Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước khi công khai 'đập mặt xây lại', vẻ điển trai, nam tính của Việt Anh đã gây thương nhớ trong loạt phim truyền hình ăn khách

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, Việt Anh đã được nhận xét là có vẻ ngoài điển trai, phù hợp với những vai công tử nhà giàu trên màn ảnh.

Thất tình thì chúng ta thường làm gì? Cắt tóc? Shopping? Tút tát lại nhan sắc để bản thân trở nên tuyệt vời hơn? Yêu thương bản thân nhiều hơn...  là phản ứng thường thấy ở những người vừa bước ra khỏi một mối quan hệ. Việt Anh cũng thế! Sau ly hôn, có vẻ như anh muốn làm một điều gì đó mới mẻ cho cuộc sống của mình và anh bắt đầu điều đó bằng việc sửa sang lại khuôn mặt.

Trước khi công khai 'đập mặt xây lại', vẻ điển trai, nam tính của Việt Anh đã gây thương nhớ trong loạt phim truyền hình ăn khách 0 

Thất tình thì làm gì? Còn không mau đi trùng tu nhan sắc. 

Thất tình thì làm gì? Còn không mau đi trùng tu nhan sắc.

Nam diễn viên mới đi Hàn Quốc tút tát lại nhan sắc bằng việc nâng mũi và còn bị nghi làm cằm, hút mỡ mặt. Diện mạo mới này khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng và có những ý kiến trái chiều. Nhiều người tiếc nuối cho vẻ đẹp tự nhiên trước đây của anh.

Thử lục lại những bộ phim Việt Anh từng đóng xem diện mạo của anh thế nào mà khiến người ta tiếc nuối đến vậy?

Trước đó Việt Anh cũng được nhận xét là khá điển trai, tuy cái mũi không cao lắm. 

Trước đó Việt Anh cũng được nhận xét là khá điển trai, tuy cái mũi không cao lắm.

Đông Hòa trong Mê cung

Mê cung là dự án mới nhất mà Việt Anh tham gia, anh tiếp tục ghi dấu ấn với vai Đông Hòa. Đông Hòa là một luật sự tham vọng, khôn ngoan và có nhiều thủ đoạn nhưng lại mù quáng đi nhầm đường. Đây được coi là vai diễn có đầu óc nhất của Việt Anh vì trước đó anh thường vào vai công tử dựa dẫm thế lực gia đình, hữu dũng vô mưu.

Trong phim, Việt Anh gây ấn tượng với vẻ ngoài điển trai, lịch lãm, tri thức, đặc biệt Việt Anh còn có cảnh nóng gợi cảm kéo dài đến hơn 1 phút với góc quay cực kỳ nghệ thuật.

Trước khi công khai 'đập mặt xây lại', vẻ điển trai, nam tính của Việt Anh đã gây thương nhớ trong loạt phim truyền hình ăn khách 3 

Việt Anh trong Mê cung. 

Việt Anh trong Mê cung.

Trước khi công khai 'đập mặt xây lại', vẻ điển trai, nam tính của Việt Anh đã gây thương nhớ trong loạt phim truyền hình ăn khách 5 

Được ưu ái cho hẳn cảnh nóng dài hơn 1 phút. 

Được ưu ái cho hẳn cảnh nóng dài hơn 1 phút.

Sơn trong Sống chung với mẹ chồng

Trong Sống chung với mẹ chồng, Việt Anh chỉ đảm nhận vai phụ nhưng lại là vai khá quan trọng, cứu vớt cả cuộc đời của nữ chính. Sơn là doanh nhân thành đạt, cũng từng trải qua đổ vỡ hôn nhân, anh khép chặt lòng mình nhiều năm trời cho đến khi gặp được Vân (Bảo Thanh) - người cũng mới trải qua cuộc hôn nhân bất hạnh.

Cả hai đã có duyên gặp gỡ nhau trước đó, khi Vân còn chưa ly dị chồng, cụ thể là Sơn đã đưa Vân vào viện khi cô gặp tai nạn khiến cả chồng lẫn mẹ chồng Vân đều nghi ngờ.

Việt Anh vào vai doanh nhân thành đạt từng ly hôn. 

Việt Anh vào vai doanh nhân thành đạt từng ly hôn.

Trong quá trình quay phim anh có đi làm lại răng nên thành ra hàm răng trước sau bất nhất. 

Trong quá trình quay phim anh có đi làm lại răng nên thành ra hàm răng trước sau bất nhất.

Sau này cả hai gặp lại nhau và xúc tiến mối quan hệ từ chỗ bạn bè đồng cảnh ngộ lên thành tình yêu. Cả hai đã có một happy ending trọn vẹn khiến khán giả phấn khích. Cũng chính vì tương tác quá tốt trên phim nên sau đó Bảo Thanh đã bị đồn phim giả tình thật với Việt Anh khiến vợ của Việt Anh lúc đó (nay đã thành vợ cũ) lên Facebook tố om sòm gây náo loạn showbiz một thời gian.

Trước khi công khai 'đập mặt xây lại', vẻ điển trai, nam tính của Việt Anh đã gây thương nhớ trong loạt phim truyền hình ăn khách 9 

Sơn đã cứu vớt cuộc đời Vân. 

Sơn đã cứu vớt cuộc đời Vân.

