Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước Dương Tử, đây mới là cái tên sáng giá cho vai nữ chính của 'Hương mật'

Chính bạn gái của Luhan mới là người được tìm kiếm đầu tiên cho vai công chúa Cẩm Mịch này.

Sau cơn sốt Trấn Hồn và Diên Hy công lược, Hương mật tựa khói sương là bộ phim tiếp theo khiến các mọt phim Hoa ngữ mê mẩn, ngày ngày mong ngóng từng tập. Trong bộ phim này, hai vai diễn được yêu thích nhất thuộc về vai công chúa Cẩm Mịch (Dương Tử) và nhị hoàng tử Húc Phượng (Đặng Luân). 

Với diễn xuất thực lực, Dương Tử đã khắc họa nên một công chúa Cẩm Mịch đáng yêu, nhí nhảnh mà đôi lúc cũng dịu dàng chẳng kém. Vai diễn công chúa Cẩm Mịch của cô nàng vì thế mà cũng được nhận xét là một trong những nhân vật được chuyển thể lên màn ảnh nhỏ thành công nhất từ trước đến nay. Thế nhưng, ít ai ngờ được, dù hợp với vai Cẩm Mịch đến thế, song Dương Tử vốn không phải sự lựa chọn đầu tiên của êkip Hương mật tựa khói sương. 

Dù rất hợp vai nhưng Dương Tử lại không phải cái tên đầu tiên được chọn cho vai Cẩm Mịch.

Dù rất hợp vai nhưng Dương Tử lại không phải cái tên đầu tiên được chọn cho vai Cẩm Mịch.

Theo thông tin từ người trong ngành tiết lộ, khi dự án Hương mật tựa khói sương vừa bắt đầu, tổ sản xuất phim quyết định gửi lời mời đến Quan Hiểu Đồng - tiểu hoa đán đang hot hiện nay. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, Quan Hiểu Đồng đang bận rộn trong việc chuẩn bị cho Điềm mật bạo kích (Cú đấm ngọt ngào) cùng Luhan, nên cô nàng đã quyết định từ chối vai diễn này. Sau một thời gian dài cân nhắc, êkip sản xuất quyết định chọn Dương Tử cho vai Cẩm Mịch. 

Quan Hiểu Đồng chọn Điềm mật bạo kích thay vì Hương mật tựa khói sương.

Quan Hiểu Đồng chọn Điềm mật bạo kích thay vì Hương mật tựa khói sương.

Có lẽ, Quan Hiểu Đồng hiện tại cũng đang tiếc nuối lắm với sự lựa chọn của mình. Trong khi Điềm mật bạo kích vốn được mong đợi lại có rating lẹt đẹt và nhận được phản ứng trái chiều từ khán giả, Hương mật tựa khói sương cứ tưởng có số phận lận đận khi bị dời đi, dời lại ngày phát sóng lại đột phá về lượng người xem, có độ phủ sóng và hưởng ứng mạnh mẽ nhất hiện nay. 

Giúp Tiin sửa lỗi