Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trước ngày 'It’s okay to not be okay' ra mắt, Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji 'thả thính' lời khen tới tấp cho đối phương

Cặp đôi chính 'It’s okay to not be okay' đã dành những lời khen chân thành cho bạn diễn khi hợp tác trong tác phẩm mới của đài tvN.

Đối với Kim Soo Hyun, It's okay to not be okay là bộ phim anh comeback làm vai chính sau 5 năm kể từ The producer. Vai diễn mới này của Kim Soo Hyun được mong đợi rất nhiều, đặc biệt là những phản ứng hóa học của cặp đôi chính sau khi công bố vai nữ chính thuộc về Seo Ye Ji.

It's okay to not be okay

It's okay to not be okay

It's okay to not be okay thuộc thể loại tình cảm viễn tưởng, kể về Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun), một nhân viên y tế tại khoa thần kinh không có thời gian cho tình yêu, và Go Moon Young (Seo Ye Ji), một nhà văn viết truyện thiếu nhi bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội, lại chưa bao giờ biết đến tình yêu. Sau khi gặp nhau, cả 2 dần dần đồng cảm và hàn gắn vết thương tình cảm cho đối phương.

Trước khi bộ phim ra mắt, nam chính Kim Soo Hyun đã thể hiện tình cảm đặc biệt của mình cho bạn diễn cặp. Anh không nghĩ Ye Ji có một giọng nói hay như vậy. Trong khi quay phim, Soo Hyun đã được nghe và bị hấp dẫn bởi giọng nói ấy. 'Giọng nói thực sự có khả năng thu hút bạn, thật tuyệt vời', anh phấn khích chia sẻ.

Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun

Nếu Ye Ji hấp dẫn bởi giọng nói thì Soo Hyun lại được khen có diễn xuất tài tình. Seo Ye Ji đã chia sẻ bản thân cô cảm thấy Kim Soo Hyun là lưka chọn tốt nhất để hợp tác. 'Bất kể khi nào, anh ấy có thể khiến tôi ngay lập tức đắm mình vào nhân vật Go Moon Young và hoàn thành nhanh phân cảnh. Sự xuất hiện của anh cũng khiến không khí phim trường thay đổi. Bất cứ khi nào Soo Hyun có mặt, các thành viên trong đoàn đều cười vui vẻ. Nhờ có anh ấy mà trên phim trường rất tuyệt, rất hữu ích cho việc hoàn thành bộ phim' - Seo Ye Ji nói.

Seo Ye Ji.

Seo Ye Ji.

Liên tục tung ra các poster, teaser cùng chia sẻ của đoàn phim trước ngày ra mắt với sự góp mặt của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji, It's okay to not be okay là tác phẩm đáng mong chờ nhất của tuần này. Bộ phim chính thức lên sóng từ ngày 20/6.

It's okay to not be okay - Trailer

Góp ý cho Tiin