Phan Hải trong Người phán xử

Vai Phan Hải là một trong những vai diễn nổi bật nhất của Việt Anh, cùng với hiệu ứng mạnh mẽ của bộ phim. Anh đã chứng tỏ khả năng hóa thân vào các kiểu nhân vật đa dạng, doanh nhân thành đạt cũng được, luật sư mưu mẹo cũng được mà vào vai công tử 'mất não' cũng được luôn.

Trong phim, Việt Anh vào vai con trai cưng của ông trùm Phan Quân (NSƯT Hoàng Dũng), hung hăng, kém trí, thích tự mình chỉ đạo mọi việc và rồi để ông bố phải chạy theo thu dọn tàn cuộc. Không những thế Phan Hải còn trăng hoa gái gú trong khi đã có vợ con đàng hoàng.

Suốt từ đầu đến cuối phim, Phan Hải vẫn chẳng khôn ra tí nào. Tuy nhiên, đây lại là một trong những vai diễn được yêu thích nhất trong Người phán xử.

Trước khi công khai 'đập mặt xây lại', vẻ điển trai, nam tính của Việt Anh đã gây thương nhớ trong loạt phim truyền hình ăn khách 11 

Trước khi công khai 'đập mặt xây lại', vẻ điển trai, nam tính của Việt Anh đã gây thương nhớ trong loạt phim truyền hình ăn khách 12 

Phan Hải là một trong những vai ấn tượng nhất của Việt Anh. 

Phan Hải là một trong những vai ấn tượng nhất của Việt Anh.

Long trong Chỉ có thể là yêu

Việt Anh có vẻ rất có duyên với những vai công tử nhà giàu. Trong phim anh vào vai Long, một 'rich kid' ăn chơi, sống buông thả, luôn nhìn đời bằng ánh mắt hằn học. Cho đến khi sự chú ý của Long đã va phải ánh mắt của Nhi (Linh Phương), một cô nàng Lọ Lem, sinh viên tỉnh lẻ lên thành phố trọ học. Và rồi, điều gì cần đến cũng phải đến thôi.

Trước khi công khai 'đập mặt xây lại', vẻ điển trai, nam tính của Việt Anh đã gây thương nhớ trong loạt phim truyền hình ăn khách 14 

Trước khi công khai 'đập mặt xây lại', vẻ điển trai, nam tính của Việt Anh đã gây thương nhớ trong loạt phim truyền hình ăn khách 15 

Việt Anh chuyên trị vai trai hư trong phim. 

Việt Anh chuyên trị vai trai hư trong phim.

Thành trong Khi đàn chim trở về 3

Ơn giời trong phim này Việt Anh đã được vào vai chính diện rồi. Trong phim, anh đóng vai kiểm lâm Thành, một người đàn ông chính nghĩa, sống có lý tưởng, hết lòng bảo vệ màu xanh của núi rừng. Vai diễn này đã mang cho Việt Anh giải Cánh Diều Vàng đầu tiên cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất và nhiều giải thưởng khác.

Lần hiếm hoi Việt Anh được làm người tử tế. 

Lần hiếm hoi Việt Anh được làm người tử tế.

Cao Thanh Lâm trong Chạy án

Việt Anh đã sớm ghi được dấu ấn trong sự nghiệp diễn xuất với vai Cao Thanh Lâm trong Chạy án từ năm 2006. Trong phim, anh vào vai con trai của Thứ trưởng Cao Đức Cẩm (Lê Dũng Nhi), từng đi học Thạc sĩ Tin học ở Mỹ, sau đó về nước trở thành trưởng phòng Thương mại điện tử ở Ngân hàng Phú Tài.

Vai Cao Thanh Lâm là vai diễn khởi đầu cho thành công của Việt Anh trong sự nghiệp phim ảnh. 

Vai Cao Thanh Lâm là vai diễn khởi đầu cho thành công của Việt Anh trong sự nghiệp phim ảnh.

Việt Anh có vẻ rất có duyên với những vai công tử nhà giàu, sướng từ trong trứng và ngậm thìa vàng lúc mới đẻ ra. Cao Thanh Lâm trong Chạy án cũng là một công tử ăn chơi, quen được nuông chiều, kết bè kết đảng với nhiều thành phần bất hảo dẫn Lâm sa vào con đường cờ bạc, ma túy, ăn cắp tiền ngân hàng. Lâm từng bị bắt và kết án tù nhưng vẫn ngựa quen đường cũ, vô thiên vô pháp từ phần 1 sang phần 2, cuối cùng chết vì 'phê' ma túy.

Sau này anh rất có duyên đóng vai rich kid hư hỏng. 

Sau này anh rất có duyên đóng vai rich kid hư hỏng.

Trên đây là những vai diễn nổi bật nhất trong số gia tài phim ảnh đồ sộ của Việt Anh. Bạn thích vai diễn nào nhất? Bạn có thấy ngoại hình Việt Anh thay đổi nhiều so với trước đây không?

Clip: Pha đốt ổ cứng cứu dữ liệu thần sầu của Việt Anh trong Chạy án

===> Xem thêm: 'Phan Hải' version 2 xuất hiện, dắt bạn gái về nhà ngủ, bị bố bắt tận giường

Giúp Tiin sửa lỗi