Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước giờ G, 'Xuân Hoa Thu Nguyệt tung ảnh hé lộ kết cục, hình ảnh Thu Nguyệt khiến khán giả liên tưởng Đông Hoa Đế Quân

Chẳng hiểu lý do vì sao mái tóc của Thượng Quan Thu Nguyệt bỗng hóa trắng, nhìn qua cứ tưởng Đông Hoa Đế Quân của 'Tam sinh tam thế thập lý đào hoa' lịch kiếp.

Chỉ còn vài tiếng nữa, hai tập cuối của bộ phim Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt sẽ chính thức lên sóng. Khán giả và người hâm mộ rất mong chờ đại kết cục của cặp đôi Thượng Quan Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị) và Xuân Hoa (Triệu Lộ Tư). Liệu cả hai người có nên duyên, hạnh phúc sống bên nhau hay sẽ chìm trong biển nước mắt?

Không để khán giả chờ lâu, trước giờ phát sóng, nhà sản xuất bộ phim đã tung ra một loạt ảnh nhá hàng, hé lộ cái kết đầy hấp dẫn. Theo đó, Xuân Hoa đứng một mình ở cánh đồng hoa mà Phó Lâu trồng cho Du Ti năm xưa. Bỗng nhiên ca ca Thu Nguyệt xuất hiện trong trang phục trắng xóa. Nhưng đáng ngạc nhiên hơn vẫn là mái tóc đen năm nào đã trở nên trắng như cước. Và rồi cả hai người ôm chầm lấy nhau.

Xuân Hoa đứng giữa cánh đồng hoa 

Xuân Hoa đứng giữa cánh đồng hoa

Cô ngạc nhiên khi thấy Thu Nguyệt 

Cô ngạc nhiên khi thấy Thu Nguyệt

Anh chàng mặc bộ quần áo trùm kín đầu 

Anh chàng mặc bộ quần áo trùm kín đầu

Hóa ra là để che đi mái tóc trắng  

Hóa ra là để che đi mái tóc trắng 

Cả hai ôm chầm lấy nhau 

Cả hai ôm chầm lấy nhau

Và vui vẻ, hạnh phúc 

Và vui vẻ, hạnh phúc

Với trailer và những hình ảnh được tung ra, nhiều người đã mạnh tay dự đoán kịch bản của bộ phim. Có thể Thu Nguyệt  vận hết nội công của mình để cứu Xuân Hoa.  Sau khi cứu Xuân Hoa, tóc Thu Nguyệt chuyển thành màu trắng, cả hai người gặp lại và sống hạnh phúc bên nhau.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều khán giả lại nhận xét Thu Nguyệt trong tạo hình tóc trắng lại có phần yêu nghiệt, và thậm chí nhìn ra được bóng dáng Đông Hoa đế quân (Cao Vỹ Quang) trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa.

Thượng Quan Thu Nguyệt và Đông Hoa đế quân 

Thượng Quan Thu Nguyệt và Đông Hoa đế quân

Vậy kết cục của cặp đôi Thu Nguyệt và Xuân Hoa sẽ như thế nào? Hãy đón xem hai tập cuối của bộ phim Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt, được phát sóng vào lúc 19 giờ thứ Sáu (16/08) trên Youku và được phát song song phụ đề tiếng Việt tại Keeng.vn.

Teaser đại kết cục 'Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt' 

Giúp Tiin sửa lỗi