Tiin.vn trên Facebook

Trước khi tham dự Hoa hậu chuyển giới, 'mèo méo meo' Trần Đức Bo đã kịp 'để đời' 2 vai diễn... không thể ngắn hơn

Xuất hiện chớp nhoáng, phải 'supersoi' thật kỹ bạn mới thấy Trần Đức Bo xuất hiện trong phim đấy nhé!

'Hiện tượng mạng' Trần Đức Bo nổi lên với những video tiktok và câu nói 'huyền thoại' là 'Mèo con ngốc nghếch mèo méo meo'. Mới đây, anh chàng gây bão mạng xã hội khi xuất hiện trên fanpage cuộc thi Hoa hậu chuyển giới. Không thể phủ nhận, độ phủ sóng của cái tên Trần Đức Bo đã bùng nổ, lan tỏa hết khắp các trang mạng xã hội. 

Hình ảnh dự thi Hoa hậu chuyển giới của Trần Đức Bo 

Hình ảnh dự thi Hoa hậu chuyển giới của Trần Đức Bo 

Trước đó, Trần Đức Bo cũng đã kịp có mặt trong 2 bộ phim. Thế nhưng nhân vật của Đức Bo đều chỉ lướt qua màn hình, không để lại dấu ấn với khán giả.

Đầu tiên là bộ phim Hồn papa da con gái. Nếu không phải căng mắt dò tìm hẳn không ai nhận ra người bên cạnh Kaity Nguyễn chính là Trần Đức Bo vì 'đến cũng nhanh đi càng chóng'. 

Trong phim này, Trần Đức Bo vào vai một người bạn cùng trường với nhân vật Châu do Kaity Nguyễn thủ vai. Ở một phân đoạn ngắn, chàng nam sinh (Trần Đức Bo) đang ăn mì và chỉ trong vài giây quay mặt đi chỗ khác, bát mì đã bị Châu húp trọn. Không một câu thoại, Trần Đức Bo chỉ khẽ cau có mặt rồi bỏ đi, kết thúc màn diễn xuất không thể mờ nhạt hơn.

Căng mắt mới nhìn ra nam sinh bị Kaity Nguyễn cướp mất hộp mì chính là Trần Đức Bo 

Căng mắt mới nhìn ra nam sinh bị Kaity Nguyễn cướp mất hộp mì chính là Trần Đức Bo 

Sau Hồn papa da con gái, Đức Bo tiếp tục 'sự nghiệp diễn viên' với một vai diễn dài hơn 3 giây trong Thất sơn tâm linh. Trong phim, Trần Đức Bo đóng vai một chú bé thiểu năng, xuất hiện ở đầu phim và đặc biệt là có thoại 4 chữ. Đó là khi Lưu Huỳnh (Quang Tuấn) lần đầu trổ tài chữa bệnh cho một người dân trong vùng, anh đã tìm người hỗ trợ, giữa lúc không ai dám ho he câu nào thì chú bé này lại xung phong: 'Con được không thầy!'. Dĩ nhiên không ai cho chú bé động tay động chân với lý do: 'Thằng đó nó khùng, biết cái gì đâu mà kêu nó'. Và hết vai. 

Trước khi tham dự Hoa hậu chuyển giới, 'mèo méo meo' Trần Đức Bo đã kịp 'để đời' 2 vai diễn... không thể ngắn hơn 2

Trần Đức Bo lại xuất hiện chớp nhoáng rồi biến mất trong Thất sơn tâm linh

Trần Đức Bo lại xuất hiện chớp nhoáng rồi biến mất trong Thất sơn tâm linh
Góp ý cho Tiin