Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'True Beauty' giới thiệu ảnh loạt nhân vật chính xinh gái, đẹp trai

Không để khán giả chờ đợi lâu hơn nữa, mới đây, bộ phim truyền hình sắp ra mắt 'True Beauty' đã giới thiệu loạt ảnh hoàn toàn mới của các nhân vật chính.

Không để khán giả chờ đợi lâu hơn nữa, mới đây, bộ phim truyền hình sắp ra mắt True Beauty đã giới thiệu loạt ảnh hoàn toàn mới của các nhân vật chính. Dựa trên một webtoon nổi tiếng cùng tên, bộ phim hài lãng mạn kể về Lim Ju Gyeong (do Moon Ga Young thủ vai), một học sinh trung học vui vẻ và lạc quan, sử dụng lớp trang điểm để đối phó với nỗi bất an về ngoại hình của mình.

'True Beauty' giới thiệu ảnh loạt nhân vật chính xinh gái, đẹp trai 0

Ju Gyeong quyết tâm che giấu khuôn mặt mộc của mình với thế giới, vì vậy cô ấy thường xuyên có xu hướng trang điểm quá đà. Cuộc sống của cô bắt đầu thay đổi sau khi gặp Lee Su Ho (do Cha Eun Woo thủ vai), người cũng có vết thương trong quá khứ của riêng mình. Tình cảm giữa hai người càng lớn hơn khi họ chia sẻ bí mật của mình với nhau.

Như đã nói ở trên, ngày 29 tháng 10, tvN đã phát hành poster chính thức cho các nhân vật chính do Moon Ga Young, Cha Eun Woo, Hwang In YeobPark Yoo Na thủ vai - cùng với các phiên bản minh họa do chính tác giả của webtoon tạo ra. Các tấm hình này cho thấy một cái nhìn thoáng qua về các nhân vật và tài khoản mạng xã hội của họ. Nhân vật của Ga Young rất đáng yêu trong bộ trang phục màu hồng và nở nụ cười ngọt ngào trước ống kính. Cô có 3.871 người theo dõi, 129 người đang theo dõi và có 99 bài đăng.

Lim Ju Gyeong (do Moon Ga Young thủ vai).

Lim Ju Gyeong (do Moon Ga Young thủ vai).

Cha Eun Woo - một nam ca sĩ, diễn viên có vẻ ngoài vô cùng điển trai vào vai học sinh kiểu mẫu Lee Su Ho - người có biểu tượng cảm xúc bóng rổ bên cạnh tên tài khoản của mình. Dù không theo dõi ai và không đăng bài nhưng anh ấy có hơn 13.000 người theo dõi. Hwang In Yeob vào vai Han Seo Jun - một nam sinh khá nổi loạn với bộ đồng phục không cài cúc. Anh có 77 bài đăng và đang theo dõi 50 người, đồng thời cũng có hơn 11.000 người theo dõi.

Cha Eun Woo vào vai học sinh kiểu mẫu Lee Su Ho.

Cha Eun Woo vào vai học sinh kiểu mẫu Lee Su Ho.

Hwang In Yeob vào vai Han Seo Jun.

Hwang In Yeob vào vai Han Seo Jun.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Park Yoo Na vào vai Kang Su Jin. Cô mặc chiếc áo len màu xanh nhạt và sẽ là người bạn thân thiết của Lim Ju Gyeong trong suốt bộ phim. Kang Su Jin có 6.802 người theo dõi và 130 người đang theo dõi, sở hữu 35 bài đăng.

Góp ý cho Tiin