những người khán giả xem phim văn minh nhé!'.

Trọng Nhân bức xúc thay cho diễn viên Lương Giang 

Trọng Nhân bức xúc thay cho diễn viên Lương Giang

Còn diễn viên Lương Giang phản ứng thế nào khi chính mình và nhân vật của mình đều bị ghét? Trong một bài phỏng vấn, nữ diễn viên đã chia sẻ, cô đón nhận những tiêu cực đó, xem như là một trải nghiệm khác của bản thân: 'Được quay trở lại, trải nghiệm đóng phim, với tôi là vui rồi. Với lại đây là lần đầu tiên vào vai tôi nhận được nhiều bình luận tiệu cực như vậy. Đó cũng là một trải nghiệm mới mà tôi chưa từng trải qua'.

Về nhận xét tạo hình già, xấu, diễn xuất đơ của khán giả, Lương Thanh cho rằng khán gỉa nói cũng có phần đúng: 'Khán giả xem phim bây giờ tinh lắm. Về tạo hình nhân vật thì đó là ý đồ của phim, về điều này thì tôi không ý kiến gì. Về diễn xuất thì tôi lâu mới quay trở lại đóng phim nên có những phân đoạn hơi bối bối. Nhưng quan trọng hơn cả là qua những cảnh phim đó tôi học hỏi và rút được kinh nghiệm diễn xuất cho mình rất nhiều'.

Bản thân nữ diễn viên cũng thấy nhân vật Ngân quá trơ trẽn và ngoài đời thì chắc chắn cô không yêu và sống trơ trẽn như nhân vật của mình.

Diễn viên Lương Giang. Ảnh: FBNV 

Diễn viên Lương Giang. Ảnh: FBNV

Đón xem các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái lên sóng vào 21h40p các ngày thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3 để biết kết cục số phận của các nhân vật nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi